Parasite End

Parasite End หลังจากที่ครอบครัวของคุณพัคได้ออกไปเที่ยวกันหนึ่งคืน สี่คนพ่อแม่ลูกก็ตัดสินใจกันว่าจะมาพักที่บ้านของคุณพัคแต่แล้วก็ได้มีแม่บ้านคนเก่าเดินทางมาหาที่บ้านพร้อมบอกกับเขาว่าเปิดประตูให้หน่อยได้ไหมเขาต้องการที่จะเข้าไป แต่เมื่อเปิดเข้ามาเขาก็ทราบว่า ทั้งสี่คนนั้นเป็นพ่อแม่ลุกกันทำให้เขานั้นตั้งใจที่จะไปบอกคุณพัค ส่วนกีอูและกีจองก็ได้ตัดสินใจที่จะจับเขาขังเอาไว้ก่อน

Parasite End

เวลาผ่านไปไม่นานพวกเขาก็ได้ยินเสียงรถของคุณพัคกลับมาเขาบอกว่าที่กลับมาเพราะข้างนอกฝนตกไม่สามารถกางเต็นท์นอนได้ ส่วนคนในบ้านก็ต้องหาที่แอบกันจ้าระหวั่น ส่วนคนที่เป็นแม่บ้านคนใหม่ก็ทำการเก็บบ้านอย่างเร็วรีบเพราะกลัวว่าพวกเขานั้นจะมาเห็นและไล่ออก 

ไม่นานเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากแม่บ้านคนเก่าก็ดังขึ้นทำให้พวกเขาต้องจับเธอมัดไว้ในห้องใต้ดิน ที่ไม่มีใครรู้แม้แต่เจ้าของบ้านและภายในนั้นมีสามีของแม่บ้านคนเก่าอาศัยอยู่ ซึ่งเป็นคนที่เหมือนจะสิตไม่ค่อยสมประกอบ พวกเขาแม่ลูกจึงได้จับพวกเขามัดเอาไว้ หลังจากนั้นก็ตามไปเก็บของข้างบนและหาเวลาที่สบโอกาสหนีออกมา 

หลังจากที่กลับมาบ้านที่อยู่แถว ๆ สลัมเขากลับพบว่าน้ำท่วมที่บ้านของเขาหมดทำให้เขาเอาอะไรออกมาไม่ทันเลย ซึ่งพวกเขาต้องวื่งลุถยน้ำเพื่อเข้าไปเก็บของบางอย่างและต้องมานอนอยู่ที่ศูนย์อพยบซึ่งเขาไม่มีเสื้อผ้าใส่และเข้าวันต่อมาพวกเขาก็ต้องมาทำงานกันส่งผลให้กลิ่นตัวของพวกเขานั้นเหม็นอย่างมาก ด้านพ่อที่เป็นคนขับรถก็พูดอะไรไม่ได้ต้องเก็บความอัดอั้นอันนี้เอาไว้เพราะเขาเป็นคนจน

Parasite End
วันเกิดพคดาซง

วันต่อมาเป็นวันเกิดของพคดาซง พวกเขาจัดวันเกิดให้ลูกและสิ่งที่ไม่คาดคิดคือ สามีของแม่บ้านคนเก่าหนีขึ้นมาด้านบนได้และเอามีดที่เจอในห้องครัวไล่แทงคนอื่นและเป้าหมายแรกคือดาซงแต่กีจองมาบังได้และทำให้เธอโดนแทงตายคาที่ ด้านคุณพัคแทนที่จะมาช่วยกลับแขยงความจนทำให้ผู้เป็นพ่อที่เห็นลูกโดนแทงสติขาดหยิบมีดมาแทงคุณพัคจนเกือบตาย ด้ายแม่ของกีอูก็ตาย หลังจากที่พ่อแทงเสร็จก็หนีหายออกไปหก้องใต้ดินที่ไม่มีใครรู้

ด้านกีอูก็โดนหินทุบที่หัวอย่างแรงทำให้เขานั้นสลบไปเป็นเวลานานตื่นขึ้นมาก็น้องสาวก็เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งเขารู้เพียงแค่ว่าพ่อรอดชีวิตอยู่คนเดียวและยังอาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้น ทำให้เขาต้องหาทางกลับไปที่บ้านหลังนั้นเพื่อที่จะกลับไปหาพ่อของเขา ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ได้แต่คิดเพราะเขานั้นไม่สามารถทำอะไรได้เลย โดยภาพยนตร์เรื่องแฝงเรื่องราวไว้มากมาย ท่านสามารถรับชมหนังเต็มได้ที่ช่องทาง Netflix

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปภาพยนตร์  Parasite P2

Credit ufa1688 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥