Spider Man No Way Home

Spider Man No Way Home ภาพยนตร์ดังจากค่ายมาร์เวลสตูดิโอ

Spider Man No Way Home

Spider Man No Way Home ภาพยนตร์ชื่อดังของทางค่ายที่โด่งดังมากในตอนนี้ก็คือ มาร์เวล ภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ว่ากันว่าใน สไปเดอร์แมน ภาคนี้จัดมีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆด้วย ในภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ได้ผู้กำกับคู่ใจของทางมาร์เวล ที่เป็นผู้กำกับที่ดูแล สไปเดอร์แมน มาตั้งแต่ภาคแรกที่มาร์เวลเริ่มทำ อย่างผู้กำกับ จอน วัตต์ส

และนักแสดงชายอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงชายผู้รับบทบาท สไปเดอร์แมน ได้เหมาะสมมาก สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม เริ่มฉายในประเทศไทย ช่วง 23 ธันวาคม พ.ศ.2564 และ สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ภาคนี้สามารถสร้างรายได้รวมไปใกกว่า 1.901 พันล้านดอลลาร์ ในสไปเดอร์แมนภาคนี้จะสนุกอย่างที่ทางมาร์เวลได้บอกไว้หรือเปล่า จะมีเนื้อเรื่องเป็นยังไงเราจะพาไปชมกับพล็อตเรื่องก่อนจะไปชมกัน

พล็อตภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

หลังจากในภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม ที่ สไปเดอร์แมน ได้เจอกับ เควนติน เบ็ค และเจ้าตัวร้ายในภาคที่แล้วก็ได้ทิ้งเรื่องไว้ให้กับ สไปเดอร์แมน ด้วยการนำเอาคลิปวิดีโอออกมาเผยแพร่ใส่ร้ายว่า สไปเดอร์แมน เป็นคนฆ่าเขาและสร้างเรื่องทั้งหมดนี้ขึ้นมา แค่นั้นยังไม่พอ เควนติน เบ็ค ยังบอกอีกว่า จริงๆแล้ว สไปเดอร์แมน คือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์

Spider Man No Way Home

ทำให้คนรอบตัว ปีเตอร์ ถูกจับตัวไปสอบสวนทุกคนไม่ว่าจะเป็น เน็ด ลีดส์ เพื่อนสนิทของปีเตอร์ เอ็มเจ วัตสัต แฟนสาวของปีเตอร์ และป้าเมย์ แต่ปีเตอร์ก็ได้ทนายมือดีอย่าง แมตต์ เมอร์ด็อค หรือ แดร์เดวิล มาช่วยเอาไว้ทำให้ปีเตอร์ไม่มีความผิดอีกต่อไป

แต่การที่มีคนรู้เรื่องจริงว่าปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ คือ สไปเดอร์แมน ทำให้การใช้ชีวิตและคนใกล้ตัวของเขาต้องรับเคราะห์ด้วย ปรเตอร์เลยตัดสินใจที่จะเดินทางไปที่ นิวยอร์กซิตี้ เพื่อที่จะเดินทางไปหา ดอกเตอร์สตีเฟ่น วินเซนต์ สเตรนจ์

เพื่อที่จะให้ ดอกเตอร์สตีเฟ่น ช่วยให้เรื่องที่เกิดขึ้นกับเขาจบลง ปีเตอร์อยากให้ทุกคนที่รู้เรื่องนี้ลืมว่าเขาคือ สไปเดอร์แมน ให้หมดทุกคน แต่ในระหว่างที่ ดอกเตอร์สตีเฟ่น กำลังร่ายคาถาอยู่นั้น ปีเตอร์ ก็ได้ขออเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนในที่สุดก็ได้เกิดความผิดพลาด ดอกเตอร์สตีเฟ่น รู้ได้ในทันทีว่ามีบางอย่างกำลังเกิดขึ้น หลังจากนั้นปีเตอร์ได้เดินทางออกมาเพื่อที่จะไปหาผู้บริหาร MIT แต่ก็ได้เกิดเรื่องขึ้นจากการที่ปีเตอร์ได้ขอให้ดอกเตอร์สตีเฟ่นช่วยนั้นเอง

หลังจากนี้จะเข้าสู่เนื้อเรื่องที่มันส์ สนุก และไม่ควรที่จะพลาด สำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น สามารถไปหาชมกันได้ที่บริการสตรีมมิ่งทั่วไป ที่มีบริการที่สามารถดูได้ ในตอนหน้าจะเป็นเรื่องอะไรรอชมกันได้รับรองความมันส์

ดูหนังออนไลน์ The Trap

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

Posted on