Toscana

Toscana ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ ดราม่า ที่เกี่ยวกับเรื่องของพ่อครัวหรือหัวหน้าเชฟคนหนึ่งทีได้เสียพ่อไป หลังจากนั้นเขาจะเป็นคนที่ได้รับมรดกทั้งหมดของพ่อเขา ซึ่งเขานั้นเองก็ไม่อยากจะรับเพราะมีความทรงจำที่ไม่ดีกับพ่อทำให้เขานั้นต้องลำบากใจ แต่ด้วยร้านของเขาที่กำลังจะไม่มีใครมาลงทุนด้วยเนื่องจากนิสัยของเขาที่ขี้โวยวายไม่รับฟังใครทำให้ร้านอยู่นสถานการณ์ที่ย่ำแย่ แต่ก็มีผู้ช่วยบอกว่าให้ขายที่ดินที่พ่อทิ้งไว้ใหเพื่อที่จะได้นำเงินมาลงทุนกับร้านของเขา

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ ดราม่า Toscana

ธีโอ เป็นหัวหน้าเชฟที่เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นจากใครทำให้เขานั้น กลายเป้นคนที่กังวลอยู่ตลอดเวลา และวันหนึ่งร้านของเขาก็พบบกับเหตุกาณ์ที่ทำให้เขาต้องหานักลงทุนใหม่กับร้าน แต่ในการพบกันในครั้งนั้นเขาก้ได้รับข่าวร้านว่าพ่อของเขานั้นเสียชีวิตแล้ว ทำให้เขานั้นหัวเสียเพราะเขาไม่ได้อยากอะไรจากพ่อ พ่อของเขาได้ทิ้งสมบัติที่ดินไว้ให้

เมื่อถึงตอนที่นักลงทุนมา เขาก็เข้ามายุ่งยากในครัวให้ให้ธีโอโมโหและไล่ออกไป ผู้ช่วยจึงบอกว่าให้เขาขายที่นั้นเพื่อที่จะได้เอาเงินมาลงทุนกับที่นี้ เมื่อเขาเดินทางไปถึงเขาก็ได้พบกับร้านอาหารที่พ่อเคยเปิดไว้ตอนนี้ก็เปิดให้บริการอยู่ เมื่อเขาไปอยู่ได้ไม่นานเขาก้ได้รู้สึกดีกับสาวคนหนึ่งที่ มาทราบที่หลังว่าเป็นเพื่อของเขาในสมัยเด็กที่กำลังจะแต่งงาน ซึ่ง ธีโอ ก็ได้หาคนมาซื้อที่นี้ได้สำเร็จ

Toscana
เปิดร้านอาหารร้านใหม่

ซึ่งธีโอมีใจให้กับสาวคนนั้นแต่ก็ทำไรมากไม่ได้เพราะเขามีคนรักอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็แยกย้าย และธีโอก็ตัดสินใจที่กลับไปซื้อที่ดินของพ่อเขาคืนมาแม้จะเสียเงินมากถึง 2 เท่าก็ตามได้เปิดร้านอาหารตามที่เขาต้องการ ทำให้ร้านของเขาที่เปิดใหม่กลายเป็นที่รู้จักและทำให้ทุกคนต่างก็มาที่นี้จนกลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียง ทำให้เขานั้นดีใจอย่างมาก ที่ทำให้ธุรกิจของพ่อกลับมาเติบโตได้อีกครั้งและในครั้งนี้เขาไม่ได้เกลียดพ่อออีกแล้ว เพราะว่าเขาได้ฟังบางอย่างจากแม่และได้เข้าใจในตัวพ่อมากยิ่งขึ้น และในตอนจบสาวที่เขาชื่นชอบกลับมาหาเขาอีกครั้ง

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์อเมริกัน ดราม่า ระทึกขวัญ สนใจคลิก Emergency

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡