The Requin

The Requin เป็นภาพยนตร์อเมริกัน ระทึกขวัญ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับคู่สามีภรรยาได้ไปพักร้อนอยู่ที่บ้านพักตากอากาศริมทะเล นางเอกของเรื่องเป็นคนที่กลัวน้ำทะเลอย่างมาก เพราะเธอนั้นมีปมในอดีต แต่การมาทะเลในครั้งนี้กลับเลวร้ายอีกครั้ง เพราะจู่จู่ก็มีพายุฤดูร้อนพัดเข้ามาถล่มที่พักของเธอ ทำให้สามีของเธอนั้นได้รับบาดเจ็บ ทั้งสองต้องหาทางรอดออกจาก บ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่ แต่ก็ไม่สามารถขอความช่วยเหลือใครได้เพราะว่าบ้านที่เค้าแพ็คถูกน้ำทะเลซัดออกมาไกลจากที่พักที่พวกเขาอยู่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2022

สรุปภาพยนตร์ เรื่อง The Requin

แจลิน และไคล์ ได้เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศเวียดนาม ทั้งสองได้มาก็พักผ่อนและฟื้นฟูจิตใจเนื่องจากแจลิน ได้ สูญเสียลูกไปจากการคลอดบุตร จึงทำให้การเดินทางครั้งนี้เป็นการมาเที่ยวเพื่อฟื้นฟูจิตใจ เมื่อเดินทางมาถึง ข่าวในทีวีก็ออกประกาศเตือน เรื่องพายุฤดูร้อนที่กำลังพัดหาเข้าชายฝั่งที่ แจลินและสามีกำลังพักอยู่ เธอและสามีไม่ได้คิดอะไรเพราะไม่ทราบถึงความรุนแรงที่จะมาถึงเธอได้โทรหาแม่กับน้องสาวที่บ้านเพื่อให้พวกเขาได้เห็นบรรยากาศที่สวยงาม 

แม่เขาได้เห็นข่าวเรื่องพายุที่กำลังจะพัดเข้าหาจึงได้เตือนลูกสาวเกี่ยวกับเรื่องนั้นไป แต่แจลินมองว่าที่เธอพักอยู่เหตุการณ์ยังปกติไม่มีเหตุการณ์อะไรน่าเป็นห่วงเธอกับไคล์จึงเลือกที่จะพักที่นี้ต่อแต่เมื่อกลางคืนมาถึงพายุได้พักเข้ามาทำให้บ้านของเธอนั้นโดนน้ำซัดจนหลุดออกจากทำให้บ้านของเธอนั้นโดนน้ำพัดไปไกล และในเหตูการณืนั้นทำให้ไคล์ได้มีแผลใหญ่ที่ขา 

สองคืนผ่านไปก็ยังไม่มีใครมาพบเจอ และทั้งสองได้เห็นเรือวิ่งผ่านจึงได้ทำการจุดไฟ และไฟก็ไหม้บ้านที่พวกเขาอยู่ ทั้งสองต้องหนีตายจากไฟอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้โชคร้ายกว่าเดิมอย่างมากเพราะฉลาดได้กลิ่นเลือดจากแผลของไคล์และได้เข้ามาทำร้ายทั้งสอง ไคล์โดนมันลากลงไปกินในน้ำ แต่แจลินก็เอาเศษไม้แทงพวกมันจนหายไปเธอพยายามลากเขาเข้าชายฝั่ง และทั้งคู่ก็สลบไป

เมื่อตืนมาก็ต้องตกใจเพราะไคล์นั้นตายแล้วขาของเขาขาดทั้งสองข้างเนื่องจากโดนฉลาดกัดขาดทันใดนั้นพวกมันก็จะบุกมาทำร้ายเธอและเธอจึงเห็นชาวประมงจึงเข้าไปขอความช่วยเหลือจากชาวประมงแต่เขาก็โดนฉลามกินเช่นกันนางเอกจึงเอาตัวรอดและสามารถพายเรือนั้นมาถึงฝั่งได้  เหตุการณ์ในครั้งนี้มันยากเกินที่เธอจะรับไหว เพราะลูกก็เสียในการมาเที่ยวครั้งนี้สามียังตาย แต่เธอก็ได้เห็นว่าสามีคอยให้กำลังใจเธอมาตลอดจนเธอนั้นสามารถเอาชีวิตตัวเองรอดกลับมาได้

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์ไทย เรื่อง หร่อยจังจ้าว สนใจคลิก ภาพยนตร์ไทย เรื่อง หร่อยจังจ้าว

Credit Ufa thai

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡