The Judge

The Judge เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกฎหมายซึ่งหนังเรื่องนี้ออกฉายในปี 2014 ซึ่งมีนักแสดงหลักอย่าง Robert Downey Jr ที่รับบทเป็นแฮงค์ ลูกชายที่พ่อไม่ค่อยปลื้มเพราะเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้พี่ชายของเขานั้นรถคว่ำ หลังจากนั้นแม่ของแฮงค์ก็เสียชีวิตทำให้เขาต้องเดินทางกลับไปที่บ้านเพื่อฝังศพแต่ก็เกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึงเพราะพ่อของเขาโดนตั้งข้อหาขับรถนคนตายในตอนกลางคืน แฮงค์จึงต้องว่าความช่วยพ่อของเขา

ภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกฎหมาย The Judge

เรื่องราวเริ่มขึ้นที่แฮงเขากำลังว่าความและในตอนนั้นเองมีเบอร์โทรเข้ามาในสายพร้อมกับบอกว่า แม่ของเขานั้นเสียชีวิตแล้ว เขาจึงต้องหยุดว่าความและเดินทางกลับไปยังที่บ้านเพื่อไปเก็บของ แฮงค์เป็นทนายความที่มีความสามารถและเขากำลังจะหย่ากับภรรยาเนื่องจากภรรยาของเขานั้นมีชู้แต่เขาบอกกับเธอไปว่า หากต้องหย่าเขาต้องมีสิทธิ์เลี้ยงดูลูกเพียงคนเดียวเท่านั้นภรรยาของเขามาเกี่ยว

หลังจากที่เขาได้เดินทางคาร์ลินวิลล์ เขาได้เข้าไปคุยกับครอบครัวเกี่ยวกับเร่องพิธี หลังจากนั้นพวกเขาก็แยกย้ายกับไปทำหน้าที่ที่ได้คุยกันไว้และเมื่องานเสร็จสินเขาและพี่น้องได้มาร่วมตัวกันที่บ้านพ่อและได้คุยกันไปเรื้อย แต่ด้วยความที่แฮงค์รู้สึกห่างเหินเขาจึงพูดจนทำให้พ่อของเขาไม่พอใจ และพ่อของเขาจึงพูขึ้นเกี่ยวกับเรื่องที่เขาและภรรยากำลังจะหย่ากันเนื่องจากภรรยาของเขามีชู้ แฮงค์รู้สึกเสียหน้ามากจึงเดนทางกลับไปในตอนนั้นเลย แต่ไม่ทันได้ลงเครื่อง เขาก็ต้องบินกลับมาใหม่

เพราะพี่ชายโทรมาบอกว่าพ่อของเขานั้นโดนตั้งข้อหาว่าขับรถชนคนตาย ซึ่งคนที่พ่อขับรถชนนนั้นก็คือคนที่พ่อเคยว่าความให้เขาติดคุก 20 ปี พ่อเขาเล่าให้ฟังว่า เชขาจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้เลย เมื่อแฮงค์ไปถึงโรงพักเขาบอกว่า หากพวกตำรวจไม่มีหลักฐานก้ไม่สามารถมาจับพ่อของเขาได้ทำให้พ่อของเขาถูกปล่อยตตัว

จากนั้นเมื่อกลับมาถึงบ้าน พ่อของเขาก็บอกกับลุก ๆ ว่าต้องการจ้างทนายทั้งที่แฮงค์จะอาสาเป็นให้แต่พ่อของเขาบอกว่าไม่จำเป็น แต่เมื่อไปหาทนายแฮงค์ต้องการที่จะลองเชิง แต่พ่อเขาห้ามไว้เพราะรู้ทันเหตุการณ์หลังจากนั้นแฮงค์ก็ยังได้ทราบอีกว่าพ่อของเขาป่านเป็นมะเร็งระยะที่สามและไม่ต้องการให้มควรรู้และไม่ใช่เหตุผลนี้เป็นข้ออ้างในการลดโทษให้ตนเองหากเขาผิดเขาก็ควรถูกจำคุกหลังจากนั้นพ่อของเขาก็ต้องเปลี่ยนทนายมาเป็นแฮงค์เนื่องจากทนายที่จ้างไม่มีความสามารถที่จะว่าความได้ ทนายคนั้นจึงได้มาเป็นผู้ช่วยให้แฮงค์แทน โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

เรื่องย่อของฮักแพงคลิก เรื่องย่อ ฮักแพง

Credit ufabet

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥