The end Coda

The end Coda ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราเห็นว่าครอบครัวที่หูหนวกใช้ชีวิตอย่างยากลำบากและต้องคอยอาศัยลูกสาวเพียงคนเดียวที่สามารถใช้ชีวิตอย่างปกติได้เนื่องจากเธอเป็นคนเดียวที่หูหนวกเธอมีชื่อว่ารูบี้ เธอต้องการที่จะเข้าไปสมัครโรงเรียนสอนร้องเพลงเนื่องจากเธอมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงมาก แต่ในหน้าที่การงานของที่บ้านทำให้เธอต้องไปเข้าเรียนในการร้องเพลงช้า

ตอนจบของภาพยนตร์ดราม่า The end Coda

วันหนึ่งขณะตกปลา เมื่อรูบี้ไม่อยู่ แฟรงค์และลีโอก็ถูกหน่วยยามฝั่ง สกัดกั้น หลังจากพวกเขาตอบสนองต่อเสียงแตรเรือและวิทยุโทรเพราะเนื่องจากเขาไม่ได้ยิน พวกเขาถูกปรับและถูกระงับใบอนุญาตทำการประมงเนื่องจากประมาทเลินเล่อ พวกเขาอุทธรณ์และจัดการเพื่อขอใบอนุญาตคืนโดยมีเงื่อนไขว่ามีผู้รับฟังอยู่บนเรือตลอดเวลา รูบี้ประกาศกับครอบครัวว่าเธอกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยและจะเข้าร่วมธุรกิจเต็มเวลา พ่อแม่ของเธอให้การสนับสนุน แต่ลีโอแสดงปฏิกิริยาอย่างโกรธจัด โดยยืนยันว่าพวกเขาสามารถจัดการได้โดยไม่ต้องใช้ความช่วยเหลือจากรูบี้

ครอบครัวของรูบี้เข้าร่วมการแสดงของคณะนักร้องประสานเสียง และถึงแม้จะไม่ได้ยินเธอร้องเพลง แต่พวกเขาก็สังเกตเห็นการตอบรับที่ดีจากผู้ฟังรอบๆ คืนนั้น แฟรงค์ขอให้รูบี้ร้องเพลงให้เขาในขณะที่เขาสัมผัสได้ถึงเส้นเสียงของเธอและเต็มไปด้วยอารมณ์ จากนั้นทั้งครอบครัวก็ขับรถไปบอสตันพร้อมกับรูบี้

The end Coda
การเรียนก่อนไปประกวดร้องเพลง

เพื่อออดิชั่น Berklee ของเธอ ก่อนการออดิชั่น เธอเห็นไมค์ ซึ่งเปิดเผยว่าเขาตกรอบออดิชั่นและอวยพรให้เธอโชคดี ครอบครัวของรูบี้ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในห้องออดิชั่น แต่พวกเขาแอบขึ้นไปที่ระเบียงขณะที่คุณวีมาเล่นเปียโนกับเธอ รูบี้รู้สึกประหม่าและไม่พร้อมในตอนแรก

แต่หลังจากที่มิสเตอร์วีแกล้งทำผิดพลาดในการที่เขาอยู่ด้วย เธอจึงได้รับอนุญาตให้เริ่มต้นใหม่และสร้างความมั่นใจเมื่อเห็นครอบครัวของเธอ เธอเซ็นสัญญากับเพลง ” Boy Sides, Now ” โดย Joni Mitchell เพื่อให้พวกเขาเข้าใจว่าเธอกำลังร้องเพลงอะไร

หลังจากนั้นไม่นาน รูบี้ก็ถูกรับเข้า Berklee ครอบครัวของเธอและคุณวียินดีกับข่าวนี้ เธอชวนไมค์ ไปเยี่ยมเธอที่บอสตันสักครั้ง ในขณะเดียวกัน พนักงานได้ยินในธุรกิจประมงของครอบครัวได้เรียนภาษามือซึ่งช่วยให้พวกเขาสื่อสารและตีความให้กับครอบครัวได้ เกอร์ตี้เพื่อนของรูบี้ขับรถไปส่งเธอที่บอสตันเพื่อเรียนต่อที่วิทยาลัย

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทยแนวดราม่าและชีวประวัติ วัยรุ่นพันล้าน

Credit Gclub

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥