The Batman

The Batman เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายได้ไม่นานและในตอนนี้ท่านสามารถรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์ทุกสาขา หากท่านต้องการที่จะเลี่ยงสปอย กรูณากดข้ามบทความนี้ไปก่อน หลังจากที่ดูจบสามารถเข้ามาอ่านบทความเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เพราะความแตกต่างของภาคนี้นั้นมีความแตกต่างจากภาคอื่น ๆ เป็นอย่างมาก อาจจะมีความสับสนนิดหน่อยในช่วงเวลาที่ท่านรับชม โดยการสปอยนี้แอดมินได้เข้ารับชมภาพยนตร์แล้วดังนั้นเนื้อหาถูกต้องไม่มีผิดพลาดอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์ของค่าย DC 2020 The Batman

ในวันฮัลวีนที่เมือกอทแทมป์ นายกเทศมนตรีที่ได้ลงเลือกตั้งโดยเขานั้นได้ตำแหน่งเป็นสมัยที่4 แล้วและในครั้งนี้เขาหวังว่าจะได้อีกครั้ง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้นเพราะว่าเขานั้นได้ถูกชายปริศนาฆ่าตาย โดยได้ส่งการ์ดถึงแบทแมนเพื่อให้เขามีส่วนเข้าร่วมเกี่ยวกับคดี ผู้ร้ายได้ทิ้งปริศนาบางอย่างไว้ให้แบทแมนได้สืบหาข้อมูลเกี่ยวกับศพต่อไป โดยได้ทิ้งคำใบไว้ให้ เพื่อให้เขาเจอกับสิ่งของบางอย่างที่ซ่อนอยู่ ซึ่งแบทแมนก็สามารถหามันเจอมันคือรูปภาพที่บอกถึงผู้ที่ข้องเกี่ยวทุกอย่าง

แต่เขาก็ยังไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมคนร้ายที่ใช้ชื่อตัวเองว่าริดเลอร์ต้องทำการอุกอาจเช่นนี้ โดยเบาะแสทุกอย่างชีไปถึงกองทุนกองทุกหนึ่งที่ตระกูลเวนได้เป็นคนก่อตั้งขึ้นมา แต่หลังจากที่เขาตายกองทุนนั้นก็ไร้ผู้ดูแลส่งผลให้คนที่มีอำนาจเขามากัดกินเงินส่วนนี้และ ได้ร่วมกับปิดบังและได้ร่วมมือกับเพื่อเลีร้ยงหฯที่ใหญ่ที่สุด

The Batman
การต่อสู้กับตัวร้าย

หลังจากที่มีผู้ตายมากขึ้นการสืบหาคนร้ายก็ต้องเป็นไปตามแผน แต่คนสุดท้ายที่คนร้ายจะฆ่านั้นก็คือบูชหรือแบทแมน ซึ่งเขาได้เอาระเบิดไปส่งแต่คนที่เปิดกลับเป็นพ่อบ้านของเขาแต่เขาโดยนออกมันทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ บูชเจ็บใจเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าเขาจะคิดอะไรบางอย่างออกว่าใครที่สามารถหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้เขาได้ นั้นก็คือเพื่อนพ่อของบูชที่มีชื่อว่าคาร์มาย บูชหลังจากที่เก็บตัวเองมานานก็เดินทางมาหาเขาเพื่อถามสิ่งที่เขาต้องการจะรู้ โดยเขาได้ใส่ความจนเขานำเรื่องนี้ไปถามกับพ่อบ้านที่เจ็บตัว

ได้ทราบว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่านักข่าวที่จะมาเปิดโปรงแม่ของเขา คาร์มายทำเกินหน้าที่และพ่อของเขาจะไปแจ้งตำรวจแต่คาร์มายไม่ยอม เขาจึงฆ่าทั้ง่อและแม่ของบูช เขาแค้นใจ โดยต้องการที่จะฆ่าแต่ก็ยังยั่งใจไว้ก่อน

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับตัวแอด ถึงจะมีระยะเวลาของการเดินเรื่องที่ยาวนานแต่แม้จริงแล้วมันคุ้มค่ากับการรับชมเพราะการแสดงมที่แตกต่างออกจากเดิมเพิ่มความสนุกได้ โดยแอดมินขอให้คะแนนเรื่องนี้อยี่ที่ 8/10 คะแนน

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนต์เพลง นครดารา

Credit บาคาร่า1688 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥