The Legend of Timm Thaler

The Legend of Timm Thaler เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเรื่องเด็กชายที่ได้กำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก และเขาได้เสียพ่อไปหลังจากนั้นเขาก็เสียใจและต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากเพราะแม่เลี้ยงก็นำเงินทั้งหมดที่มีไปใช้จ่ายไม่ได้ช่วยค่าฝั่งศพทำให้เด็กชายต้องไปเดิมพันม้เพื่อที่เขาจะได้เงินส่วนนั้นมาทำหลุมศพให้พ่อ วันหนึ่งเขาโดนชายคนหนึ่งเขียนสัญญาแลกเปลี่ยนรอยยิ้มกับการเดิมพันของเด็กชาย หากเมื่อไรก็ตามที่เขาเดิมพันเขาจะชนะทุกครั้ง แต่รอบบิ้มและเสียงหัวเราะของเขาก็จะหายไป

สรุปภาพยนตร์เรื่อง  The Legend of Timm Thaler

เรื่องราวเริ่มต้นที่เด็กชายมีชื่อว่าทิมไทเลอร์เขาเป็นเด็กที่กำพร้าแม่และเขาอาศัยอยู่กับพ่อสองคนตั้งแต่กำเนิด เมื่อพ่อเห็นว่าลูกเหมาเขาจึงได้ไปแต่งงานกับหญิงที่มีลูกติดแต่เขาคิดผิดเพราะว่า ลูกชายของหญิงที่พ่อแต่งงานด้วยเป็นเด็กเกเร ในวันหนึ่งพ่อของเขาได้เสียไปทำให้ทิมเสียใจเป็นอย่างมาก และแม่เลี้ยงของเขาก็ใช้เงินทั้งหมดที่มีทำให้เขาสิ้นหวังวันหนึ่งเขาเดินทางไปที่โรงม้าเพื่อที่จะไปเดิมพันด้วยเหรียญเดียวที่เขาเหลืออยู่ ในวันนั้นเขาได้เจอกับชายลึกลับ

เขาและชายลึกลับได้ทำการแลกสัญญากันไปด้วยเรื่องที่ใครไม่คาดคิด คือการแลกรอยยิ้มกับเรื่องที่ทิมสามารถชนะการเดิมพันได้ทุกอย่าง เมื่อเขาเซนสัญญารอยยิ้มของเขาก็หายไป และหลังจากนั้นเขาจึงได้ไปเดิมพันต่าง ๆ จนเขามีเงินเยอะมากและได้พาไอด้าเด็กสาวที่ตนเองชอบไปดุหนัง และหนังที่เขาเลือกดูคือหนังตลกแต่ทิมกลับไม่ยิ้มอีกเลย เมื่อดูหนังจบ ไอด้าถามทิมว่าไปเอาเงินมาากไหนตั้งมากมาย แต่ด้วยความที่ทิมไม่มีรอยยิ้มเขากะจะพูดแบบติดตลกแต่ทำให้ไอด้ากลัวเขาบอกไอด้าไปว่าเขาไปขโมยเงินธนาคารมา

ไอด้าวิ่งกลับไปบอกแม่และทำให้เรื่องนี้กลายเป็นข่าวลือต่อ ๆ กันไปและเรื่องราวก็โดนใส่ใข่มากยิ่งขึ้นเมื่อเรื่องถึงหูแม่เลี้ยงเขาก็มาถคึงบ้านและพี่ชายของเขาก็ได้จับตัวค้นหาตังทันใดนั้นที่เขากำลังจะโดนส่งไปหาตำรวจแม่ของไอด้าและไอด้าเองก็เดินทางมาที่บ้านพร้อมกับบอกว่าเรื่องราวที่ไอด้าบอกเป็นเรื่องราวที่โกหก ดังนั้นแม่เลี้ยงจึงถามว่าเขาไปเอาเงินมาจากไหน จนได้รู้ว่าเขาสามารถเดาการเดิมพันทุกอย่างได้

เมื่อทราบอย่างนั้นจึงพาทิมไปที่สนามแข่งม้า และทิมได้บอกให้แม่เลี้ยงได้วางการเดิมพันม้าตัวสุดท้ายและเมื่อถึงการแข่งขัน ม้าตัวที่ทิมบอกก็เข้าเป็นตัวสุดท้ายแม่เลี้ยงโวยวายแต่ทันใดนั้นก็มีประกาศออกมาว่าม้าสองตัวแรกที่เขาเส้นชัยเขาได้ทำผิดกฎทำให้ม้าตัวสุดท้ายที่ทิมได้เดิมพันไว้ชนะการแข่งขัน เมื่อแม่เลี้ยงเขาได้เงินเขาก็ไม่สนใจทิมอีกเลย ทิมจึงเดินกลับบ้านพร้อมเห็นโรงแรมเขาจึงเดินเข้าไปเจอกับชายที่เขาเจอในโรงม้าและทิมยังบอกให้เขาได้แทงม้าตัวที่ชนะอีกด้วยทำให้เขาได้เงินเป็นจำนวนมาก

ทิมได้บอกกกับชายคนนั้นว่าเขาต้องการที่จะทำงานที่โรงแรมนี้เขาสามารถช่วยได้หรือไม้ ชายคนั้นจึงบอกว่าเขาไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นเขาจึงได้บอกว่างั้นเรามาเดิมพันกันว่าทิมจะได้ทำงานที่นี้ไหม เมื่อผ่านไปสักพักผู้จัดการโรงแรมก็บอกว่าเขาต้องการเด็กผู้ชายที่สามารถมาทำงานกดลิฟได้เขาพอจะรู้จักใครบ้าง ชายคนนั้นจึงเสนอให้ทิมได้ทำงานที่นี้และเขาก็ได้ทำงานที่นี้สมใจ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์ปี 2022 สนใจคลิก The Outfit

Credit Gclub

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥