The Legend of Timm Thaler End

The Legend of Timm Thaler End ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องดังทีค่ฉายทาง Netflix โดยบทคาวมนี้เราจะมาเล่าเรื่องต่อจากตอนที่แล้วที่เด็กชายที่ชื่อทิมเขาได้แลกสัญญาขายรอยยิ้มให้กับชายลึกลับ ซึ่งเขานั้นคือซาตาน โดยที่เด็กชายไม่รู้เลยว่ารอยยิ้มของเขานั้นจะหายไปตลอดกาลและกับการที่เขาจะเดิมพันอะไรก็ชนะ หลังจากที่ออกจากบ้านมาเขาก็ได้เข้ามาทำงานที่โรงแรม โดยเป็นพนักงานกดลิฟวันหนึ่งเขาได้เจอกกับชายที่ขโมยรอยยิ้มไปเขาได้เดินทางเข้ามาพักที่โรงแรม และเขาจึงไปขอสัญญาคืน 

ตอนจบของภาพยนตร์ดราม่า The Legend of Timm Thaler End

The Legend of Timm Thaler End
ทิมมาอยู่กับซาตาน

หลังจากที่ทิมได้เจอกับซาตานที่ขโมยรอยยิ้มของเขาไป ทำให้เขานั้นเดินเข้าไปหาพร้อมกับให้เขานั้นนำรอยยิ้มมาคืน แต่ชายคนนั้นปกิเสธพร้อมกับโชว์ดวงตาดวงใหม่ที่เขาไปแลกกับคนอื่นมา ซึ่งเขานั้นถูมิใจอย่างมาก และในอตนนั้นเองทางโรงแรมก็ได้ขากเค้ก ทำให้ทิมได้ทพการเดิมพันว่าเขาจะหาเค้กมาให้ทันหลังจากนั้นแม่ครัวก็ได้ให้ทิมเข้าไปเอาเค้กที่แม่ไอด้ส

ทิมได้เดินทางไปถึงและไม่พบเอด้าเขาจึงเดินเข้าไปในห้องนอนเธอ เอด้าบอกว่ามีชายคนหนึ่งเขามาขอแลกดวงตากับเธอเพื่อที่จะให้เธอเดินได้อย่างปกติ แต่ตาดวงนั้นไม่สามารถออกแดดได้

ทำให้เธฮต้องอยู่ในห้องตลอดเวลา เมื่อทิมทราบเขาจึงทำการเดิมพัน ว่าเขาจะได้ดวงตาคืนทันทีที่ทิมจับมือกับไอด้าเธอก็ได้ดวงตาคืน ตัดกลับมาที่ซาตานที่เขานั้นเจ็ฐปวดเพราะเขาได้ดวงตาของตัวเองกลับคืนมา และะต้องใสแว่นพิเศษที่สามารถป้องกันแสงแดดได้

เมื่อทิมกลับมายังที่โรงแรมเขาได้มานั่งอ่านสัญญาที่เคยทำไว้โดยมีข้อสุดท้านระบุไว้ชัดเจนว่าหากครั้งไหนที่เขาเดิมพันแพ้ รอยยิ้มของเขาก็กลับมา เขาจึงนำเรื่องไปบอกกับคนสนิทที่ทำงานที่โรงแรมด้วยกัน ทั้งสองจึงตัดสินใจที่จะเดิมพันให้ทิมนั้นเป็นคนที่รวยที่สุด แต่ก่อนที่จะขอคนสนิทของทิมเกือบจะไม่เชื่อทิมจึงแสดงให้ดูโดยให้เดิมพันว่าผู้จัดการที่เขานั้นชอบจะมาชอบกลับ หลังจากที่จับมือผู้จัดการก็มาชอบเขา

The Legend of Timm Thaler End
งานเลี้ยงในโรงแรม

ในเวลากลางคืนเขาจึงตัดสินใจที่จะเดิมพันให้ทิมเป็นคนที่รวยที่สุด และเมื่อจับมือก็มีหน่วยงามบุกเข้ามาที่ห้องพร้อมทั้งพาทิมไปยังที่ที่หนึ่งซึ่งนั้นก็เป็นฝีมือของซาตาน เขาได้เล่าให้ทิมฟังว่า จริง ๆ แล้วเขามีอายุมานานหลายพันปี

โดยเขาอยู่ได้โดยการแลดสัญญา และพร้อมกับบอกทิมว่าเขาัน้นไม่สามารถนำรอยยิ้มกลับไปได้ เมื่อข่าวประกาศว่าเจอทายาทเพียงคนเดียวที่หายไปของชายที่รวยที่สุดในโลก

เมื่อแม่เลี้ยงเห็นข่าวเขาจึงเดินทางมาหาทิมพร้อมกับทั้งขอให้ทิมช่วยเหลือเขาแต่ทิมปฏิเสธและก็โดนไล่ไปออกจากบ้าน และไอด้าได้ทราบข่าวขาจึงได้เดินทางมาหาทิมเช่นกัน แต่ทิมตอนนั้นเขาเปลี่ยนไป เขาต้องการที่จะทำงานร่วมกับซาตาน 

เมือ่ไอด้ามาหาเขาก็ได้คิดบางอย่างออกว่ามีพรข้อหนึ่งที่เชานั้นยังไม่เคยขอ คือการเดิมพันว่า เขาจะไมใ่สามารถยิ้มได้อีก แต่กลับกันเขาสามารถกลับมายิ้มได้ ทำให้สัญญานั้นหายไปและซาตานก็กลับร่างไปเป็นชายแก่ เขาจึงได้เดินทางไปหาและตอนจบของเรื่องทิมเป็นเด็กชายที่กลับมายิ้มแบบร่าเริงอีกครั้ง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์เรื่อง  The Legend of Timm Thaler

Credit lucabet365

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥