The Outfit

The Outfit เป็นภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึงชายคนหนึ่งที่ต้องอพยพเพื่อย้ายมาอยู่ต่างที่หลังจากนั้นเขาก็ได้มาเปิดร้านตัดเสื้อ และทุกครั้งที่มีลูกค้าเข้ามาตัดเสื้อเขาจะแอบอัดเสียงไว้เพราะลูกค้าของเขานั้นเป็นพวกมาเฟีย และเขาต้องการมีมันไว้เพื่อความปลอดภัยของตัวเขาเอง และในวันหนึ่งก็ได้เกิดการฆ่ากันเกิดขึ้น ซึ่งเป็นลูกของมาเฟียทำให้เขาต้องหาทางออกว่าจะทำเช่นไร

สรุปภาพยนตร์ปี 2022 The Outfit

The Outfit
ลีโอนาร์ด เบอร์ลิง

ทุกอย่างเริ่มขึ้นในปี 1956 บนถนนชิคาโกที่หนาวเย็นโดยชื่อร้าน Burling  และสวมบทบาทช่างตัดเสื้อชื่อว่า ลีโอนาร์ด เบอร์ลิง  เขาเป็นช่างที่โด่งดังไม่ว่าจะเป็นคนดังหรือใหญ่ขนาดไหนก็จะมาตัดสูทที่นี้ และเขามีผู้ช่วยที่ชื่อว่าเมเบิ้ลและเขาได้แนำนำให้เธอไปออกเดทกับหนุ่มร้านขายนาฬิกาเพราะไม่อยากให้เธอไปคบหากับมาเฟียแต่เธอบอกว่าเธอดูแลตนเองได้และบอกว่าความฝันของเธอไม่ได้ต้องการที่จะอยู่ที่เมืองนี้เพราะเขาอยากออกไปใช้ชีวิตที่เมืองอื่น

ในวันหนึ่งฟรานซิสและเมเบิ้ลได้แอบมาจู้จี้กันในร้านที่มีลุงนาร์ดนอนอยู่ทำให้เขาได้ยินการสนทนาทั้งหมดเขาเล่าให้เธอฟังว่าพ่อของเขาบอกว่าในเมืองนี้มีสปายอยู่ และพวกเขาจะเรียกมันว่าหลวงพ่อ และได้บอกอีกว่าเขานั้นไม่ชอบคู่หูของตนเองเท่าไรเพราะเหมือนทำงานเอาหน้าและต้องการที่จะเป็นที่ 1 แทนเขาโดยเขามีชื่อว่า ริชชี่ บอยล์ ลุงนาร์ดได้ยินทั้งหมดแต่เขาก้ไปแกล้งหลับเพื่อให้ทั้งสองคนตายใจ ในวันหนึ่งที่ลุงนาร์ดทำงานปกติเขาได้ทำงานและได้มีจดหมายลับมาพร้อมทั้งเทปลับ และในคนั้นนั้นเอง ริชชี่ บอยล์ได้พาฟรานซิสที่โดนยิงมาที่ร้านและได้เอาด้ามปืนทุบที่หัวของลุงและถามว่ามีใครอยู่ที่นี้อีกหรือไม่ลุงตอบไม่มี

ก่อนที่ ริชชี่ บอยล์ จะออกไปเขาได้มอบกระเป๋าใบหนึ่งไว้และบอกว่าให้ลุงนั้นดูแลกระเป๋าให้ดี และเขาได้ออกไปโทรหาพ่อของฟรานซิส และบอกว่าลูกชายของเขาโดนยิงแต่ตอนนี้ปลอดภัยดี แต่ต้องได้การรักษาด่วนแต่เนื่องจากศัตรูที่เยอะทำให้เขานั้นไม่สามารถพาเขาออกจากที่นี้ได้ทำให้ลุงนาร์ดต้องเป็นคนทำแผลให้เขาและทันใดนั้นเองตอนที่เย็บแผลเหมือนกับฟรานซิสจะทนแผลไม่ไหวเขาจึงสลบไป หลังจากที่ทำเสร็จริชชี่ได้บอกกับลุงว่ให้ดูและรักษาเทปให้ดีเพราะว่าเป็นเทปที่พวกหลวกพ่อได้แอบอัดเอาไว้และบอกลุงอีกว่าห้ามใครแตะต้องจนกว่าเขาจะไปหาเครื่องเล่นเทปได้

หลังจากที่ริชชี่ได้ออกไปฟรานซิสก็ตื่นพร้อมกับเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟังและในตอนนั้นลุงนาร์ดก็บอกว่าเขานี้แหละที่คือหลวงพ่อแต่ฟรานซิสรู้ว่าลุงอำเพราะคนอย่างลุงไม่สามารถเป็นหลวงพ่อได้ เมื่อลุงนาร์ดทราบว่าฟรานซิสและริชชี่ไ่ถุกกันเขาจึงพุดปั่นหัวให้คนทั้งสองนั้นเข้าใจผิดกันเมื่อริชชี่กลับมาเขาถามหากระเป๋าแต่ฟรานซิสได้ดึงเอาไว้ทำให้ทั้งสองได้เกิดกาารต่อสู้กันจนทำให้เกิดการลงไม้ลงมือจน ริชชี่ได้พลาดท่ายิงฟรานซิสซึ่งในนัดต่อไปเขาตั้งใจที่จะยิงและทำให้ฟรานซิสนั้นตายในทันทีและได้บอกกับลุงนาร์ดว่าให้ไปทวงเวลาพ่อของฟรานซิสเอาไว้เพราะเขาต้องทำลายหลักฐานก่อนและได้นำศพฟรานซิสไปใส่ไว้ในกล่อง เมื่อพ่อของฟรานซิสเข้ามาเขาก็ไม่ทราบว่าลูกชายของเขาได้ตายไปแล้ว โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ตอนจบของภาพยนตร์ผจญภัย สนใจคลิก Jungle Cruise End

Credit ufabet

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥