Meus 15 Anos

Meus 15 Anos เป็นภาพยนตร์ออกฉายในโรงปี 2017 ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่สนใจแต่การเรียนทำให้เธอนั้นมีสังคมการเป็นอยู่กับเพื่อที่น้อยอย่างมาก ในอดีตตอนที่เป็นเด็กเธอเคยเป็นเพื่อนสนิทกับสาวป๊อบในโรงเรียน แต่ตอนนี้ทั้งคู่ได้ห่างออกจากกันมา วันหนึ่งเธอได้รู้ตัวว่าพ่อของเธอนั้นไปสมัครงานจัดวันเกิดให้ ซึ่งมันเป็นงานที่ใหญ่มากทำให้เธอนั้นตื่นเต้นและกลัวเพราะตนเองนั้นเป็นเด็กขี้อาย ในบทความวันนี้เราจะพาท่านได้ไปรู้จักกับตัวตนของเธอว่าจะมีความน่าสนใจขนาดไหน

ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ Meus 15 Anos

เบียเป็นเด็กสาวขี้อายและเคอะเขินที่แทบจะมองไม่เห็นกับคนอื่นและไม่มีเพื่อนเลยนอกจากบรูโน่ที่แอบรักเธอและสนับสนุนให้เธอพัฒนาพรสวรรค์ด้านดนตรีของเธอ เธอหลงรักติอาโก้ เด็กชายที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนและแฟนหนุ่มของเจสสิก้า อดีตเพื่อนสนิทในวัยเด็กของเธอ

ทั้งสองแยกจากกันทุกปี เมื่อเจสสิก้ากลายเป็นที่นิยมและเธอก็ไร้ประโยชน์ เจสสิก้าผูกมิตรกับริต้าและไดอาน่าที่ขี้เล่น และตอนนี้ออกตามหา เบียเมื่อเธอต้องการบางอย่างเท่านั้น แม้ว่าเธอจะเขินอายที่จะพูดคุยกับเธอในที่สาธารณะ ซึ่งนั้นก็คือเรื่องรายงานที่เบียที่พยายามจะไม่อคู่ด้วยแต่ก็ทนลูกอ้อนไม่ไหว ซึ่งเธอก็รู้ดีว่าเพื่อเธอพยายามที่จะหลอกใช้แต่เธอก็ยอม

ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อ พ่อของเธอสมัครเข้าร่วมการแข่งขันที่จัดโดยโปรโมเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Katia Boaventura ซึ่งจะพิจารณาเด็กผู้หญิงที่มีงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 15 ปีด้วยความปราณีตและการแสดงโดยAnitta ความปรารถนาของเด็กผู้หญิงทุกคนที่ต้องการที่จะจัดงานวันเกิดที่ห้างใหญ่ ซึ่งพ่อของเบียนำเรื่องนี้มาบอกกับเธอแต่เธอนั้นไม่ต้องการเพราะว่าไม่อยากออกงาน

แต่เมื่อพ่อของเบียไปที่งานเขาเห็นว่าเพื่อรักลูกก็มาสมัครแถมยังพูดดูถูกทำให้เขานั้นสมัครไป และแน่นอนว่าเบียเป็นคนเดียวที่ได้รับและเป็นผู้โชคดี ซึ่งเธอก็ต้องตกลง และเธอก็เริ่มเปลี่ยนแปลงตนเอง และในงานมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำใหเฮรู้ว่าพ่อของเธอนั้นรักเธอมาก หลังจาหที่แม่ของเธอจากไป ทำให้ทั้งสองมาคืนดีกัน และในวันนั้นเองเบียตัดสินใจแสดงเพลงที่เธอตั้งใจจะเล่น ทำให้ทุกคนอึ่ง และเธอก็กลายเป็นสาวที่นิยมในชั่วข้ามคืน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

แนะนำหนังและซีรีส์น่าดู สนใจคลิก แนะนำหนังและซีรีส์น่าดู

Credit เว็บ 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

Posted on