The Tomorrow War

The Tomorrow War เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่เกี่ยวกับเอเลี่ยนที่ได้เข้ามาโจมตีและทำลายคนในโลกอนาคต ทำให้คนที่อยู่ในอนาคตต้องเดินทางกลับมาเพื่อขอคามช่วยเหลือ เนื่องจากตอนนั้นพวกเขามีคนไม่พอที่จะสามารถฆ่าล้างเผ่าพันธุ์พวกมันได้ ซึ่งเรื่องนี้จะเกิดอีกสามสิบปีข้างหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2021 ซึ่งคะแนนที่เขาได้รับส่วนใหญ่ดีหมดในส่วนของ IMDB อยู่ที่ 7.5/10 คะแนน

ภาพยนตร์แนวแอคชั่น The Tomorrow War

The Tomorrow War
พระเอกของเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากชายที่ชื่อว่าแดนเขามีภรรยาและลุกสาวที่น่ารัก เขาเป็นอาจารย์ที่สอนเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์วันหนึ่งเขาได้นั่งดูฟุตบอลกับลูกสาวแล้วก๋มีกลุ่มคนที่ติดอาวุธครบมือเดินทางเข้ามาโดยใช้ยานอวกาศ ซึ่งเขามาเพื่อบอกว่าหลังจากนี้อีก 30 ปีข้างหน้าโดลกจะถูกโจมตีโดยเอเลี่ยน ดังนั้นเพวกเขามาที่นี้เพื่อขอให้คนในตอนนี้เดินทางเข้าไปต่อสู้ด้วยกัน

หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปไม่รู้ว่าเมื่อไรตัวเองจะโดนเรียกวันหนึ่งแดนได้ถูกเรียกตัวเพื่อให้การทดสอบว่าเขานั้นจะมีคุณสมบัติในการข้ามปยังอนาคตหรือไม่ และแล้วแดนก็มีคุณสมบัติเพราะอีก7 ปีข้างหน้าเขาจะเสียชีวิตแต่พวกเขาไม่สามารถบอกได้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

เมื่อแดนเดินทางกลับมายังบ้านภรรยของเขาได้เห็นปอดแขนและทราบว่าเขาได้ถูกรับเลือก และภรรยาของแดนได้ขอร้องให้เขาไปหาพ่อเพื่อเอาปลอกแขนอันนี้ออก ต้องบอกก่อนว่าแดนกับพ่อนั้นไม่คุยกันเป็นเวลาหลายเดือนเนื่องจากพ่อของเขาทิ้งแดนและแม่ไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้แดนโกรธ เมื่อพบหน้ากันทั้งคู่ก็คุยกันอย่างไม่ลงลอยและแดน็เดินทางกลับบ้านและภรรยาก็พบว่าเขาไม่ได้ถูกถอดปลอกแขนออก เขาจึงให้แดนไปบอกลูกเอง

แดนไปบอกลุกว่าเขาจะกลับมาในอีกอีกเจ็ดวันข้างหน้าลูกสาวก็ทราบว่าพ่อนั้นถูกรับเลือกให้เป็นทหาร วันที่แดนต้องเดินทางก็มาถึง พวกเขาได้ให้ทุกคนที่ต้องเดินทางข้ามเวลาไปยังที่สถานที่จัดเตรียมจากนั้นทั้งหมด  ได้เดินทางข้ามไปเขาไปพบกับเมืองอนาคตที่ถูกโจมตีด้วยหลายทางหลังจากที่ไปถึงก็มีคนได้มารับตัวแดนกับคนอื่นไปยังฐานทัพ เขาได้แจกแจงงานเพื่อให้ทุกคนได้ปฏิบัติหน้าที่ ภารกิจแรกของแดนคือการช่วยทีมนักวิจัยเมื่อเขาไปถึงกลับพบว่าทุกคนตายหมด ดังนั้นเขาจึงได้รับคำสั่งให้เข้าไปเอายามา

หลังจากที่กลับมาเขาก็ทราบแล้วว่าหัวหน้าภารกิจที่สั่งงานเขาก็คือลูกสาวของเขาเอง ทั้งคู่ได้เจอกันและลูกสาวได้บอกเร่องราวที่เกิดขึ้นและบอกเหตุผลที่เรียกแดนมา และในตอนนั้นเธอก็ค้นพบยาที่สามารถฆ่าเอเลี่ยนตัวผู้ได้แต่ไม่สามารถทำอะไรตัวเมียได้เลย ดังนั้นเขาต้องหาทางสักอย่างเพื่อทำให้ได้ และทางที่ดีคือการจับตัวเมียมาเป็นตัวทดลองซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกินความคาดหมายพวกเขาจะสามารถจับมันได้หรือไม่ และสงครามนี้จะจบลงเช่นไรโปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ตอนจบของภาพยนตร์ภัยพิบัติทางธรรมชาติคลิก MOONFALL PART 2

Credit ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥