The pianist

The pianist หรือสงคราม ความหวัง บัลลังก์เกียรติยศ วันนี้แอดจะพาทุกท่านเปลี่ยนแนวกันไปดูหนังเกี่ยวกับประวัติศาสาตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องแอบซ้อน

หลบหนีอยู่ตลอดเวลาระหว่างช่วงที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งจะทำให้เราเห็นถึงความยากลำบากของการใช้ชีวิต ความโหดร้ายของสงคราม ความหวังของตัวละครที่แสดงออกมาให้เห็นในภาพยนตร์ สำหรับใครที่ทนดูเหตุการณ์ที่ทำให้สะเทือนอารมณ์ไม่ไว้

แอดขอแนะนำให้ไปเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกันก่อนที่จะดู ถึงแม้เรื่องจะเศร้าดูโหดร้ายแค่ไหนแต่เราจะได้ข้อคิดอะไรดี ๆ จากภาพยนตร์เรื่องนี้กลับคืนมาอย่างแน่นอน หรือใครจะดูหนังแนวน่ารักๆ สบายสมอง

แอดของแนะนำเรื่องราวของคู่แม่ลูกอย่าง เรื่อง HI BYE MAMA บ๊ายบาย แม่จ๋า ก่อนจะไปฟินกับการดูหนังกันแอดขอขอบคุณผู้สนับสนุนเราอย่างเว็บคาสิโนออนไลน์ UFATH168ที่ สนับสนุนโดย ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡

The pianist ภาพยนตร์ที่มีเค้าโครงเรื่องสร้างมาจากเหตุการณ์จริงในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

The pianist

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡

พล็อตเนื้อเรื่องของภาพยนตร์สงคราม ความหวัง บัลลังก์เกียรติยศ

เริ่มเรื่องมาเราจะเห็นภาพเหตุการณ์ของสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีผลกระทบต่อชาวเมืองที่อยู่ในประเทศโปรแลนด์ซึ่งเป็นประเทศที่มีชายแดนอยู่ติดกับเยอรมันมากที่สุด จึงทำให้ถูกกองทัพนาซีของ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ แผ่ขยายอิทธิพลเข้ามาได้ง่าย

ซึ่งในช่วงนั้นทหารนาซียังไม่ได้คิดที่จะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว ทำให้ชาวยิวที่เหลืออยู่ยังพอที่จะดำเนินการใช้ชีวิตได้อยู่ แต่อาจจะมีการแบ่งแย่งชนชั้นกัน ให้ชาวยิวเป็นอีกชนชั้นหนึ่ง อย่างเช่น ตอนที่ตัวละครเอกชายในเรื่องนั้นก็คือ วลาเดก สปิลมัน

ได้นัดแฟนสาวที่จะชวนไปออกเดทกันที่ร้านแกแฟแห่งหนึ่งเมื่อไปถึงที่ร้านก็ต้องพบว่าทางร้านนั้นได้ขึ้นป้ายห้ามให้ชาวยิวเข้ามานั่งดื่นภายในร้าน พอจะเปลี่ยนสถานที่ไปเดทที่สวนสาธารณะก็มีกฎห้ามไม่ให้ชาวยิวนั่งเก้าอี้สาธารณะ

จนกระทั้งสถานการณ์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 เริ่มมีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ได้มีการบังคับให้ชาวยิวสวนใส่ปลอกแขนเพื่อแสดงตัวให้ชัดเจนว่าเป็นชาวยิว และห้ามให้ชาวยิวมีทรัพย์สินที่อยู่ใรครอบครองเกินกว่า 2,000 ชะลอตี

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡

ที่เป็นค่าเงินของโปรแลนด์ในสมัยนั้น จนเรื่องราวดำเนินมาถึงเหตุการณ์ที่มีประกาศให้ชาวยิวมารวมตัวกันที่กรุงวอร์ซอ ที่เราทราบกันดีว่าในสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้น ในกรุงวอร์ซอเคยถูกทหารนาซีของเยอรมันบุกเข้าไปยึดพื้นที่

จนนำไปสู่การลุกฮือขึ้นต่อต้านทหารนาซีของชาวบ้านในโปรแลนด์ที่อยู่ในกรุงวอร์ซอ เมื่อชาวยิวที่ยังเหลืออยู่ทั้งหมดได้ถูกให้ย้ายมาอยู่รวมกันที่กรุงวอร์ซอก็ต้องพบปัญหาความแออัดเมื่อเทียบกับจำนวนคนที่ย้ายเข้ามา

รวมไปถึงสภาพความเป็นอยู่ก็ใช้ชีวิตได้ลำบากมากขึ้น จนกระทั้งทหารนาซีของเยอรมันได้เริ่มทำการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว จึงทำให้ตัวเอกอย่าง วลาเดก สปิลมัน ต้องคอยหลบซ่อน และย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆ เพื่อม่ให้โดนจับได้ จึงเป็นเรื่องราวความเศร้าสลดของเรื่องที่เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 2 นั้นเอง