The witch part 2

The witch part 2 หลังจากที่จายุนได้ไปประกวดร้องเพลงและโชว์ความสามารถที่ทำใให้ของลอยได้ ทำให้คนที่ศูนย์วิจัยจำเธอได้และได้มีการสั่งให้ไล่ล่าเธอมา โดยตัวดร.แบล็คเองก็อยากจะให้จับเธอแบบมีชีวิตเพราะมันสามารถต่อยอดของการวิจัยได้ แต่สำหรับคนที่เป็นหุ้นส่วนกลับไม่เห็นด้วยเนื่องจากเธอคือคนที่ไม่สามารถฆ่าได้ง่าย ๆ หากนำกลับมาที่องค์กรอีกอาจจะทำให้เธอนั้นแข็งแกร่งกว่าเดิม แต่ดร.แบล็คไม่ยอมฟัง

สรุปตอนจบของ The witch part 2

The witch part 2

ขณะที่เธอเดินทางกลับบ้านมากับเพื่อนรักของเธอ เธอได้เจอชายคนหนึ่งที่อยู่บนรถไฟเขานั่งตรงข้ามกับเธอจากนั้นเริ่มพูดจาเหมือนกับว่ารู้จักเธอมาเป็นอย่างดี และชายคนนั้นก็คือเด็กผู้ชายที่เคยหนีออกมาพร้อมกันแต่เขาหนีออกมาไม่สำเร็จ เขากำลังจะตบที่หน้าของเธอและเธอก็ไม่ไดต่อสู้อะไรเพราะเธอจะเขาไม่ได้ด้วยซ้ำ หลังจากนั้นเพื่อนของเธอก็ร้องให้คนช่วย เขาจึงยอมออกไป

ในวันใหม่เขาต้องเดินทางไปแข่งขันรอบสี่คนสุดท้าย ผู้จัดรายการได้ออกมาและขอให้เธอแสดงความสามารถในการทำให้ของลอยได้อีกครั้ง หลังจากที่แข่งเสร็จจายุนและเพื่อน ๆ ได้เดินออกมาข้างหน้ากลับพบคนในองค์กรมากมายที่ยืนรอพวกเธออยู่เพื่อที่จะจับตัวเธอไป แต่เธอก็สามารถหนีออกมาได้ แต่เมื่อเดินทางมาถึงหน้าบ้านเธอเห็นรถของโนโบแมนชายที่เจอบนรถไฟ เขาได้พูดข่มขู่จนเธอต้องรีบเข้าไปในบ้านแต่ก็ไม่มีอะไเกิดขึ้น

แต่ในตอนกลางคืนนั้นเต็มไปด้วยความน่ากลัวพวกมันพากันมาเพื่อจับตัวเธอและจับพ่อแม่และเพื่อของเธอเป็นตัวประกันทำให้จายุนต้องไปกับพวกมันเมื่อมาถึงที่ศูนย์วิจัย ดร.แบล็คได้ให้คนฉีดยาเพื่อฟื้นความจำและทำให้พลังของเธอนั้นกลับมาแข่งแกร่งดังเดิม โดยที่ไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ว เธอจำทุกสิ่งทุกอย่างได้ตั้งแต่แรก

The witch part 2

เธอแค่ปรับตัวเพื่อที่จะอยู่กับพ่อแม่ใหม่ให้ได้ และครั้งนี้ที่เธอตัดสินใจออกมาประกวดร้องเพลงก็เป็นเพราะว่าเธออยากให้คนในองค์กรเจอตัวและนำกลับมาเพื่อที่จะได้รับยาตัวที่เธอเคยฉีดในตอนเด็ก ๆ และโนโบแมนก็อ่านเกมส์ออกพร้อมกับบอกไปว่า เราไม่ได้เป็นคนที่หาเธอเจอ เธอเป็นคนที่ทำให้เราออกตามหาเพื่อที่จะพากลับมาที่นี้

แต่ไม่ทันแล้วเธอได้ฆ่าคนในศูนย์วิจัยไปเกือบหมด และก็มาต่อสู้กับโนโบแมน เธอชนะเขาได้อย่างเห็นเพราะจายุนเป็นตัวทดลองที่มีความสมบูรณ์ หลังจากที่เธอสามารถฆ่าคนที่ศูนย์วิจัยได้หมดแล้ว เธอได้นำยาทั้งหมดมามอบให้แม่ทั้งหมดแปดขวดเพื่อรักษาโรคเธอเอาไปเองสองขวดพร้อมกับบอกว่าหนูจะรีบกลับมา พ่อกับแม่ของจายุนรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเธอไม่เหมือนกับเด็กคนอื่นแต่ก็ยังอยากจะรับเลี้ยงเธอเอาไว้

จายุนได้เดินทางมายังอีกประเทศและได้เข้าไปเจอกับพี่สาวของดร.แบล็ค พร้อมกับบอกว่าเธออยากได้สิ่งที่ทำให้เธอหายปวดหัว พี่สาวของดร.ได้หยิบยาให้แต่เธอไม่ต้องการ เธอบอกว่าเธอต้องการที่จะถ่ายปลูกไขสันหลังและทำให้เราได้รู้ว่าคนที่เป็นแม่เธอนั้นก็คือ พี่สาวของดร.แบล็คนั้นเอง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์เรื่องดัง The witch part 1

Credit บาคาร่า1688

 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥