Nitram

Nitram เป็ญภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง ที่ได้เกิดการฆ่าตกรรมหมู่ ซึ่งชายคนที่ลงมือนั้นเป็นคนที่มีความจิต ทำให้เขานั้นไม่สามารถควบคุมร่างกายได้ ไม่ว่าเขาอยากจะได้สิ่งไหนเขาก็ต้องได้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2021 และยังเป็นภาพยนตร์ที่สามารถกวางรางวัลไว้ได้อีก ทั้งหมดแปดรางวัล ภายนตร์เรื่องนี้ ได้รับคะแนนจาก IMDB ไปที่ 7.2/10 คะแนน 

สปอยภาพยนตร์เรื่อง Nitram 

ไนท์ทรัมเป็นเด็กชายที่มีความบกพร่องทางปัญญาตั้งแต่เด็ก ซึ่งคนในครอบครัวของเขานั้นมีกันอยู่ 3 คน ก็คือเขา พ่อและแม่ เขาเป็นเด็ฏที่ชื่นชอบการเล่นไฟอย่างมาก ครั้งหนึ่งเขาเคยเกือบโดนไฟคอกตาย แต่ก็รอดชีวิตมาได้ด้วยการปลูกถ่ายผิวหนัง แต่เขาก็ไม่รู้สึกกลัวแต่อย่างใด เขาชื่นชอบที่จะเป็นจุดสนใจของทุกคน 

ด้านพ่อของเขาได้ได้ไปขอสินเชื้อที่จะเข้าซื้อบ้านที่ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด วันหนึ่งแม่ของไนท์ทรัมได้ออกมาซื้อของกับเขา ไนท์ทรัมได้บอกแม่เกี่ยวกับความต้องการของตนเองว่า เขานั้นต้องการ สิ่งใด ซึ่งสิ่งที่เขาต้องการนั้นก็คือ กระดานโต้คลื่น แต่แม่ของเขานั้นไม่อนุญาติ เธอให้เหตุผลไปว่าเขาไม่เคยเห็นเธอเล่นกระดานโต้คลื่นเลยสักครั้ง และอีกอย่างเขาเล่นแต่ไฟ เมื่อแม่เขาไม่ยอมซื้อให้เขาจึงได้เดินเข้าไปขอเล่นจากของตยอื่นที่อยู่ริมชายหาด แต่ก็ไม่มีใครให้เขาเลย 

ไนท์ทรัมจึงได้ออกมา รับจ้างตัดหญ้า ด้วยท่าท่างและการแต่งตัว ทำให้ไม่มีใครกล้าจ้างเขาสักคน แต่เมื่อไนท์ทรัมเดินทางมาถึงบ้านหลังหนึ่งเธอมีชื่อว่า เฮเลน เธอได้ให้ไนท์ทรัมเข้ามาตัดหญ้าที่บ้าน เนื่องจากเขานั้นไม่เคยใช้เครื่องตัดหย็ามาก่อน จึงทำให้เขานั้นไม่สามารถตัดหญ้าได้สำเร็จ เฮเลนจึงได้บอกว่างั้นเอาไว้พรุ้งนี้ค่อยเขามาพาหมาของเธอออกไปเดินเล่นเพื่อแลกกับค่างาน 

ทั้งสองได้คบกันและไนท์ทรัมได้พาไปเปิดตัวกับพ่อแม่อย่างรวดเร็ว เมื่อเวลาผ่านไป เฮเลน เสียชีวิต ซึ่งเหตุการณ์เกิดจากไนท์ทรัมที่ต้องการเงินทั้งหมดของเธอ เขาได้ดึงพวงมาลัยตอนขับรถ ทำให้ เฮเลน เสียชีวิตคาที่ส่วนเขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส และมาโกหกกับตำรวจว่าเขาไม่รู้เหตุการณ์เนื่องจากเขานั้นหลับมาตลอดทาง 

หลายเดือนต่อมา ไนท์ทรัมได้สะสมปืนเนื่องจากเขาอยากมีมานานแล้ว ด้านพ่อก็ตรอมใจที่บ้านเนื่องจาก บ้านที่เขาต้องการจะซื้อโดนคนอื่นซื้อตัดหน้าไปแล้ว ไนท์ทรัมจึงได้เข้าไปหาพ่อและเริ่มทุบตีพ่อให้ลุกขึ้นมาเนื่องจากความเจ็บปวดพ่อของเขาจึงยอมลุกขึ้นมาจากที่นอน แต่เจ้าของบ้านคนใหม่ก็ไม่ยอม หลังจาหเหตุการณ์นั้นพ่อก็ได้กลายเป็นศพ 

ไนท์ทรัมได้คิดแผนการบางอย่างคือเขาได้นำอาวุธที่มีไปยิงเจ้าของบ้านคนใหม่ตายทั้งคู่ และได้เดินทางไปยังอุทยานที่มีผู้คนเที่ยวอยู่เยอะ ๆ และได้เริ่มทำการกราดยิง ในเหตุการณืนั้นมีผู้เสียชีวิตมากมาย

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ซีรีย์สำหรับวัยรุ่น Me always You สนใจคลิก ซีรีย์สำหรับวัยรุ่น Me always You

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡