The Sadness

The Sadness เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ สัญชาติไต้หวันปี 2021 เป็นภาพยตร์ที่เกี่ยวกับเชื้อไวรัสชนิดหนึ่งที่ทำให้ผู้คนสามารถติดเชื้อได้อย่างรวดเร็วและเมื่อมีอาการจะทำให้พวกเขาที่ติดเชื้อเกิดอาการคุ้มคลั่งจนสามารถทำร้ายคนอื่นได้ โดยพวกเขาจะทำร้ายเพิ่มความรุนแรง หรือด้านมืดที่แสดงออกมา และในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะไปติดตามผู้ชายที่พยายามขับรถออกไปช่วยผู้หญิงหลังจากที่เธอจะโดนพวกที่ติเชื้อทำร้าย

สรุปภาพยนตร์ใต้หวัน The Sadness

จิมและแคทสองคู่ตื่นนอนตอนเช้าเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนวันหยุด ซึ่งจิมเปิดเผยอย่างไม่เต็มใจว่าเขาถูกเพื่อนที่ทำงานฉวยโอกาสเรียกเขามา ทำให้แคทผิดหวังมาก ขณะแคทอาบน้ำ จิมดูข่าวในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับงานวิจัยของหมอหว่องเกี่ยวกับไวรัสอัลวิน ซึ่งเขาเตือนว่าคนทั้งประเทศจำเป็นต้องถูกกักกันเนื่องจากอันตรายจากการกลายพันธุ์ของไวรัส 

ผู้ดำเนินรายการพอดแคสต์ได้หักล้างข้อกังวลของเขา เนื่องจากการรับรู้ของไวรัสเป็นเรื่องบังเอิญในช่วงเวลาของการเลือกตั้ง ก่อนออกไปรับแคท จิมสังเกตเห็นหญิงชราคนหนึ่งบนหลังคา ชุดของเธอเต็มไปด้วยเลือด ทำให้เขาตื่นตระหนก ก่อนไปส่งแคทที่สถานี ทั้งสองสังเกตเห็นบนถนนเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจกักขังชายคนหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยเลือดและผู้หญิงอีกคนหนึ่ง

ขณะอยู่ในร้านกาแฟ หญิงชราบนหลังคาเดินผ่านจิมและโจมตีลูกค้าและพ่อครัวด้วยการขว้างน้ำมันปรุงอาหารร้อน ๆ ให้เขา จิมก็ตกใจเช่นกันที่ได้เห็นหญิงชราที่ถุยน้ำลายใส่และสังหารลูกค้ารายอื่นอย่างไร้ความปราณี ขณะที่จิมหนีไปที่ถนน หญิงชราก็ตามจากถนนและถูกคนขับที่ติดเชื้อชนเธอจนเสียชีวิต และในไม่ช้าก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งล้มลงกับความตายของเธอ 

จิมเดินกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขาหลังจากถูกชาวบ้านที่ติดเชื้อไล่ตามและกลับบ้าน ก่อนที่เขาจะได้ยินข้อความออกอากาศของเขตที่ดำเนินการโดยคนในพื้นที่ที่ติดเชื้อ เมื่อจิมพยายามส่งข้อความถึงแคท คุณหลินเพื่อนบ้านของเขาซึ่งตอนนี้ติดเชื้อโจมตีและตัดนิ้วของเขา หลังจากโจมตีเพื่นอบ้านด้วยเครื่องปิ้งขนมปังเพื่อป้องกันตัว จิมก็หนีไป ขณะได้ยินเสียงความโกลาหลรอบ ๆ พื้นที่ ในที่สุดจิมก็หนีออกจากอำเภอด้วยมอเตอร์ไซค์ของเขา

The Sadness
ยายแก่

ระหว่างทาง แคทกำลังเดินทางไปทำงาน ชายที่พยายามจะลวนลารมเธอ หลังจากการแลกเปลี่ยนที่ไม่สะดวก แคทก็มอบที่นั่งให้ผู้หญิงคนหนึ่ง ต่อมา ชายคนั้นยืนดูติดเชื้อใช้มีดพกกับคนแปลกหน้าอย่างโหดเหี้ยมหกคน ซึ่งในไม่ช้าทุกทุกคนก็หนีออกมา

เมื่อผู้ติดเชื้อรายอื่นแทงผู้หญิงด้วยกุญแจและข่มขืนผู้ชายที่พยายามจะยับยั้งเธอ เมื่อรถไฟกลายเป็นความโกลาหลในไม่ช้า แคท ก็หนีไปพร้อมกับผู้โดยสารรถไฟคนหนึ่ง

ชื่อมอลลี่ก่อนที่จะถูกนักธุรกิจไล่ตามซึ่งโจมตีมอลลี่ด้วยร่มของเขา หลังจากเห็นนักธุรกิจฆ่าผู้พิทักษ์ของพวกเขา ทั้งสองก็หนีไปพร้อมกับพนักงานรถไฟใต้ดินไปโรงพยาบาล ขณะที่นักธุรกิจเยาะเย้ย สัญญาว่าจะตามหาพวกเขา

ในเวลาต่อมา จิมได้เห็นความโกลาหลบนท้องถนนและพบกับเหตุการณ์ที่น่าสยดสยอง หลังจากหนีจากชายคนหนึ่งที่ข่มขืนศพและเด็กที่ติดเชื้อ เขาก็ไปถึงถนนที่ปลอดภัย ในขณะเดียวกัน แคทก็มาถึงโรงพยาบาลเธอ เมื่อมีการถ่ายทอดสดของรัฐบาล ผู้คนจะได้เห็นนายพลสังหารประธานาธิบดีด้วยระเบิดมือในไม่ช้าหลังจากเปิดเผยว่าเขาติดเชื้อ ความโกลาหลและความตื่นตระหนกเพิ่มมากขึ้นเมื่อชายสองคนทะเลาะกันและชายที่ลวนลามแคทาถึงพร้อมกับผู้ติดเชื้อหลายสิบคน แคทหนีผ่านบันไดฉุกเฉิน เพื่อรอจิมมาช่วย โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ตอนจบของภาพยนตร์ดราม่า สนใจคลิก The Legend of Timm Thaler End

Credit ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥