The witch part 1

The witch part 1 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ โดยเป็นเรื่งราวที่เกี่ยวกับกลุ่มทดลองมนุษย์กลุ่มหนึ่งที่ได้นำเด็กมาทดลอง เด็กพวกนั้นมีความสามารถเหนือมนุษย์ พวกเธอสามารถฆ่าคนได้โดยไม่ต้องออกแรง และเรี่ยวแรงที่เธอมีนั้นมากกว่าคนปกติทั่วไปเสียอีก วันหนึ่งเด็กผู้หญิงได้หนีออกจากศูนย์การทดลองเพราะว่าพวกเขาจะโดนฆ่า เขาจึงฆ่าคนพวกนั้นและหาทางออกมาจากสถานที่นั้น

ภาพยนตร์เรื่องดัง The witch part 1

The witch part 1

เริ่มต้นเรื่องที่ด็อกเตอร์ปบล็คเจ้าของศูนย์วิจัยได้รัคำสั่งให้กำจัดเด็กทั้งหมดที่ได้รับการทดลอง โดยมีเด็กสองคนที่สามารถหรีออกไปได้นั้นก็คือโนโบแมนและหญิงสาว แต่โนโบแมนโดนจับตัวได้ส่วนเด็กสาวสามารถหนีออกไปได้ โดยเธอได้หนีไปและสลบที่ไล่ ๆ หนึ่ง จนมีสองสามีออกมาเห็นและได้ทำการช่วยเหลือ หลังจากนั้นสามีภรรยาคู่นั้นก็รับเธอมาเป็นลูกโดยตั้งชื่อให้เธอว่า จายุน เธอได้รับการกระทบกระเทือนทางสมองเธอจึงไม่สามารถจำสิ่งไหนได้เลย 

เวลาผ่านไป 18 ปี จายุนโตเป็นสาวสวยน่าตาน่ารัก ด้วยเศรษฐกิจที่ตกต่ำทำให้เะอนั้นต้องเข้าไปช่วยแม่ทำงานและได้เป็นคนดูและครอบครัวแทนแม่เนื่องจากแม่ของเธอนั้นป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ เธอจึงเป็นคนดูแลเรื่องบ้านและอาหารการกิน เธอมีเพื่อสนิทอยู่หนึ่งคน โดยพ่อของทั้งสองรู้จักกันเป็นอย่างดีและพ่อของเพื่อนเธอนั้นเป็นตำรวจ วันหนึ่งเพื่อของเธอได้เอาใบปลิวที่รับสมัครผู้มีความสามารถมาเข้าร่วมประกวดหากชนะจะได้รับเงินรางวัล

The witch part 1

จายุนและเพื่อ ๆ ตกลงกันว่าจะไปเมื่อไปถึงเธอก็โชว์ความสามารถใในเรื่องการร้องเพลงกับความสามารถอีกหนึ่งอย่างคือเธอสามารถบังคับให้ไมค์ลอยได้เป็นที่น่าตกใจแต่เมื่อพ่อแม่ของเธอเห็นกลับเป็นกังวลเพราะกลัวว่าเธอจะไม่ปลอดภัยแต่เธอก้คิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรเพราะเธออยากจะชนะ เพื่อเอาเงินมาดูและและรักษาแม่พร้อมกับใช้จ่ายในครอบครัว

สิ่งหนึ่งที่ทางครอบครัวของเธอไมารู้เลยเธอมีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงเธอได้แอบไปหาหมอ หมอบอกกับเธอว่าเธอจะสามารถอยู่ได่ไม่เกินหนึ่งเดือน หากอยากหายต้องหาพ่อแม่จริง ๆ ให้พบเพื่อที่ว่าจะไดถ่ายปลูกไขสันหลังแต่เธอก็ไม่รู้ว่าใครคือแม่ของเธอเนื่องจากเธอเป็นเด็กที่ถูกนำมาทดลอง

ด้านศูนย์วิจัยที่ทำการทดลอง พวกเขาคิดว่าจายุนนั้นตายไปแล้ว เพราะเด็กที่ได้เข้ารับการทดลองจำเป็นต้องได้รับยาต่อเนื่องไม่เช่นนั้นเธอจะตายในไม่ช้าแต่เธอรอด ดร.แบล็คจึงมีคำสั่งให้จับตัวเธอมาอย่าให้เป็นอะไร เพราะเธอเป็นตัวทดลองที่สมบูรณืแบบที่สุดตั้งแต่ที่มีมา แต่หลายคนกลับไม่เห็นด้วยและอยากที่จะฆ่าจายุนมากกว่าเพราะเธอเป็นตัวอันตราย โปรดติดตาม part 2

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ The Blind Side End

Credit ดัมมี่ออนไลน์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥