Chef

Chef ภาพยนตร์อเมริกันเกี่ยวกับเรื่องอาหาร โดยออกฉายในปี 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องของเชฟคนหนึ่งที่ได้ทำงานอยู่โรงแรมเดิมเป็นเวลาสิบปี ซี่งตบอดเวลาที่เขาทำงานนั้นเขาจะได้ทำแต่เมนูเดิม แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ต้องออกจากกงานด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาจึงคิดที่จะเปิดกิจการฟู๊ดทรัค ในเวลาที่เขาย่ำแย่เขามีลูกชายตัวน้อยคอยให้กำลังใจเพื่อให้งานที่เขาหวังนั้นสำเร็จ จนวันหนึ่งที่เชฟสามารถเปิดกิจการเป็นของตนเองได้

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Chef

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่เมืองเบรนท์วูด ลอสแองเจลิส เชฟคนหนึ่งที่มีชื่อว่าคาร์ล แคสเปอร์เขาเป็นหัวหน้าพ่อครัวที่คอยรังสรรค์อาหารออกมาเพื่อให้ลุกค้าได้รับประทาน คาร์ล แคสเปอร์ ได้ทำงานอยู่ที่นี้เป็นเวลา10ปี แล้วแต่เขาก็รู้สึกว่าเขานั้นไม่ได้ประสบผลสำเร็จในชีวิตอะไรเลย เพราะเขาต้องการที่จะคิดค้นเมนู้ใหม่เพื่อทำให้ลูกค้าได้รองชิม แต่เจ้าของโรงแรมกลับไม่ยอมและทั้งคู่ก็ได้ทะเลาะเพราะเจ้าของโรงแรมต้องการที่จะเสิร์ฟแต่อาหารเดิม ๆ

เมื่อคาร์ลมีโอกาสรับใช้นักวิจารณ์อาหารที่มีชื่อเสียงและบล็อกเกอร์อย่างแรมซีย์ มิเชล ริวาต้องการให้เขาเตรียมอาหารจานโปรดของเก่าในนาทีสุดท้าย คาร์ลยอมรับ นำไปสู่การทบทวนอย่างดุเดือด คาร์ลดูหมิ่นแรมซีย์บนTwitterโดยไม่ทราบว่าคำตอบของเขาเป็นสาธารณะและได้รับการติดตามออนไลน์จำนวนมาก คาร์ลคิดเมนูใหม่ที่พนักงานชอบและชวนแรมซีย์มา ชิมด้วย แต่เขากลับออกไปหลังจากเผชิญหน้ากับริวาที่ต้องการเมนูแบบดังเดิมให้ทั้งคู่ทะเลาะกันและเขาจึงไล่คาร์ลกลับบ้าน

ที่บ้าน คาร์ลเตรียมเมนูที่เขาต้องการ ในขณะที่ โทนี่ พ่อครัวของเขาเสิร์ฟอาหารจานเดียวกันกับแรมซีย์จากการมาครั้งก่อน แรมซีย์ทวีตเชิงลบเกี่ยวกับคาร์ล กระตุ้นให้คาร์ลเผชิญหน้ากับเขาที่ร้านอาหาร เขามาและโวยวายมีคนถ่ายคลิป วิดีโอของ คาร์ลกลายเป็นกระแสไวรัล ทำให้เขาต้องอับอายและตกงาน

คาร์ลยอมรับคำเชิญของอิเนซอย่างไม่เต็มใจให้มากับเธอและเพอร์ซี่ที่ไมอามี ซึ่งเขาได้รถขายอาหาร ทรุดโทรมให้คาร์ล คาร์ลและเพอร์ซีกระชับสัมพันธ์กันขณะซ่อมรถบรรทุกและซื้อของชำ และคาร์ลมอบมีดเชฟ ให้ เขามาร์ตินเพื่อนของคาร์ลและอดีตหัวหน้าพ่อครัว ปฏิเสธการเลื่อนตำแหน่งที่ เพื่อเข้าร่วมกับ คาร์ลผู้ซึ่งจุดประกายความหลงใหลในการเป็นเชฟขึ้นใหม่

คาร์ล มาร์ติน และเพอร์ซีขับรถบรรทุกข้ามประเทศไปยังลอสแองเจลิส โดยเสิร์ฟแซนด์วิชคิวบาและ ยูกาฟรายส์ เพอร์ซีโปรโมตร้านอาหารของพวกเขาบนโซเชียลมีเดียและพวกเขาประสบความสำเร็จในนิวออร์ลีนส์และออสตินที่เมนูพิเศษประจำวันของพวกเขา ซึ่งผู้คนชื่นชอบเป็นอย่างมา

กลับมาที่ลอสแองเจลิส หลังจากกระชับความสัมพันธ์ของเขากับเพอร์ซี่ คาร์ลยอมรับข้อเสนอของลูกชายที่จะช่วยเรื่องขายอาหาร โดยมีอิเนซเข้าร่วมกับพวกเขาด้วย แรมซีย์ไปเยี่ยมรถบรรทุกเพื่ออธิบายรีวิวแย่ๆ ของเขา แม้ว่าเขาจะเป็นแฟนตัวยงของคาร์ล แต่เขาก็รู้สึกผิดหวังกับอาหารที่เขารู้สึกว่าด้อยฝีมือของคาร์ล ประทับใจกับการกลับมาของเชฟในรูปแบนี้ แรมซีย์เสนอให้เปิดร้านอาหารใหม่ที่คาร์ลจะควบคุมความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่โดยเขาจะเป็นคนที่ลงทุนให้

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ละครทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้สนใจคลิก Nevertheless

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥