MOONFALL PART 2

MOONFALL PART 2 หลังจากที่พระเอกโดนไล่ออกจากงานเขาก็ได้เจอนักนักทฤษฎีคนหนึ่งที่เขาค้นพบว่าดวงจันทร์มีความผิดปกติ หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่รุนแรงตามมา ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่ย่ำแย่ การเกิดภัยพิบัติต่าง ๆ และที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือชั้นบรรยากาศโดนทำลาย ซึ่งส่งผลกระทบต่อทางเดินหายใจอย่าง โดยตรง พระเอกเกือบที่จะเอาชีวิตไม่รอดเพราะว่าเขานั้นเกือบที่จะโดนสึนามิ

ตอนจบของภาพยนตร์ภัยพิบัติทางธรรมชาติ MOONFALL PART 2

เมื่อลูกเรือเข้าสู่ภายในดวงจันทร์ พวกเขาค้นพบว่ามีฝูงกำลังดูดพลังงานที่เกิดจากดาวแคระขาวที่ใจกลางดวงจันทร์ ทำให้วงโคจรของโครงสร้างขนาดใหญ่เทียมไม่เสถียรเมื่อแหล่งพลังงานของมันหมดลง ฮาร์เปอร์ได้เรียนรู้ว่าโครงสร้างขนาดใหญ่นี้สร้างขึ้นโดยบรรพบุรุษของมนุษยชาติ ซึ่งมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากกว่าลูกหลานในปัจจุบัน ดวงจันทร์ถูกสร้างขึ้นเมื่อหลายพันล้านปีก่อน

ซึ่งถูกล่าโดยปัญญาประดิษฐ์ อ ที่เติบโตแข็งแกร่งเกินไป ฝูงบนดวงจันทร์เป็นหนึ่งใน AI ที่ตอบสนองต่อกิจกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ในที่ที่มีสิ่งมีชีวิตอินทรีย์ ในขณะที่ดวงจันทร์ยังคงเข้าใกล้โลก

ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาสั่งการให้ประธานเสนาธิการร่วมของนายพลเจนกินส์สั่งทำการโจมตีด้วยนิวเคลียร์ไปยังดวงจันทร์ อย่างไรก็ตามพลอากาศเอก ดั๊ก เดวิดสัน เสนาธิการกองทัพอากาศปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามคำสั่งโจมตีด้วยนิวเคลียร์เพื่อที่เขาจะได้ช่วยชีวิตอดีตภรรยารวมทั้งฮาร์เปอร์และเฮาส์แมน ที่สละชีวิตของตัวเองในกระบวนการนี้

MOONFALL PART 2
ภาพยนตร์ปี 2020

ในขณะเดียวกัน ลูกชายของฮาร์เปอร์ ได้คุ้มกันจิมมี่ลูกชายของฟาวเลอร์ และมิเชลล์พี่เลี้ยงของพวกเขาในความพยายามที่จะไปให้ถึงที่กำบังทหารของ Davidson ในโคโลราโด พวกเขาไปถึงแอสเพน และกลับมาพบกับอดีตภรรยาของฮาร์เปอร์และแม่ของซันนี่ เบรนดา เช่นเดียวกับครอบครัวเลี้ยงของเขา

แต่กลับต้องพบกับหายนะที่เกิดจากการทำลายล้างอย่างรวดเร็วของดวงจันทร์ ขณะที่กลุ่มมุ่งหน้าไปยังบังเกอร์ พวกเขาก็ต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ และภัยพิบัติทางธรรมชาติที่ร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ

ก่อนที่จะไปถึงอุโมงค์บนภูเขาที่ปลอดภัย ทอม สามีของเบรนดาเสียสละตัวเองเพื่อช่วยลูกสาวคนสุดท้องของเขา หายใจไม่ออกเมื่อแรงดึงดูดของดวงจันทร์ดึงบรรยากาศของออกซิเจนหายไป

เฮาแมนใช้ EMP และโมดูลดวงจันทร์ของลูกเรือเพื่อล่อให้ฝูงบินออกจากยานอวกาศก่อนที่จะจุดชนวนอุปกรณ์ ฆ่าตัวตาย

ทำลาย AI และปล่อยให้ฟาวเลอร์และฮาร์เปอร์หลบหนี เมื่อพลังงานกลับคืนมา ดวงจันทร์ก็เริ่มกลับสู่วงโคจรปกติ ยุติการทำลายล้างบนโลก ระบบปฏิบัติการของดวงจันทร์เอง

ซึ่งเป็น AI ที่อ่อนโยนซึ่งสร้างขึ้นโดยบรรพบุรุษของมนุษยชาติ เผยให้เห็นว่ามันเก็บสำเนาของจิตสำนึกของ เชาไว้ ปรากฏว่าเขาเป็นแม่ของเขา AI ระบุว่าพวกเขาจำเป็นต้องไปทำงาน ฟาวเลอร์และฮาร์เปอร์กลับมายังโลกและกลับมาพบกับซันนี่ จิมมี่ มิเชลล์ และเบรนด้าอีกครั้ง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ซีรี่ย์ในต่างประเทศ POSE

Credit สล็อตpg แตกง่าย

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥