POSE

หากเราจะพูดถึงละครประเภทซีรี่ย์ในต่างประเทศที่เป็นแนวแบบเพศที่สาม เราก็คงจะได้นึกถึงเรื่อง POSE ที่เรื่องราวในละครที่ไม่ได้แต่เพียงชื่นชมความสวยงามเท่านั้น แต่ละครเรื่องนี้ยังได้สอนแง่มุมต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราทุกคนได้เป็นอย่างดี วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านไปชมเรื่องของเรื่องกัน ว่าจะน่าติดตามแค่ไหน หากท่านเป็นสายภาพยนตร์แบบนี้ท่านสามารถอ่านสรุปได้เลย

เรื่อง POSE

POSE
ตัวละคร

Poseพาผู้ชมได้ย้อนกลับไปสู่มหานครนิวยอร์กในช่วงปี 1987 ยุคที่เหล่า LGBT นั้นยังไม่ได้รับการยอมรับจากสังคมเลย จุดนั้นเองที่นำมาซึ่งซีรีส์ดราม่ามิวสิคัล ที่ได้พูดถึงการต่อสู้จากมุมที่เล็กๆ ของเมืองที่ใหญ่ แต่ที่นั่นได้กลับเป็นดั่งสรวงสวรรค์ที่เหล่า LGBT กลุ่มหนึ่งได้กำลังแสดงตัวตน เพื่อที่หวังจะได้รับการยอมรับและได้มีที่ยืนในสังคม

โดยมีแกนนำอย่าง Blanca สาวข้ามเพศที่ได้ทราบว่าตนเองติดเชื้อ HIV เธอเองต้องการลุกขึ้นมาสู้เพื่อสิ่งที่ถูกต้อง และในฐานะ คุณแม่ เธอยังคอยที่จะช่วยเหลือชาว LGBT ที่กำลังตกยากลำบากให้มีชีวิตที่ดีขึ้น โดยการรับหลายชีวิตเข้าสู่ บ้าน ที่เธอเองตั้งขึ้นมาเป็นคอมมูนิตี้เล็กๆ และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นแห่ง Ball Culture ในชื่อ Evangelista

ในขณะเดียวกันไม่ใช่เพียงแต่เรื่องราวที่ดราม่าที่เป็นแกนกลางนำพาตัวละคร แต่Pose นั้นครบเครื่องทั้งงานดนตรี เพลง งานเพอร์ฟอร์ม และงานคอสตูมได้มีความเป็น Drag ที่แฟชั่นสุด ผ่านเส้นทางการแข่งขันที่เรียกกันว่างาน Ball ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชนะจะได้รับถ้วยรางวัลที่ขึ้นชื่อว่าถือเป็นเกียรติยศแห่งเหล่า Trans Community

POSE
ตัวละคร

ซีรีส์เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์เรื่องความสนุกสนานของชาว LGBT ได้และความดราม่าที่ได้มาควบคู่กัน แต่อีกสิ่งหนึ่งที่Pose มอบให้คนดูนั้นก็คือความหวังและความอดทนที่จะต่อสู้ชีวิต เหมือนเป็นการสอนเราว่าทุกคนล้วนมีเรื่องราวที่โคตรแสนเศร้า แต่เราทุกคนก็สามารถที่จะก้าวข้ามผ่านและเดินหน้าต่อไปได้ เรื่องนี้ก็อาจจะทำให้หัวใจของใครหลายๆ คนเปิดกว้าง และมอง LGBT ในมุมใหม่ที่ไม่เคยคิดมาก่อนก็ได้

เป็นไงค่ะ น่าสนใจและน่าติดตามกันขนาดไหนคุณผู้ชม โดยหากใครสนใจที่จะรับชมละครชุดเรื่องนี้ใครครบทุกภาค ก็สามารถหาชมได้ที่ เน็ตฟริก แล้ววันนี้ค่ะ รับร้องสนุกครบรสอย่างแน่นอน วันนี้แอดมินขอตัวลาไปก่อนพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณค่ะ

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทย สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

โดย pg 99

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥