Solomon Northup End

Solomon Northup End ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องดังที่เคยได้รับราววัลออสก้า หลังจากที่โซโลม่อนโดนจับตัวไปเป็นทาส เพราะมีคนผิวขาวสองคนได้มาจ่างให้เขาไปเล่นดนตรีให้ฟัง แต่หลังจากที่เชาได้เผลอดื่มน้ำที่คนพวกนั้นเอามาให้เขาก็ได้สลบไปตื่นมาอีกที่ที่เขามีการขายทาส เขาพยายามบอกคนอื่นว่าเขานั้นไม่ใช่ทาสและพยายามท่จะบอกชื่อจริงแต่ไม่มีใครนั้นเชื่อ หลังจากนั้นเขาก็โดนให้ไปเป็นทาสที่ไร่แห่งหนึ่งและเขาได้เกิดมีปัญหาและโดนทุบตีเขาจึงโดนไล่ออกมาอยู่อีกไรหนึ่ง

ตอนจบของภาพยนตร์เรื่องดัง Solomon Northup End

Solomon Northup End
แพทตี้และโซโลม่อน

เมื่อมาถึงไร่แห่งนี้เขาได้วารให้คนผิวขาวนั้นนำจดหมายของเขาไปส่งให้เพื่อของเขาบอกว่าขัน้นอยู่ที่ไหน ซึ่งตอนแรกชายคนนั้นก็เคและตกลงที่จะไปเป็นคนส่งให้แรกกับเงินที่เขานั้นมี แต่แล้วก็โดนหักหลัง และกลับเก็บเงินไว้เอง ในเวลาต่อมา หัวหน้าหรือเจ้าของบ้านเขาบังคับให้โซโลม่อนตีผู้หญิงที่มีชื่อว่าแพทตี้เขาก็ต้องทำเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดทั้งที่จริงตนเองนั้นไม่ต้องการเลย ให้เขาไปร้องเพลงยังอีก

โซโลม่อน ได้เริ่มทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างศาลากับคนงานชาวแคนาดาซามูเอลบาสเมื่อถูกรบกวนโดยความโหดร้ายแบบเปิดเผยของเอ็ดวิน ที่มีต่อทาสของเขา เบสโดยอ้างถึง ศรัทธาในศาสนาคริสต์ของเขา แสดงออกถึงการต่อต้านการเป็นทาสและการลงโทษ ซึ่งทำให้ เอ็ดวินกลายเป็นศัตรูกัน

โซโลม่อนได้ยินการสนทนาและตัดสินใจที่จะเปิดเผยการลักพาตัวของเขาต่อเบส อีกครั้งที่โซโลม่อน ขอความช่วยเหลือในการส่งจดหมายของเขา แม้ว่าเบสจะลังเลในตอนแรกเพราะความเสี่ยงเขาก็เห็นด้วย ไม่นานหลังจากนั้น นายอำเภอท้องถิ่นมาถึงและโซโลม่อนจำเพื่อนของนายอำเภอได้ในฐานะมิสเตอร์ปาร์คเกอร์

Solomon Northup End
การจากลา

เจ้าของร้านที่เขารู้จักในนิวยอร์ก ขณะที่พวกเขาโอบกอด เอ็ดวิน ที่โกรธจัดก็ประท้วงอย่างฉุนเฉียวและพยายามป้องกันไม่ให้ โซโลม่อนออกไปเพียงเพื่อถูกปฏิเสธหรือรู้สึกเจ็บใจ หลังจากนั้นโซโลมอ่นบอกลา แพทตี้ด้วยอารมณ์และออกเดินทางสู่อิสรภาพของเขา

โซโลม่อน กลับมาสานสัมพันธ์กับภรรยาของเขาอีกครั้งกับลูกชาย ลูกสาว และสามีของลูกสาวที่โตเต็มที่ เขาได้พบกับหลานชายและคนชื่อเดียวกับโซโลมอนนอร์ธอัพสตอนตัน

โซโลม่อนขอโทษที่หายไปนานในขณะที่ครอบครัวของเขาปลอบโยนเขา ชื่อเรื่อง ส่งท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้เล่า: การฟ้องร้องของนอร์ธอัพที่ไม่ประสบความสำเร็จกับบราวน์ แฮมิลตัน และเบิร์ช ที่ 2396 ตีพิมพ์ ไดอารี่เล่าเรื่องทาสของ Northup , Twelve Years a Slave อธิบายบทบาทของเขาในขบวนการผู้นิยมลัทธิการล้มเลิกทาส และไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับรายละเอียดการเสียชีวิตและการฝังศพของเขา

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก กวนมึนโฮ

Credit ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥