Who Am I

Who Am I เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2014 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับชายหนุ่มที่มีความสามารคถในการแฮกเกร์ข้อมูลต่าง ๆ โดยเขาได้เข้าการฝึกฝนเพื่อที่จะเข้ามาเป็นแฮกเกอร์ที่ได้การยอมรับ เขาทำทุกอย่างเพื่อสาวที่เขาชอบ แต่แล้วในการแฮกข้อมมูลครั้งแรกของเขานั้นโดนจับได้เขาจึงโดนจับเข้าคุก ซึ่งการเข้าคุก ในครั้งนั้นเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปตลอดกาล

สรุปภาพยนตร์ Who Am I

Who Am I

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเบนจามิน เขาเป็นเด็กกำพร้าที่ไม่มีพ่อไม่มีแม่เขาคิดว่าตนเองนั้นเหมือนกับฮีโร่เพราะเขามีความสามารถในการแฮกข้อมมูลต่าง ๆ โดยเขานั้นเริ่มต้นจากศูนย์และพัฒนาขึ้นมาเรื้อย ๆ ซึ่งเขานั้นอาศัยอยู่กับคุณยายเขาเป็นคนที่ไม่ชอบเขาสังคมเป็นอย่างมากเขาเริ่มเก็บตัวและเริ่มศึกษาเกี่ยวกับข้อมูลในการแฮกข้อมมูล

เขารู้สึกเหมือนไร้ตัวตนในชีวิตจริง แต่แตกต่างกับโลกในอันเตอร์เน็ตเพราะเขาสามารถควบคุมใครก็ได้ ทำให้เขานั้นเกียจการที่จะมีเพื่อนใหม่มากในวันหนึ่งเขาพบกับเพื่อใหม่ที่มีความสามารถในด้านแฮกเกอร์เขามีชื่อว่า MRX

เบนจามินต้องการที่จะเก่งเหมือนเขา วันหนึ่งเขาได้ไปส่งพิซซ่าและเห็นเด็กกลุ่มหนึ่งกำลังนั่งคุยกันเรื่องปัญหาการเรียน และหนึ่งในนั้นมีหญิงสาวที่เขาชอบเธอมีชื่อว่ามาลี  เขาบ่นว่าเขานั้นไม่สามารถสอบได้เพราะเขาไม่มีความสามารถ

เมื่อเบนจามินทราบเขาต้องการที่จะเป็นฮีโร่เพื่อจะให้เธอชอบเขาจึงเข้าไปที่มหาวิทยาลัยและได้เข้าไปเอาข้อมูลการสอบที่ข้อมูลส่วนกลาง แต่การทำงานครั้งแรกของเขานั้นเกิดการผิดพลาดเขานั้นจึงโดนจับได้ และในที่สุดเขาก็โดนจับ แต่ในการโดนจับครั้งนั้นศาลได้ลงโทษโดยการให้เขาบำเพ็ญประโยนช์

ฟลังจากที่เขาได้ทำความสะอาดจตามคำสั่งของศาลเขาได้รู้จักกับคนหนึ่งที่เก่งในด้านแฮกเกอร์ มีชื่อว่าแมกซ์เขาเป็นคนที่เก่งในด้านแฮกเกอร์เช่นกัน และเขาต้องการที่จะเป็นเหมือนกับแมกซ์และแมกซ์ได้แนะนำให้เขารู้จักกับเพื่อนทีม เขาได้พิสูจน์จนตัวเองสามารถเข้ากลุ่มได้

ทั้งกลุ่มได้ตัดสินใจที่จะใช้บ้านของเบนเป็นฐานเพื่อทำงาน เพราะยายของเขาต้องไปอยู่บ้านพักคนชรา การทำงานจึงเริ่มต้นขึ้น โดยการป่วนไปทั่งกรุงเบอลิน และใช้ชื่อกลุ่มว่า CLAY เขาเป็นที่รู้จักในสื่อสังคมเพราะเขานั้นได้การแฮกข้อมูลต่าง ๆ ที่เขาต้องการ โดยตอนนี้พวกเขาคิดที่จะทำการใหญ่มากยิ่งขึ้น โดยการแฮกข้อมูลของหน่วยข่าวกรองของประเทศเยอรมันและคนทั้งกลุ่มก็เห็นด้วย โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ละครชุดประเภทโรแมนติก-ดราม่า แปลรักฉันด้วยใจเธอ

Credit ไฮโล

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥