Who is Watching Oliver

Who is Watching Oliver เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2017 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทยโดยเรื่องราวเกิดขึ้นจากชายที่ได้รับคำสั่งจากแม่ให้มาฆ่าหญิงสาวที่อยู่ในประเทศไทย ซึ่งเขาคือฆาตกรต่อเนื่อง ที่มาอาศัยอยู่ในเประเทศไทย เขาใช้วิธีการหาเหยื่อ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคนไทยและคนต่างชาติก็โดนเขาฆ่ามาหมด ซึ่งชายคนนี้ก็คือชายที่ชื่อว่า โอลิเวอร์

สรุปภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง Who is Watching Oliver

เรื่องราวความสยองเกิดขึ้นที่ประเทศไทย ชายชาวต่างชาติมีชื่อว่า โอลิเวอร์ เขามาอาศัยอยู่ที่นี้ได้ไม่นาน ซึ่งทุกวันตอนตี 1 เขาต้องคุยกับแม่ที่อยู่ประเทศนอก ซึ่งบทสนทนาของเขานั้นมันดุแปลกประหลาดเนื่องจากแม่ของเขาถามว่าเหยื่อวันนี้ไม่มีเหรอ ซึ่งลูกชายเขาก็บอกว่าวันนี้ไม่เหยื่อ โอลิเวอร์ ต้องกินยากล่อมประสาทตลอด เพราะเขานั้นไม่สามารถควบคุมร่างกายของตนเองได้เลย แม้ว่าการเดินทางมาอยู่ที่นี้คนเดียวมันอาจจะทำให้เขาเหงาแต่เขาก็มีกิจวัตรประจำวันที่ต้องทำนั้นก็คือการนั่งเรือไปที่สวนสนุกทุก ๆ วันเวลาเดิมเพื่อที่จะไปเจอหน้าหญิงสาวคนหนึ่งที่มีผมยาวตรงสวยงาม 

Who is Watching Oliver
หญิงสาวบริการโดนฆ่า

โอลิเวอร์ ชอบสาวคนนั้นมากและแน่นอนว่าเขาไม่ได้บอกเธอไป เมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับเขาก็จะกลับ ไปที่ห้องพักของตนเอง หลังจกานั้นก็แวะไปที่ร้านเหล้าเพื่อหาหญิงสาวมาเป็นเหยื่อ และวันนี้คนที่เขาเลือกก็คือสาวชาวต่างชาติ เ

ธอมาคนเดียวเขาจึงชวนเธอไปเล่นยาที่ห้อง ซึ่งในตอนแรกนั้นเธอปฏิเสธที่จะไปแต่เขาก็โน้มน้าวเธอมาจนได้ เมื่อมาถึงห้อง เขาเอายาให้เธอเล่นส่วนตัวเขานั้นก็ได้ไปอาบน้ำ และเดินแก้ผ้าออกมา หญิงสาวบอว่าตอนนี้ขอเล่นยาก่อน โอลิเวอร์ จึงเดินไปที่โน๊ตบุ๊คเพื่อวีดีโอคอลหาแม่ของตนเอง 

หญิงสาวเมื่อเห็นอย่างนั้นเขาก็ต้องตกใจเพราะคำที่ชายพูดออกมาบอกว่าเขาต้องการที่จะมีเซ็กต่อหน้าแม่ของเขา เธอจะขัดขืนแต่ด้วยยาที่เล่นเข้าไปทำให้เธอสลบเมื่อฟื้นขึ้นมาเธอก็โดนมัดและมีเพศสัมพันธ์กัน หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ฆ่าเธฮด้วยมีด และนำศพไปทิ้ง เมื่อถึงเวลาวางสายแม่ก็ได้พูดเตือนว่าเราต้องเป็นล่าเท่านั้นห้ามหลงรักใครเป็นอันเด็ดขาดทั้งที่จริงแล้วเขานั้นหลงรักสาวคนหนึ่งที่เจอกันที่สวนสนุกเธอมีชื่อว่าซ่าร่า

วันนี้เขาก็ได้ไปที่สวนสนุกและได้นั่งพูดคุยกัน และเมื่อถึงเวลาที่จะต้องกลับเขาก็ต้องกลับเพื่อที่จะไปพูดคุยกับแม่และฆ่าคนให้แม่ของเขาดูและเขาไม่กล้าที่จะบอกแม่ว่าเขามีคนที่ชอบเพรากลัวแม่จะให้ฆ่าเธอ วนหนึ่งซ่าร่าได้สะกดรอยตามโอลิเวอร์มาที่ห้องพักแล้วเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างตั้งแต่การนั่งคุยกับแม่และการหาเหยื่อจนกะทั่งฆ่าเขาเธอไม่ได้กลัวกลับเข้าไปหาเพื่อมีอะไรกันด้วยซ้ำ และ โอลิเวอร์ได้ตัดสายของแม่ทิ้ง แต่เมื่อทำอะไรกันเสร็จเขาก็โทรหาแม่ แม่เขาก็ให้ลูกชานฆ่าเธอให้ตาย และภภาพยตร์เรื่องนี้ก็จบลง

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Blindness สนใจคลิก Blindness

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡