The Trap

The Trap เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับชายที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจเขานั้นได้ทำงานอยู่ในเมืองที่ได้เป็นผู้จัดการเชฟ เขามีหน้าที่ที่คอยสั่งงานลูกน้องและวันหนึ่งเขาก็ได้กลับไปเยี่ยมที่บ้านจนทราบว่าแม่ของเขานั้นป่วยหนัก พร้อมทั้งร้านอาหารที่เป็นร้านของตระกูลก้ไปได้ ไม่สวยสักเท่าไรทำให้เขานั้นต้องเลือกที่จะดูแม่กับร้านของตนเองหรือไปทำตามความฝัน ซึ่งเราจะมาสรุปการ์ตูนเรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกัน

ภาพยนตร์ตลก The Trap

The Trap
การตามหาความฝัน

ภาพยนตร์ เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นที่ ชายคนหนึ่งที่เขาได้ทำงานอยู่ในโรงแรมชื่อดังวันนั้นเขได้จัดทีมเพื่อประกอบอาหารให้กับนักวิจารณืได้รับประทาน ซึ่งนักวิจารณ์นั้นชื่นชอบอาหารที่เขาทำมากทำให้เขาได้รับคำชมกับหัวหน้าพร้อมทั้งหัวหน้าได้บอกข่าวดีเกี่ยวหับที่เขานั้นจะได้เลื่อนขั้นไปเป็นหัวหน้าเช่นกันแต่ต้องไปทำงานอีกที่หนึ่งเพราะเป็นร้านอาหารที่เปิดใหม่และเขาก็รับปากว่าจะไป

หลังจากที่ทราบข่าวดีเขาก็ลาพักกลับไปบ้านเพื่อเดินทางไปหาแม่กับดูร้านอาหารของครอบครัวเป็นร้านที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับไก่ แน่นอนว่าเมื่อเขาไปถึงก็ต้องผิดหวังเพราะร้านอาหารนั้นดูเก่าและมีแต่พนักงานที่ให้บริการแย่ ๆ ทำให้เขานั้นจึงได้เรียกพี่ชายออกมาเมื่อทั้งสองเจอหน้ากันก็ทะเลาะกัน ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกออกจากกัน เมื่อพระเอกกลับไปบ้านเขาก็เดินไปหาแม่พร้อมกับบอกข่าวดี

The Trap
พนักงานที่ขี้วีน

พี่ชายของเขานั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยทำอะไรเลย เพราะเขานั้นไปยุ่งเกี่ยวกับยานั้นก็คือกัญชาทำให้แม่ไม่ค่อยพอใจ เมื่อพี่ชายกลับมาบ้านแม่ก็ให้ทั้งสองเครียร์กันแต่ก็ดังทะเลาะกันอีกแต่แล้วแม่ก็ทรุดลงเพราะอาการป่วยที่ปกปิดลูกไว้ทำให้เธอนั้นโดนส่งตัวเข้าโรงพยาบาลในทันที่แน่นอนว่ามีแต่คนตกใจ

เมื่อลูก ๆ ทราบก็ได้คุยกันพระเอกโทรไปลาออกจากงานเพื่อที่จะมาดูแลแม่กับร้านวันหนึ่ง พี่ชอายของเขาได้นำกัญชามาเพื่อที่จะไปปล่อยขายแต่วันนั้นดันทำมันตกลงไปในหม้อทอดของไก่ และไม่มีใครทราบทันที่ที่ลูกค้ากินเข้าไปมันอร่อยจนร้านนี้กลายเป็นร้านดังขึ้นมา

แต่หลัง ๆ พระเอกก็รู้ความจริงว่าพี่ชายตนเองแอยผสมกัญชาพวกเขาจึงหาทางออกขแงเรื่องนี้จนได้และแม่ของพวกเขาก็สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ แต่ก็ยังไม่หายจากอาการป่วยสักเท่าไร ส่วนพระเอกก็ได้เป็นผู้จัดการของร้านที่ครอบครัวตนเองเป็นคนเปิดและมีคนเข้ามากินอาหารมากมาย

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

รวมภาพยนตร์ เน็ตฟลิกซ์ สนใจคลิก รวมภาพยนตร์ เน็ตฟลิกซ์

Credit บาคาร่า 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

Posted on