On the Rocks

On the Rocks เป็นภาพยนตร์ตลก-ดราม่า อเมริกันเป็นเรื่องราวของพ่อและลูกสาว ที่พวกเขาสงสัยเกี่ยวกับ ความจงรักภักดีของสามี โดยพ่อของเธอเป็นคนบอกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในครั้งแรกลูกสาวของเขาก้ไม่ได่เชื่อ แต่เมื่อพฤติกรรมของเขาเปลี่ยนแปลงไปเขาจึงบได้ปรึกาาพ่ออีกครั้ง และทั้งคู่ได้ออกไปตามหาความจริง ว่าสามีของเธอมีชู่จริงหรือไม่ 

สรุปภาพยนตร์เรื่อง On the Rocks

ลอร่าและดีนเป็นคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในแมนฮัตตันโดยมีลูกสาวสองคนคือมายาและธีโอ ลอร่าเป็นนักเขียนนิยายที่ดูเหมือนจะติดอยู่ในช่วงที่คิดงานเขียนไม่ออก ขณะที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อจบหนังสือเล่มล่าสุดของเธอ ในขณะเดียวกัน ดีนเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีที่กำลังเติบโต รายล้อมไปด้วยเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยและน่าดึงดูดใจ 

On the Rocks
ภาพยนตร์ตลก-ดราม่า

มักจะปล่อยให้ลอร่ารับผิดชอบลูกสาวของตน คืนหนึ่ง หลังจากที่กลับถึงบ้านจากการเดินทางเพื่อทำธุรกิจบ่อยๆ ดินก็ปีนขึ้นไปบนเตียงและเริ่มจูบลอร่าอย่างดูดดื่ม อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาจำเสียงของเธอได้ เขาก็หยุดกะทันหันและเข้านอน ซึ่งทำให้ลอร่าสับสนมาก วันรุ่งขึ้น ลอร่าพบถุงของผู้หญิงในกระเป๋าเดินทางของดิน เขาอธิบายว่ามันเป็นของผู้ร่วมธุรกิจของเขา ฟิโอน่า และเขาเสนอให้พกมันในกระเป๋าเดินทางของเขาเพราะเธอไม่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้เนื่องจากกระเป่าของเธอน้ำหนักเกิน

ลอร่าตัดสินใจบอกความสงสัยเกี่ยวกับดีนกับเฟลิกซ์ พ่อของเธอ พ่อค้าศิลปะผู้มั่งคั่งกึ่งเกษียณ เฟลิกซ์เป็นเพลย์บอยที่รู้จักกันมานาน เฟลิกส์เจ้าชู้กับผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เขาพบและเชื่อว่าผู้ชายทุกคนเจ้าชู้ ด้วยความเชื่อมั่นว่าดีนกำลังมีชู้ เฟลิกซ์จึงเสนอการสอบสวนเขาและสนับสนุนให้ลอร่าตรวจสอบโทรศัพท์ของเขาเพื่อหาข้อความที่กล่าวหา ลอร่าลังเลที่จะทำเช่นนั้น แต่ไม่พบสิ่งใดผิดปกติ

ระหว่างเดินทางไปทำธุรกิจ ดีนโทนหาลอล่า ในวันเกิดของเธอและเซอร์ไพรส์เธอด้วยของขวัญ ซึ่งมันคือของใช้ในครัวซึ่งเธอดูไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะยืนยันว่าเธอไม่ต้องการฉลองวันเกิดของเธอ ลอร่าก็ตกลงที่จะไปร้านอาหารกับเฟลิกซ์ เขาเปิดเผยว่าเขาได้ตามดีนและเห็นเขาซื้อเครื่องประดับที่คาร์เทียร์

ขณะที่ลอร่าเริ่มสงสัย เฟลิกซ์ก็มารับเธอในรถสปอร์ตวินเทจของเขาและเกลี้ยกล่อมให้เธอลองเสี่ยงโชคกับดีนในขณะที่เขาไปทานอาหารเย็นที่ทำงาน หลังจากที่ดีนออกจากรถแท็กซี่ไปกับฟิโอน่า เฟลิกซ์ก็เร่งความเร็วไปตามถนนตามพวกเขาไป แต่เขากับลอร่ากลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนดึงตัวไปเนื่องจากการขับรถโดยประมาท เฟลิกซ์รู้จักพ่อของเจ้าหน้าที่คนหนึ่ง เขาใช้สิ่งนี้หลอกล่อออกจากตั๋วจนวันหนึ่งที่ดีนต้องออกเดินทางไปดูงานที่ต่างประเทศลอล่าได้ออกเดินทางตามเขาไป เมื่อถึงได้ไม่นานเขาก็ทราบว่าดีนไม่ได้นอกใจและในครั้งนั้นเธอทะเลาะกับพ่อเพราะมาทำให้ชีวิตคู่ของเธอแย่ แต่เมื่อปรับคาวมเข้าใจกันทั้งคู่ก็กลับมาคุยกันได้ดังเดิม

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทย Mid Road Gang สนใจคลิก Mid Road Gang

Credit ufa1688

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥