MOVIE RED NOTICE

ภาพยนตร์เรื่อง MOVIE RED NOTICE หนังแนว Action/Comedy จาก Netflix ที่เล่าถึงจอมโจรขโมยงานศิลปะที่ทางการต้องการตัว กับนักวิเคราะห์ของเอฟบีไอที่ต้องกลายมาเป็นคู่หูเฉพาะกิจเพื่อไล่ล่าอาชญากรอีกคน นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน รับบท จอห์น ฮาร์ดลีย์ และ ไรอัน เรย์โนลส์ รับบท จอมโจรขโมยศิลปะรู้จักกันในนาม โนแลน บูธ และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ กัล กาด็อท รับบท เดอะบิชอป

ภาพยนตร์แนวแอคชัน คอมเมดี้ MOVIE RED NOTICE

MOVIE RED NOTICE
นักแสดงตัวหลักของภาพยนตร์

 เปิดเรื่องมามีการเล่าถึงตำนานรักของ“คลิโอพัตตากับคนรักทหารหนุ่มอย่างมาร์ค แอนโทนี” ในวันอภิเษกสมรส มาร์ค แอนโทนีได้มอบไข่สามใบให้กับคลิโอพัตตาเพื่อเป็นการแสดงถึงความรัก หลายทศวรรษผ่านไปข่าวลือเรื่องไข่สามใบก็ถูกค้นพบว่ามีจริง เมื่อชาวบ้านขุดพบไข่สองใบของคลิโอพัตตา แต่ขาดอีกเพียงหนึ่งใบเท่านั้นที่ไม่มีใครทราบว่าอยู่ที่ใด

ณ พิพิธภัณฑ์แห่งกรุงโรม จอห์น ฮาร์ดลีย์ และสารวัตรสาวได้ทำการสั่งปิดพิพิธภัณฑ์ เพราจอห์นนั้นได้พบเบาะแสว่าวันนี้จะมีการขโมยไข่ของคลิโอพัตตาในพิพิธภัณฑ์ แต่เมื่อมาถึงห้องพบว่าไข่ยังอยู่ที่เดิม ทางด้านผอ.ของพิพธภัณฑ์ทำการประชดประชันว่าคงต้องคุยกับหัวหน้าของทั้งคู่แล้ว จอห์นทำการตรวจสอบไข่ด้วยการใช้เซนเซอร์ตรวจจับความร้อน แต่พบว่าไข่ไม่มีการสะท้อนความร้อนมาที่เซนเซอร์ จอห์นจึงใช้น้ำอัดลมจากเด็กน้อยคนหนึ่งราดลงบนไข่และพบว่าไข่ละลาย สารวัตรสาวจึงทำการสั่งปิดพิพิธภัณฑ์ทันที

ชายคนหนึ่งได้ทำการวิ่งลอดผ่านประตูก่อนที่ประตูนั้นจะปิดและเดินเนียนไปกับฝูงชนแต่ก็ไม่พ้นสายตาของสารวัตรสาวไปได้ ทั้งจอห์น และสารวัตรสาวทำการไล่ล่าชายคนนั้นที่คาดว่าจะเป็นจอมโจรขโมยศิลปะ หรือโนแลน บูธนั่นเอง แต่ทางโนแลน บูธก็หนีไปได้ ทางฝั่งโนแลน บูธหนีมาที่บาหลีที่เป็นที่พักของตนที่คิดว่าจะปลอดภัยแล้วแท้ ๆ

แต่กลับโดนจอห์น และสารวัตรสาวจับได้ ทางสารวัตรสาวไม่มีทางเอาไข่ไว้รถคันเดียวกันกับที่จับโนแลน บูธขังไว้แน่ ๆ จึงส่งไข่ให้จอห์นไปไว้ที่หลังรถอีกคัน แต่ด้วยความที่ไม่ระวัง เดอะ บิชอป ที่ปลอมตัวมาได้ทำการขโมยไข่ใบนั้นไป นั่นจึงทำให้จอห์นตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเขาเป็นคนขโมยไข่ไป และโดนจับไปคู่กับโนแลน บูธ

            ทั้งคู่จึงตกมาเป็นคู่หูเฉพาะกิจกันชั่วคราว เพื่อตามล่าหา เดอะ บิชอปที่คิดว่าเป็นผู้ที่ขโมยไข่ไปแน่นอน เอฟบีไอและจอมโจรเจ้าเล่ห์จะร่วมมือกันได้หรือไม่ สามารถติดตาม “Red Notice” ใน Netflix ได้แล้ววันนี้

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่น่าสนใจ คลิก แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ห้องแห่งความลับ

เครดิต ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡