The Blind Side End

The Blind Side End หลังจากที่บิ๊กไมค์ได้การต้อนรับที่ดีจากครอบครัวนี้จนครอบครัวนี้ตกลงที่จะเลี้ยงดูและได้ทำการถามความคิดเห็นจากคนในครอบครัวและทุกคนก็เห็นตรงกันว่าก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยหากจะมีพี่ชายคนโตเพิ่ม หลังจากที่ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บแต่จูเนียร์นั้นไม่เป็นอะไรเพราะ บิ๊กไมค์ได้เอาตัวเองไปกันไว้จนทำให้น้องแถบไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เขาก็กังวลว่าไม่เหมาะสมแต่ทางคุณแม่ก็ได้มาปลอบและพากันกลับบ้าน

The Blind Side End

The Blind Side End

เวลาได้เลยผ่านไปทั้งคุณแม่ได้เดินทางไปหาแม่แท้ ๆ ของบิ๊ไมค์ โดยที่บิ๊กไมค์ไม่รู้เขาต้องการที่จะเขาไปเอาใบเกิดเพื่อที่จะไปทำเรื่องรับเป็นลูกบุณธรรม หลังจากที่ได้รู้เรื่องราวที่แม่เขาพบเจอเขาก็รับปากว่าจะดูแลบิ๊กไมค์อย่างดีและเดินทางกลับบ้าน จากนั้นทั้งครอบครัวก้ได้พากันไปเลี้ยงฉลองที่ครอบครัวมีคนมาเพิ่ม

ตัดมาที่โรงเรียน การมาเรียนของบิ๊กไมค์ในแต่ละวันนั้นชั่งยากลำบากเพราะด้วยความที่เขาตัวใหญ่และมีสีผิวดำทำให้ไม่อยากมีคนเข้าใกล้ เขาจึงเลือกที่จะเก็บตัวคนดียวเงียบ วันนั้นเขาได้ไปอ่านหนังสือในห้องสมุด ลูกสาวคนโตของจูเนียร์ได้เห็นที่แรกเขาก็จะไม่ได้นั่งด้วยแต่ก็เปลี่ยนใจเพราะอยากให้คนรอบข้างเปลี่ยนความคิดกับเขาจึงเดินไปนั่งอ่านหนังสือด้วยและทำให้ความสัมพันธ์ทั้งสองดีขึ้น 

หลังจากนั้นเขาก็ตั้งใจที่จะเล่นกีฬาทางครอบครัวของเขาก็สนับสนุนและเห็นว่าเขานั้นสามารถไปได้ไกล เขาจึงเลือกที่จะเล่นกีฬาอเมริกันฟุตบอล ในตอนแรกการเล่นของเขานั้นโครตกากทำให้ต้องมีการฝึกฝนที่มากกว่าคนอื่น ถ้าพูดเอาตามความจริงคือเขาเป็นคนที่มีร่างกายใหญ่โตเขาสามารถเป็นแกนหลังของทีมได้เลย

ดังนั้นการฝึกฝนคือเรื่องที่สำคัญเขาเลือกที่จะฝึกฝนอย่างหนักและก็สามารถเอาชนะใจตนเองได้ และหลังจากที่ได้ลงแข่งขันในครั้งแรกเขาเป็นคนหนึ่งที่เป็นดาวเด่น เขามีทุนมากมายมายื่นเพื่อที่จะให้เขาเข้าเรียนต่อมหาวิทลัยที่ดัง ๆ ซึ่งทุกการตัดสินใจนั้นยาก หลังจากนั้นก็มีทุนต่าง ๆ เดินทางมาที่บ้านและได้ยื่นข้อเสนอต่า

ง ๆเพื่อให้บิ๊กไมค์ได้ตัดสินใจว่าที่ไหนเหมาะสมกับตัวเขามาก บางที่ถึงขั้นที่จะเอารถมารับเพื่อไปเยี่ยนมชมก่อนที่จะเข้าไปเรียน เขาจึงได้บอกว่าคิดดูก่อนเพราะการตัดสินใจต้องมีทุกคนในครอบครัวเป็นคนช่วย หลังจากที่เขาเห็นว่าการตัดสินใจในครั้งนี้คือการเปลี่ยนแปลงในชีวิตมีเนื่องบางอย่างที่ทำให้เขาเกือบตัดสนใจที่จะออกจากบ้าน

แต่เขาก็ได้กลับตัวและมาเปิดอกคุยและพบว่าครอบครัวที่เลี้ยงดูเขามาในตอนนี้ทุกคนหวังดีกับเขาหมดดังนั้นเขาไม่มีอะไรต้องกังวล เขาเลือกที่จะทำตามความฝันเขาเดินหน้าทำตามแผนทุกอย่างที่แม่ของเขาวางไว้ จนในปัจจุบันเขาเป็นนักกีฬาอเมริกาฟุตบอลที่มีชื่อเสียงเป็นคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จจากการพยายามและมีครอบครัวที่ดีได้ และภาพยนตร์เรื่องได้คะแนนจาก IMDB 6.8 คะแนน 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง The Blind Side

Credit Ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥