Parasite P2

Parasite P2  หลังจากที่กีอู ได้แนะนำกีจองว่าเป็นครูสอนศิลปะที่มีคนต้องการตัวมากที่สุด ทำให้เขานั้นสนใจและต้องการที่จะจ้างให้มาสอนลูกชายของตนเอง หลังจากนั้นก็ถึงวันนัดสัมภาษณ์ ซึ่งเธอได้ใช้ชื่อปลอมหลังจากนั้นดธอก็ขอคุยกับพักดาซงสองต่อสอง ซึ่งในตอนแรกแม่ของเขานั้นไม่ยอมเพราะต้องการที่จะอยู่ด้วยแต่กีจองก็ไม่ยอมเช่นกันทำให้เธอนั้นต้องออกไปรอข้างนอก

สรุป  Parasite P2

Parasite P2

หลังจากที่กีจองได้คุญกับพัคดาซงสองต่อสองทำให้รู้ว่าเขานั้นเคยมีปัญหาในตอนเด็ก ๆ ทำให้เขานั้นต้องเรียนศิลปะบำบัดและจะมีค่าสอนเพิ่มเติมซึ่งแม่ของเขาก็ยอมจ่าย หลังจากนั้นก็นัดวันมาสอนวันล่ะสองชั่วโมงส่วนกีอูก็ไปสอนวิชาอังกฤษกับพัคดาฮเย แต่เธอนั้นเหมือนจะมีใจให้กีอูและกีอูก็ชอบเธอเหมือนกันทำให้ทั้งสองนั้นแอบคบกันมาอยู่ตลอด 

ในวันหนึ่งที่กีจองมาสอนพัคดาซง เขาได้เห็นคนขับรถ และคุณพัคได้ให้คนขับรถของเขานั้นขับรถไปส่งเธอและเธอมองออกว่าเขานั้นชอบเธอแตเธอไม่ชอบและกีจองก็คิดแผนบางอย่างออกโดยการถอดกางเกงในไว้บนรถเพื่อให้คุณพัคเข้าใจผิดคิดว่าคนขับรถพาผู้หญิงมาเอาบนรถ และมันก็เป็นไปตามแผน คุณพัคไล่คนตขับรถออก และแน่นอนว่าเขาต้องการที่จะจ้างคนขับรถใหม่

วันถัดมากีจองและกีอูได้ฝึกพ่อให้ขับรถรุ่นใหม่ได้เพื่อที่จะมาขับรถให้กับคุณพัค หลังจากนั้นเขาก็ชินเมื่อวันที่กีจองมาทำงานเห็นคุณนายบ่นเรื่องคนขับรถเขาเลยเสนอคนขับรถที่เขารู้จักและนแน่นอนว่าเธอนั้นรับคนขับรถคนนั้นเข้าทำงานทำให้ตอนนี้ทั้งสามคนได้ที่ทำงานใหม่ที่บ้านของเขา และแผนต่อไปคือการที่จะให้แม่ของตนเองนั้นมาเป็นแม่บ้านหลังนี้ 

Parasite P2

พวกเขาทั้งสามพยายามหาจุดอ่อนของแม่บ้านคนปัจจุบันและทราบว่าเธอนั้นแพ้ผลไม้บางชนิด พวกเขาจึงได้จัดฉากและใส่ความว่าแม่บ้านป่วยเป็นวัณโรคเมื่อคุณนายทราบจึงไล่เธอออก ซึ่งเป็นไปตามแผน วันต่อมาคนขับรถได้พาคุณพัคไปข้างนอกเขาบ่นเรื่องภรรยาทำกลับข้าว คนขับรถจึงให้นามบัตรเพื่อติดต่อหาแม่บ้าน และแน่นอนว่าเธอก็ได้ทำงานที่บ้านหลังนี้ 

ทั้งสี่คนมีความสุขเป็นอย่างมากเพราะจากคนที่ไม่เคยมีพวกเขาก็มีทุกอย่างได้ และมีอยู่วันหนึ่งพวกเขานั้นได้ออกไปข้างนอกเพื่อไปตั้งแคมป์อย่างที่ลูกชายเขาชอบดังนั้นเวลาที่เจ้าของบ้านไม่อยู่พวกเขาจึงนัดกันว่าจะมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเพราะอยู่ดี ๆ แม่บ้านคนเก่าก็กลับเข้ามาพร้อมทั้งรู้ความลับว่าทั้งสี่คนนั้นเป็นพ่อแม่ลูกกันและจะเอาเรื่องนี้ไปบอกกับคุณพัคพวกเขาจะทำอย่างไร โปรดติดตามตอนจบในบทความถัดไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สปอยภาพยนตร์เรื่อง Parasite

Credit ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥