The Courier

The Courier เป็นภาพยนตร์แอคชั่น ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของชายตาเดียวที่เป็นคนชั่ว และต้องการจะปิดปากคนที่รู้เห็ฯเกี่ยวกับคดีที่เขาถูกฟ้องร้องว่า เขานั้นได้ไปฆ่าคนตาย เขาได้ส่งคนไปตามล่า และได้จะปิดปากทั้งพยานและคนที่ส่งไปฆ่า แต่ด้วยความเก่งของเธอ เธอนั้นสามารถเอาตัวรอดแกละช่วยเหลือชายคนที่จะโดนเก็บ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนจาก IMDB ที่ 7.5/10 คะแนน

สรุปภาพยนตร์เรื่อง The Courier

ชายคนเดียวที่ปเนจอมวายร้าย ที่ชื่อเอเสเคียล แมนนิงส์ ผู้ถูกหมายจับในคดีอาชญากรรมระดับนานาชาติที่ชั่วร้ายในหลายทวีป จับกุมเมื่อเที่ยงวันโดยชายถือปืนกลเข้าไปในมหาวิหารเซนต์แพทริกท่ามกลางพิธีศพ ถูกกักบริเวณในบ้านในเพนต์เฮาส์จิบแชมเปญและโทรศัพท์ไม่หยุด (ครั้งแรกสำหรับ ชายในการพิจารณาคดีแม้ตามมาตรฐานฮอลลีวูด) เพื่อสั่งการสังหารของชายชื่อนิคซึ่งเป็นพยานคนเดียวในคดีอาญาที่จะส่งแมนนิงส์เข้าไปเพื่อจัดการกับชายคนนั้น

ในขณะเดียวกัน ระหว่างที่แมนนิงส์นั่งเล่นอยู่รอบๆ อพาร์ตเมนต์สุดหรูของเขาโดยสวมผ้าปิดตาและฟังเพลงโอเปร่า เขาได้ว่าจ้างนักฆ่าหมู่ คนส่งเอกสารที่ขี่มอเตอร์ไซค์ และนักแสดงหน้าร้าย (โอลก้า คูรีเลนโก) ให้ไปส่งพัสดุที่บรรจุระเบิดก๊าซพิษเพื่อทำการระเบิดและฆ่าพยาน

หลังจากที่นางเอกเกือบจะโดนฆ่าแต่เธอนั้นไม่ตายเพราว่าเธอนั้นใส่ชุดกันกระสุนไว้ได้ก่อนทำให้การ ตามฆ่าพยานในครั้งนี้ไม่สำเร็จและได้ฆ่าตำรวจสาวที่พยามจะฆ่าพวกเขาแทน ซึ่งในตอนแรกนางเอกไม่ต้องการที่จะให้เขาได้ด้วย แต่ด้วยสถานการณ์ที่คับขันทำให้เธอต้องเป็นคนพาเขาหนีไป และต้องหาทางออกจากตึกนี้ให้ได้ เพราะว่าหัวหน้าเธอได้ส่งนักฆ่าคนอื่นเข้ามาเก็ฐพวกเขาแล้ว และในที่สุดพวกเขากก็สามารถหาทางรอดได้

ในตอนสุดท้ายนางเอกได้พาพยานที่เป็นคนสำคัญไปโรงพยาบาลและไม่ได้บอกชื่อว่าเขานั้นอะไร และได้มีนายตำรวจคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องที่เชาพักและถามชื่อเขาไม่ยอมบอกจึงออกไปคุยโทรศัพท์ ปลายสายบอกให้เก็บชายคนั้น ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นชายที่ชั่วร้ายคนั้นอย่างแน่นอน แต่นางเอกที่ซ้อนอยู่ในห้องนั้นก็ออกมาช่วยเขาได้ทัน และทำให้เขามีชีวิตต่อ

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์แฟนตาซี สนใจคลิก The House with a Clock in Its Walls

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡