The Judge End

The Judge End ภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกฎหมาย ซึ่งเกี่ยวกับแฮงค์ที่เป็นทนายความที่มีปมในใจเรื่องพ่อ เพราะพ่อไม่ยอมรับในตัวเขาแต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้แฮงค์ต้องกลับมาหาพ่อเขาเนื่องจากพ่อของเขานั้นป่วยเป็นมะเร็งระยะที่สามอีกทั้งยังต้องเป็นทนายให้กับคดีของพ่อตนเอง ด้วยความที่พ่อของเขาได้รับยามาเยอะจนทำให้เขานั้นลืมเหตุการณ์ในวันที่เขานั้นขับรถชนคนตาย แฮงค์จึงจำเป็นต้องดูแลพ่อและดูแลคดีของเขาเพื่อทำให้พ่อของตนเองนั้นพ้นผิดจากการขับรถชนคนตาย

ตอนจบของภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกฎหมาย The Judge End

พ่อของแฮงค์ที่เป็นผู้พิพากษาถูกฟ้องหลังจากนิติวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเลือดของแบล็คเวลล์ติดอยู่บนรถคาดิลแลคของผู้พิพากษา เขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมระดับที่สอง ซีพี เคนเนดี้ ได้รับการว่าจ้างให้เป็นทนายจำเลยของผู้พิพากษา เมื่อการแก้ตัวของเขาไม่ได้ผล แฮงค์ก็เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าที่ปรึกษา ขณะเตรียมตัวสำหรับการพิจารณาคดี แฮงค์ได้รู้ว่าพ่อของเขากำลังได้รับเคมีบำบัดสำหรับมะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งเขาไม่สามารถจำอุบัติเหตุหรือจำชื่อนายอำเภอได้ก่อนหน้านี้อาจเป็นผลข้างเคียงของเคมีบำบัด ในช่วงเวลานี้ ลอเรน ลูกสาวของแฮงค์มาเยี่ยมช่วงสั้นๆ ได้พบกับคุณปู่ของเธอเป็นครั้งแรกและได้สนิทสนมกับเขา

ในการพิจารณาคดี ผู้พิพากษาซึ่งได้รับเกียรติตามความรับผิดชอบทางจริยธรรม ของเขา ยืนกรานที่จะให้การเป็นพยาน เขารีบป้องกันตัวเองโดยให้การเป็นพยานว่าเขาจำอุบัติเหตุไม่ได้ แต่เชื่อว่าเขาอาจจงใจฆ่าแบล็กเวลล์ แฮงค์ผลักผู้พิพากษาจนเผยให้เห็นว่าเขาเคยให้โทษจำคุกแบล็คเวลล์มาก่อน ซึ่งเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขา เพราะสถานการณ์ของแบล็กเวลล์เตือนผู้พิพากษาของแฮงค์ และเขาได้เห็นลูกชายที่มีปัญหาซึ่งผู้พิพากษาปฏิเสธที่จะช่วยในศาล ผู้พิพากษาหรือพ่อของแฮงค์ถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา และถูกตัดสินจำคุกสี่ปีในเรือนจำรัฐอินเดียน่า

เจ็ดเดือนต่อมา แฮงค์กลับมาที่คาร์ลินวิลล์ ผู้พิพากษาได้รับการ ปล่อยตัวด้วย ความเห็นอกเห็นใจ ปล่อยให้เขาตายที่บ้าน และแฮงค์ได้ชวนเขาไปกตกปลาในทะเลสาบ ดูเหมือนว่าแฮงค์และพ่อของเขาได้ฝังความเกลียดชังซึ่งกันและกันไว้และคุยเปิดใจ หลังจากยกย่องแฮงค์ในฐานะทนายความว่าเขาเป็นทนายความที่เก่งที่สุดคนหนึ่งที่เขาเคยเห็นหลังจากนั้น พ่อของเขาก็เสียชีวิตบนเรืออย่างสงบในทันใด ธงศาลลอยครึ่งไม้เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้พิพากษา แฮงค์ไปเยี่ยมศาลและหมุนเก้าอี้ของบิดา มันหยุด หันหน้าเข้าหาเขา แสดงว่าเขาเป็นผู้พิพากษาคนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทยแนวตลกคลิก สตรีเหล็ก

Credit gclub

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥