Red Notice

Red Notice หลังจากที่โนแลนและฮาร์ทลีย์ได้หนีออกมาจากการที่โดนเดอะบิชช้อปและพ่อค้าอาวุธจับมาเพื่อถามถึงเกี่ยวกับที่ซ่อนของใข่ใบที่สาม แต่โนแลนได้โกหกสถานที่ตั้งไป หลังจากที่เขาสามารถหลุดออกมาได้พวกเขาก้ได้วางแผนและต้องทำการลื้อข้อมูลเก่าของพ่อโนแลนใหม่ทั้งหมด เพราะตั้งแต่เด็กเขาจำความได้ว่าพ่อของเขาเป็นคนที่ชื่นชอบของเก่าที่มีราคามากและทุกอย่างที่เขาซื้อมามันสามารถเชื่อมโยงไปหาที่ซ่อนของใข่ใบที่สาม

Red Notice

Red Notice

มากกว่าที่ซ่อนใข่ใบที่สามคือ สถานที่ที่พวกเขาไปหามันคือสถานที่ที่เต็มไปด้วยสมบัติของ คนคนหนึ่งที่ต้องการจะหลบซ่อนสมบัติของตนเองให้พ้นจากสงคราม หลังจากที่ศึกษาข้อมูลและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับที่ตั้งพวกเขาก็ได้เดินทางออกไปยังพื้นที่ที่เต็มไปด้วยป่าและในการเดินทางไปครั้งนั้นทำให้โนแลนและฮาร์ทลีย์ได้เกิดปากเสียงกันเนื่องจากสถานที่ที่ไปถึงเต็มไปด้วยป่าและความว่างป่าวไม่มีิ่งที่พวกเขาต้องการ

ทันใดนั้นฮาร์ทลีย์รู้สึกว่าตนเองเสียเวลาจึงโยนของลงพื้นอย่างแรง ทำให้พวกเขาได้ทราบว่าพื้นที่ด้านล่างนั้นไม่ใช่ดินมันเหมือนดินบางๆที่เอาไว้อำพางที่ซ้อนบางอย่างพวกเขาจึงได้หาทางเข้าเจอ และสิ่งที่น่าตกใจไปมากกว่านั้นคือแหล่งที่พวกเจอคือห้องที่เต็มไปด้วยสิ่งที่มีค่าไม่ว่าจะเป็นรถ ทองคำและสิ่งที่พกวเขาต้องการนั้นก็คือใข่ใบที่สามแแต่สิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึงคือมีตำรวจและก็เดอะบิชช้อปตามมาด้วย การไล่ล่าจึงเกิดขึ้นและพวกเขาทั้งสองก้ไปถึงทางตันที่ต้องการโดดน้ำและเดอะบิชช้อปก้ได้ตามมา 

โนแลนเป็นคนที่ถือใข่ใบที่สามไว้แต่เมื่อเขาเห็นว่าเพื่อยังไม่ขึ้นมาเขาเลือกที่จะไปช่วยและเดอะบิชช้อปก็ได้เป็นคนหยิบใข่และเปิดเผยตัวตนว่าฮาร์ทลีย์และเดอะบิชช้อปเป็นแฟนกัน ทำให้โนแลนทราบว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาโดนหลอกมาตลอด เขาเสียใจเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ในส่วนของฮาร์ทลีย์และเดอะบิชช้อปเขาได้ครอบครองใข่ทั้งสามใบและนำใข่ไปให้กับเศรษฐีและพวกเขาก้ได้รับเงินแต่ตำรวจก็เข้ามาจับกุมคนทั้งงานแต่เขาสามารถหนีออกมาได้และกำลังที่จะนั่งเรือหนี

Red Notice

แต่โนแลนเข้ามาและบอกว่าเขามีงานมาเสนอคือการปล้นร่วมกันแต่หากไม่รับข้อเสนอตำรวจก็จะมาจับกุมและโดนล้อมไว้หมดแล้วและที่มากไปกว่านั้นเงินที่เขาได้จากการขายใข่ทั้งสามใบโดนตำรวจเอาคืนไปหมดเพื่อเป็นของกลางทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือกและเลือกที่จะนั่งเรือไปกับโนแลน และเผยให้เราทราบว่าภาคต่อไปกำลังจะเกิดขึ้น โดยท่านสามารถรับชมเรื่องราวเต็มเรื่องได้ที่ทาง Netflix สำหรับแอดให้คะแนนเรื่องนี้อยู่ที่ 9 คะแนนเต็ม 10 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์เรื่องไอเรดโนทิสตอนแรกคลิก ไอเรดโนทิส

Credit Ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥