The Calm Beyond

The Calm Beyond เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวที่โลกถูกน้ำท่วม จนผู้คนส่วนใหญ่ได้เสียชีวิตจากการโดนน้ำพัดเข้ามา เรื่องจะมุ้งเน้นไหปที่สาวคนหนึ่งที่เขานั้นได้อาศัยอยู่ในตึกแห่งหนึ่งเธอนั้นอาศัยอยู่เพียงลำพัง และต้องเอาชีวิตรอกจากพวกโจรให้ได้ วัหนึ่งเธอได้เจอเด็กสาวที่มีอายุไล่เลี่ยเท่าน้องสาวเธอทำให้เธอนั้นรักและเอนดูเด็กสาว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 5.2/10 คะแนน

สรุปภาพยนตร์ The Calm Beyond

เรื่องราวเริ่มที่ฮ่องกง มีหญิวสาวคนหนึ่งบที่ได้อาศัยอยู่บนตึกล้างใหญ่ ซึ่งในตึกนั้นมีเธอเพียงแค่คนเดียวที่อาศัยอยู่ในส่วนของคนอื่นได้ตายจากการโดนสึนามิถล่มมาแล้ว เธอมีชื่อว่า อาชา เธอได้ออกมาที่หน้าตึกทุกวันเพราะมองโลกว่ากำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางไหนบ้าง และเธอก็ได้เห็นว่า มีพวกโจรสลัดได้เดินทางมายังตึกตรงข้ามของเธอ หลังจากนั้นก็ทำการฆ่าคนที่อยู่ในตึกจนหมด พวกมันไดนำอหารที่เจอกลับไปยังเรือ 

หนึ่งในโจรได้มองเห็นอาชาและได้คุยกันว่าจะมาหาอาหารที่นี้ ซึ่งเธอก็ได้ทำการซ่อนตัวจากพวกมันและไม่ลืมที่จะกลบรอยต่าง ๆที่ทำเหมือยว่าไม่มีคนอยู่ หลังจากนั้นพวกมันก็เดินทางเข้ามายังที่สถานที่แห่งนี้และได้ออกตามหาตัวอาชาหรือนางเอกแต่พวกมันก็หาเธอไม่พบเพราะเธอนั้นได้ไปแอบอยู่ที่ห้องลับ หลังจากที่ไม่เจออะไรพวกโจรก็ได้กลับไป

The  Calm Beyond
อาชาและเด็กสาวที่รอดชีวิต

อาชาจึงออกมาด้านนอกและเอากล้องส่องทางไกลมาดูว่าพวกมันไปหรือยัง แต่เธอก็ได้ไปเห็นศพของเด็กสาวลอยมากับโฟม ซึ่งเธอก็ไม่ได้สนใจอะไรและกลับไปนอนยังที่พักของตนเอง

แต่เมื่อเวลากลางดึกเธอได้ยินเสียงเหมือนมีคนรื้อข้างของทำให้เธอนั้นต้องออกมาดูและเห็นเด็กสาวที่เธอคิดว่าเป็นศพกำลังหาของกิน เธอจึงได้แบ่งของกินให้ ซึ่งของกินก็เป็นมาม่า ทั้งสองได้ตกลงที่จะอยู่ด้วยกัน โดยที่นางเอกก็รักเธอเหมือนกับน้องสาว 

วันหนึ่งพวกโจรก็ได้กลับมาที่ตึกนี้อีกครั้ง  ซึ่งในครั้งนั้นอาชาแะลเด็กสาวตกลงกันว่าจะออกไปข้างนอกเพราะมีสถานที่ที่คอยรองนับพวกเขาอยู่ และในขณะนั้นเองทั้งสองกำลังนั่งกินมาม่ากันอยู่ เมื่อพวกเะอได้ยินเสียงของโจรก็ที่ซ่อนกัน โดยอาชานำน้องสาวไปซ่อนที่ห้องลับส่งนเธอไปซ่อนที่ห้องของตนเองที่มีศพของพ่อกับแม่นอนตายอยู่ หลังจากนั้นไม่นานพวกโจรก็เจอตัวและจับตัวพวกเขาออกไป

แต่นางเอกได้คิดสู้และได้ฆ่าพวกโจรไปทีละคน ซึ่งเหลือคนสุดท้ายที่กำลังจับตัวน้องสาวของเขาอยู่ น้องสาวได้เห็นจังหวะที่โจรหันเธอจึงพลักมันลงไปแต่ทำให้เธอนั้นตกลงไป้วยนางเอกจึงกระโดลงไปช่วย ส่วนโจรก็โดนสัตว์ใต้ทะเลเอาไปกิน ส่วนทั้งสองก้กลับขึ้นเรือและมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่เขาได้ยินมาว่ามีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้ทุกคน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สปอยภาพยนตร์เรื่อง Nitram  สนใจคลิก Nitram

Credit บาคาร่า 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡