No Time To Die

No Time To Die หากมีภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งในฮอลลีวูดที่ได้รับความเสียหายจากความเสียหายที่เกิดจากโควิด-19 นั่นคือการลงทุนครั้งสุดท้ายของแดเนียล เคร็กในฐานะเจมส์ บอนด์ในภาพยนตร์ของแครี่ โจจิ ฟุคุนางะเรื่อง“NoTime to Die” วันเข้าฉายครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกกำหนดขึ้นในเดือนเมษายน 2020 และขณะนี้มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในอีกหนึ่งปีต่อมา

รีวิวภาพยนตร์ No Time To Die

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ติดตามบอนด์หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า “Spectre” หลังจากออกจากราชการเพื่ออยู่กับ Madeleine Swan คู่รักของ บอนด์เขาถูกดึงกลับเข้ารับหน้าที่เมื่ออดีตของ Madeleine และ Madeleine ไล่ตามพวกเขา แฟนบอนด์มาเป็นเวลานานจะรู้จักแก่นของแฟรนไชส์นี้ แอสตัน มาร์ตินอันเป็นสัญลักษณ์ของเขาทำให้การเข้าสู่ซีเควนซ์เปิดฉากนั้นประดับประดาด้วยปืน ระเบิด

ฉากเปิดฉากเต็มไปด้วยฉากที่ทำให้อะดรีนาลีนหลั่ง เช่น รถจักรยานยนต์และรถไล่ล่า มันกำหนดเวที สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยบล็อกบัสเตอร์ที่สัญญาว่าจะเป็นและไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์มีฉากที่น่าทึ่งซึ่งเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่น่าจดจำ ตัวอย่างเช่น บอร์นต่อสู้ขึ้นบันไดในนัดเดียวที่

จะทำให้คุณจดจ่ออยู่กับช่วงเวลานั้นตลอดเวลา การแก้ไขที่ไร้รอยต่อที่ซ่อนบาดแผลจะทำให้คุณดื่มด่ำกับการต่อสู้ที่ดุเดือดและสร้างความตึงเครียดในแต่ละนาทีที่ผ่านไป ในรูปแบบสายลับที่แท้จริง พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ข้ามโลกไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น จาไมกา ซึ่งเป็นการยกย่องเอียน เฟลมมิง ผู้เขียนหนังสือเจมส์ บอนด์ ซึ่งเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในจาไมก้า

No Time To Die
การตามหาความจริง

ฉากแอคชั่นที่ดีที่สุดฉากหนึ่งเกิดขึ้นในคิวบาเมื่อบอร์นร่วมมือกับพาโลมาหน้าใหม่ การแสดงของ de Armas เป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ ถึงแม้ว่าเธอจะอายุสั้นก็ตาม เคมีของเธอกับเครกจากภาพยนตร์เรื่อง “Knives Out” ที่ได้รับคำชมเชยมาก

ได้ส่งต่อไปยังโปรเจ็กต์นี้อย่างแน่นอน การกลับมาของเฟลิกซ์ ไลเตอร์ของเจฟฟรีย์ ไรท์

ยังเป็นการเพิ่มที่น่ายินดีพร้อมกับตัวละครที่กลับมา ด้วยกลุ่มนักแสดงหน้าใหม่และคุ้นเคยจำนวนมาก ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องยากมากที่จะเข้ากับทุกคนได้

แม้จะไม่ได้รับความนิยมเนื่องจากสถานการโควิด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่ดีมาก และการออกแบบที่แตหต่าง และภาพยนตร์เรื่องนี้แอดขอให้คะแนนรีวิวอยู่ที่ 8/10 คะแนน

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

หนังดีลูกอีสาน หมอปลาวาฬ

Credit สล็อตpg แตกง่าย

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥