The Misfits

The Misfits ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการจู่โจมของคนกลุ่มหนี่งที่ต้องการขโมยเงินทองเพื่อเอาไปให้กับกลุ่มคนที่ยากจนกว่า และในเรื่องนี้ได้รับนักแสดงที่มีฝีมืออยอดเยี่ยมอย่างเจมส์บอล และในเรื่องนี้ได้นักแสดงไทยมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างคุณไมค์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2021โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นภาพยนตรที่ดี สำหรับตัวแอดขอให้คะแนนเรื่องนี้ 8/10 คะแนน โดยในบทความนี้เราจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่องนี้ และบางเนื้อหาอาจจะมีสปอยบ้างหากท่านต้องการหลบสปอยสามารถข้ามบทความนี้ไปก่อนค่ะ

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง The Misfits

The Misfits
นักแสดงชั่นนำ

ภาพยนต์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการ เริ่มต้นด้วยการจู่โจมของการแสดงออกที่ไร้ความปราณี โดยแนะนำให้เรารู้จักกลุ่มอาชญากรที่มียศศักดิ์ โรบินฮู้ดส์ ในยุคหลังที่เชี่ยวชาญในการขโมยของจากคนรวยและมอบให้กับคนจน

หัวหน้าแก๊งของพวกเขาคือเจ้าแห่งการปลอมตัว ริงโก้ ซึ่งจะบรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไม่หยุดหย่อน ราวกับว่าเขากำลังนำเสนอต่อคณะกรรมการนักลงทุน

ข้างเขาคือผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดวิค นักสู้มือสมัครเล่น ไวโอเล็ต เจ้าชายนักเทคนิคปริศนา และโฮป (เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์) ทหารผ่านศึกจาก Peace Corps สำหรับงานล่าสุดของพวกเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับการขโมยทองคำจากกลุ่มมุสลิมที่ซ่อนอยู่ภายในเรือนจำตะวันออกกลาง พวกเขาต้องขอความช่วยเหลือจากพ่อของโฮป จอมโจรในตำนาน และผู้ถูกคุมขังล่าสุด ริชาร์ด เพซ

The Misfits
ไมค์

สำหรับการทำซ้ำครั้งที่นับไม่ถ้วนของเขาเกี่ยวกับการกระทำที่อ่อนโยนและวิ่งเหยาะๆ แทบจะไม่สามารถรวบรวมพลังงานเพื่อทำให้บทของเขากระปรี้กระเปร่า

และถึงกระนั้นเขาก็ยังสามารถฉายแสงอันซุกซนได้อย่างง่ายดายซึ่งทำให้เขาสนุกกับการดูในช่วงเวลาที่สำคัญของเขาอย่าง James Bond และ Remington Steele

ในยุค 80 ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นการสอบปากคำของชายคนหนึ่งที่คิดว่าโลกทิ้งเขาไว้ข้างหลัง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่เพซตื่นขึ้นมาโดยไม่ได้ผลจากการนัดพบแบบกลไก 007 กับผู้หญิงที่ไม่รู้จักในห้องพักโรงแรมในดูไบ นำไปสู่ การตัดสินใจของเขาที่จะละทิ้งความต้องการที่เห็นแก่ตัวของเขาและรับงานของพวกมิฟิตส์ แต่ทุกคำถามเริ่มต้นและสิ้นสุดที่นั่น โดยทีมผู้สร้างปล่อยให้เพซหลุดจากเบ็ดทันทีขณะที่เขาพยายามเกลี้ยกล่อมไวโอเล็ตที่อายุน้อยกว่า สำหรับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอคชั่นสามารีถรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เลย หากท่านต้องการที่จะรับชมสามารถรับมได้ที่ Netflix

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

รีวิวหนังดี มหาลัยเหมืองแร่

Credit gclub

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥