Sully

Sully เป็นภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติ ซึ่งเกี่ยวกับนักบินคนหนึ่งที่นำเครื่องบินที่มีปัญหา ลงจอดในแม่น้ำฮัดสันซึ่งเขาสามารถช่วยชีวิตทุกคนไว้ได้ทั้งหมด 155 คน เมื่อข่าวนี้ออกไป ประชาชนส่วนใหญ่มองว่าเขานั้นเป็นฮีโร่ที่สามารถช่วยให้ทุกคนรอดมาได้ แต่ในทางการทำงานต้องมีการสอบสวนว่า ทำไมเครื่องบินนี้ถึงตก ซึ่งถ้าพูดจริง ๆ ก็คือเขากลับถูกมองว่าเป็นคนที่ทำให้เครื่องตก เพราะๆ ใกล้ๆ กันนั้นมีสนามบินที่เขาสามารถลวจอดได้

สรุปภาพยนตร์ดราม่าชีวประวัติ Sully

เรื่องราวเริ่มต้นกัปตันซันลี่เขาได้ขับเครื่องบิน A320 ออกจากสนามบินลากวาเดียร์ ไปยังสนาบินนานาชาติชาร์ล็อตต์ ดักลาสแต่ในระหว่างทางตอแนที่ออกจากสนามบินต้นทางได้เกิดเรื่องราวที่คาดไม่คิด

นั้นก็คือ มีฝูงนกจำนวนหนึ่งได้บินเข้ามาและถูกเข้าไปในเครื่องยนตร์ ทำให้เครื่องยนต์เสียหาย ซึ่งนั้นหมายถึงเครื่องบินไม่มีแรงส่งที่จะทำให้เขาไปถึงยังปลายทางได้

เช้าวันใหม่ ซันลี่หลังจากตื่นนอนเขาก็ออกไปวิ่งตามปกติเนื่องจากเชานั้นยังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นข่าวออกโด่งดังว่าเขาเป็นฮีโร่แต่ในทางหน้าที่การงานของเขาต้องมีการสอบสวนว่าทำเขาถึงไม่สามารถนำเครื่องไปยังสนามบินใกล้เคียงได้ ซึ่งในช่วงนั้นกัปตันซันลี่ได้คุยกับ ATC ว่าเขากำลังพบกับปัญหา พนักงาน ATC จึงแนะนำให้เขานำเครื่องบินไปจอดที่สนามบินที่ใกล้ที่สุด หลังจากนั้นสัญญาณก็ขาดหายไป

เมื่อเขาตรวจสอบตำแหน่งของเครื่องพบว่าเครื่องบิน A320 กหำลังดิ่งลงในแม่น้ำฮัดซัน หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับการช่วยเหลือ จากเรือที่อยู่รอบข้างเพื่อเข้ามาช่วยเหลือคนที่ประสบภัยและสามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทุกคน เหตุการณ์ในวัยสอบสวน พวกเขาได้คิดค้นการทดลองหากเครื่องบินเกิดความเสียหายจากนกพวกเขาก็สามารถขับไปถึงสนามบินได้

ผู้ช่วยกัปตันจึงพูดกับไปว่าเหตุการณ์ณ์ที่พวกเขาเจอมันเป็นเหตุการณ์ครั้งแรก เขาไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร ซึ่งการรับมือจากเหตุการณ์เดียวก็คือดีที่สุดดังนั้นเขาจึงได้มีการทดลองอีกครั้ง ซึ่งเป็นนักบินที่ใช้เครื่องบินแบอคมทดลอง ผลการทดลองออกมาว่า หากวันนั้นเขาขับเครื่องบินไปยังสนามบินใกบ้เคียงเครื่องจะตกลงใจกลาเมืองเพราะแรงส่งของเครื่องนั้นไปไม่ถึง และกัปตันก็ได้พ้นผิดจากเรื่องนี้ หลังจากนั้นพวกเขาก็สามารถกู้กล่องดำออกมาได้และได้ฟังเหตุการณ์บนเครื่องบินว่าพวกเขาคุยอะไรกัน ซึ่งหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับการยกย่อง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้-แฟนตาซี คลิก เรื่อง เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥