The Blind Side

The Blind Side เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชายที่เป็นเด็กกำพร้า เขาโดนย้ายบ้านอยู่บ่อย ๆ แต่ก็ไม่สามารถอยู่กับใครได้ เพราะในต่างประเทศหากรับเด็กคนไหนมารับเลี้ยงเขาก็จะได้รับเงินในการเลี้ยงดูเด็กจากรัฐบาล แต่เด็กคนนั้นก็ออกจากบ้านทุกหลังและเดินทางไปเรื้อย ๆอาศัยนอนที่โรงเรียนจนวันหนึ่งเขาไปเจอครอบครัวที่ใจดีและรับเลี้ยงมาดูทำให้เขากลายเป็นนักกีฬาอเมริกาฟุตบอล

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง The Blind Side

The Blind Side

บิ๊กไมค์ เป็นเด็กที่กำพร้า เขาได้ไปอยู่กบครอบครัวหนึ่งที่เลี้ยงดูแต่เขาไม่ค่อยจะใส่ใจสักเท่าไร เขาเป็นคนที่มีร่างกายใหญ่โตแต่สามารถเล่นบาสได้อย่างดี พ่อของเพื่อเขาได้ไปฝากเขาข้าที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง หลังจากที่กลับมาจากโรงเรียนเขากลับมานอนที่บ้านหลังที่รับเลี้ยงดูแต่เขานั้นได้นอนแค่โซฟา หลังจากนั้นก็ได้ยินเสีงคนทะเลาะกันทำให้เขาตัดสินใจที่จะหนีออกจากบ้านหลังนั้น และไปนอนที่โรงเรียน

หลังจากนั้นเขาก็ได้ไปเรียนตามปกติและได้เจอกับเด็กน้อยที่อยากเป็นเพื่อนกับเขา ชื่อว่าทอยจูเนียร์เขาบอกกับบิ๊กไมค์ว่าถ้าอยากให้คนชอบเราต้องยิ้มหลังจากนั้นพ่อแม่ของเขาก็มารับทอยกลับไปที่บ้าน วันถัดมาที่โรงเรียนมีการจัดงานแสดงละครครอบครัวของทอยได้มาดูทอยแสดงหลังจากนั้นก็กำลังกลับบ้านกัน พวกเขาเห็นบิ๊กไมค์เดินฝ่าอากาศหนาว ๆ ไปยังที่ที่หนึ่งหลังจากนั้นแม่ของทอยได้วนรถกลับไปถามว่าเขาไปที่ไหนบิ๊กไมค์บอกกว่าเขาจะไปนอนที่โรงเรียนเพื่อนอนในห้องพละ

The Blind Side

หลังจากที่แม่ของทอย จึงตัดสินใจให้บิ๊กไมค์มานอนที่บ้าน โดยนอนที่โซฟา และพวกเขาก็เตรียมของไว้ให้ ในตอนเช้าที่ตื่นมาแม่ของเขาคุยกับพ่อว่าหากได้ยินเสียงเขากรี๊ดให้โทรแจ้งตำรวจ แต่กลับผิดคาดบิ๊กไมค์ไม่อยูาแล้วและพับผ้าที่นอนไว้เมื่อคืนอย่างดี เห็นอย่างนั้นเขาจึงเดินออกไปตามหาและชวนบิ๊กไมค์กินข้าวเพราะวันนั้นเป็นวันของคุณพระเจ้า

ซึ่งครอบครัวนี้จะทำอาหารเพื่อให้คนในครอบครัวได้กินข้าวร่วมกัน และก็มาดูการแข่งกีฬาอเมริกันฟุตบอล ร่วมกันแต่บิ๊กไมค์กลับไปกินข้าวคนเดียวที่โต๊ะเมื่อแม่เห็นอย่างนั้นจึงได้ชวนให้ทุกคนให้ไปนั่งกินข้าวด้วยกัน จากนั้นทั้งห้าคนก็ใช้ชีวิตอยูาด้วยกันจนพวกเขานั้นเอ็นดูบิ๊กไมค์แต่ก็ยังใส่ใจลูกถามความคิดเห็นหากเขารับบิ๊กไมค์มาเป็นลูกบุญทำจะเห็นด้วยใช่ไหม แต่เด็กก็ไม่ได้ขัด

หลังจากนั้นก็ได้ทำห้องนอนให้ไมค์ บิ๊กไมค์ดีใจเป็นอย่างมากเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขานั้นนอนแต่ห้องโซฟา หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ทำใบขับขี่ให้กับบิ๊กไมค์พร้อมกับออกรถยนต์ให้ด้วย แต่ในครั้งแรกก็เกิดอุบัติเหตุ แต่ไม่มีใครเป็นอะไรเขาเอาตัวเองเขาไปบังให้ทอยจูเนียร์เจ็บน้อยที่สุดเขารู้สึกผิดมาพร้อมทั้งขอโทษแต่พวกเขาก็ไม่ว่าอะไร โปรดติดตามตอนต่อไป

ครอบครัวในชีวิตจริง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุป Uncle Drew End

Credit คาสิโนอออนไลน์

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥