Shiny Flakes

Shiny Flakes สารคดีอาชญากรรมที่แท้จริงได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และ Netflix ได้เป็นช่องทางที่ท่านสามารถเข้ามามารับชมได้ ซึ่งเรื่องราวมันเกี่ยวกับเด็กชายที่มีอายุ 20 ปี เขาเป็นเด็กเรียนดีที่มีความฉลาดเขาเริ่มต้นในการเติบโตด้วยการที่จะเริ่มต้นการขายยาที่แกตต่างจากที่อื่นเพราะที่ขายยาคนส่วนใหญ่จะเป็นคนในวงการเท่านั้นแต่ครั้งนี้แตกตต่างกันไปเพราะเขาเป็นเด็กที่ไม่มีความรู้ในเรื่องที่ขายยากเลยแต่เขาก็ต้องการที่จะมาขายยาให้ได้ซึ่งเขาใช้ความฉลาดในการเริ่มเครือข่ายขายยาของเขา

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Shiny Flakes

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้น ที่เด็กชายคนหนึ่งมีอายุเพียง 20 ปีเขามีชื่อว่าแม็กซิมิเลียน ชมิดท์เขากลายเป็นเจ้าพ้อขายยาที่อายุน้อยที่สุดในโลกได้เพราะเขามีสมองที่ฉลาดอย่างมาก วันหนึ่งเขาได้คิดว่าเขานั้นต้องการเงินจำนวนหนึ่งแต่งานที่เขาสามารถทำได้ในตอนนี้นั้นมีแต่การขายของออนไลน์เพราะเขามีความรู้ในเรื่องนั้น ชายคนนี้ได้เริ่มต้นการทำเว็บข่ายยาเพียงคนเดียวเขาสามารถสร้างเว็บขึ้นมาให้น่าสนใจได้ ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นอย่างมาก

เขาเริ่มการถ่ายรูปยาที่สวยงามเพื่อนำไปใช้จริงในเว็บเพื่อให้ผู้คนสนใจ หลังจากที่ทำทุกอย่างเสร็จเขาก็เริ่มขายยาผ่านเว็บไซต์ ซึ่งกระบวนการทุกย่างเขชาเป็นคนทำเองหมดทำให้เขาไม่ต้นทุนในการว่าจ้างใครเลยทันทีที่ลูกคาติดต่อเข้ามาเขาก็จะทำการใส่ยาลงถุงและนำไปส่งใหกับขนส่งเอง ซึ่งจุดนี้ปเนจุดที่เขาสามารถทำโดยไม่ต้องจ้างคนขนยาเพียงแค่ใช้ขนส่งเป็นตัวกลางนั้นเอง

Shiny Flakes
แม็กซิมิเลียน ชมิดท์ในชีวิตจริง

วันหนึ่งยาของเขานั้นถูกส่งไปผิดบ้านเพราะจาหน้าซองผิดที่เนื่องจากการทำงานคนเดียวอาจจะทำผิดพลาดคนที่รับยาคือหญิงสาวทันทีที่เขาพบยาเขาแจ้งกับเข้าหน้าที่ว่าเธอได้รับยา ตำรวจเลยทำการสืบสวนชื่อที่ส่งมา

แต่มันกลับเป็นชื่อปลอม แต่เมื่อค้นหาได้ไม่นานเข่าก็ได้พบหลักฐานที่สามารถมัดตัวคนร้ายได้เลย ทันทีที่เขาโดนจับเขาก็ไม่ได้โวยวายเพียงแต่ถามตำรวจว่าเขาทราบได้อย่างไร

หลังจากนั้นตำรวจก็สามารถเจาะเข้าคอมของเขาได้ และรู้ได้ว่ามีคนซื้อจำนวนหลายคนและสิ่งที่เจาค้าขายสามารถทำเงินเป็นเงินที่มีจำนวนมากแต่พวกเขาก็ไม่สามารถหาเงินในเจอ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของเด็กชายที่มีอายุเพียงอายุ 20 ปี เขาโดนจับเพีบงเจ็ดเพราะเขานั้นยอมรับศาลจึงลดโทษให้เขาปัจจุบันเขได้ออกมากจากคุกเพื่อใช้ชีวิตอยู่ข้างนอกแล้ว

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Time Lapse สนใจคลิก Time Lapse

Credit คาสิโนออนไลน์

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡