Time Lapse

Time Lapse ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับ กล้องถ่ายภาพที่สามารถล่วงรู้อนาคตได้ ซึ่งมีศาสตร์ตราจารย์คนหนึ่งเขาได้ครอบครองและเกิดตายกระทันหันซึ่งก็เกิดเรื่องราวที่หลายคนสงสัยเจ้าของบหอเลยให้วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเขาไปดูว่าศาสตร์ตราจารย์คนนนั้นเป็นอย่างไรบ้างเพราะเขาขาดการติดต่อหลายวัน แต่พวกเขาก็ต้องเลิอกที่จะเข้าไปดูให้จนเจอเครื่องที่สามารถถายภาพในอนาคตได้ ทำให้พวกเขาต้องการที่จะใช้งานมันเพื่อเล่นการพนัน

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Time Lapse

ฟินน์ เป็นจิตรกรที่ทำงานเป็นผู้จัดการอาคารในกลุ่มยูนิต เขาอาศัยอยู่กับเพื่อน แจสเปอร์ และแฟนสาว แคลลี่ และกำลังดิ้นรนกับบล็อกที่สร้างสรรค์ หลังจากที่รู้ว่าเพื่อนบ้านคนหนึ่งของพวกเขา ไม่สามมารถติดต่อได้ พวกเขาข้ามไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาและพบว่ามีกล้องขนาดใหญ่ชี้อยู่ตรงข้ามทางที่บ้านของพวกเขา และชุดภาพถ่ายที่แสดงเหตุการณ์ในอนาคตที่ตรึงอยู่กับเขา กำแพง แม้แต่คนแปลกหน้า พวกเขาค้นพบซากไหม้เกรียมของ คนที่เขาตามหหาเขามีชื่อว่าบีในอีกห้องหนึ่ง ในตอนแรก ทั้งสามคนตัดสินใจที่จะใช้พลังของกล้องที่แสดงอนาคตเพื่อประโยชน์ของตนเอง แต่เมื่อเวลาผ่านไป รูปภาพที่เปิดเผยโดยเครื่องก็เริ่มแสดงเหตุการณ์ที่อันตรายขึ้นเรื่อยๆ

Time Lapse
ภาพถ่ายในอนาคต

แม้ว่าฉันจะไม่เคยพูดว่าตัวเองเป็นสายหนังแนวไซไฟ-การเดินทางข้ามเวลา ฉันก็เคยเห็นมามากพอที่จะรู้จักข้อดีและข้อเสีย Time Lapseไม่ได้มีทั้งดีและไม่ดี ถ่ายทำมาอย่างดีและผลิตมาอย่างดี แต่มีส่วนประกอบสำคัญที่ขาดหายไปจากความเฉื่อยที่มีสไตล์ และนั่นคือพลังงาน เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจ และนักแสดงก็ทำได้ดีเมื่อพิจารณาจากบทที่อ่อนลงระหว่างความกระตือรือร้นที่เพียงพอและเพียงเล็กน้อย แต่การชี้นำของแบรด ผิดพลาดผลกระทบที่จำเป็นในช่วงเวลาสำคัญ ทำให้เรื่องราวคล่องเมื่อควรเร่งรีบ แต่งสไตล์เหนือสารโดยไม่ต้องสัมผัสกับสารอย่างคล่องแคล่ว

ในการตรวจสอบเวรกรรม กลไกยอดนิยมของภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลา ภาพที่กล้องใช้เป็นตัวขับเคลื่อนการเล่าเรื่อง ในขณะที่คีย์เวิร์ดของเราพยายามค้นหาว่าพวกเขากำลังควบคุมสิ่งที่พวกเขาเห็นอยู่หรือไม่ หรือว่ารูปภาพเองกำหนดว่าอย่างไร อาจเกิดขึ้น สมมุติว่าถ้าภาพในอนาคตไม่เกิดขึ้นจริง อนาคตของตัวละครของเราจะถูกลบทิ้งถูกตรวจสอบอย่างคร่าว ๆ แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องแสดงอุปสรรคในการเล่าเรื่องหรือพูดจริงๆ ว่า “นี่คือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น” ” ไม่เพียงพอหรืออย่างน้อยก็ทิ้งสิ่งที่ฉันคิดว่าTime Lapseพยายามทำให้บรรลุถึงจินตนาการของผู้ชม ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายถึงแม้มันจะกวนใจผมไม่รู้จบ

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนต์ที่สร้างจากเรื่องจริง Gangubai Kathiawad สนใจคลิก Gangubai Kathiawad

Credit บาคาร่า 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡