Me always You

Me always You ซีรีย์สำหรับวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวออฟฟิต ที่มีความรัก ความทรงจำที่ดีต่อกัน ระหว่างวัยเด็ก ที่เคยพบเจอกัน และได้แยกทางกัน ห่างกันออกไป และไม่คิดว่าจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง จนกระทั่งเหมือนพรหมลิขิตที่ทั้งสอง ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และกลับมาในความเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง อย่างที่ไม่คาดคิด คาดฝัน แต่ทั้งสองก็ได้สมหวัง อย่างที่เคยวาดฝันไว้ ในวัยเด็ก ซีรีย์เรื่องนี้ ฉายในช่อง 3 ของวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

ซีรีย์สำหรับวัยรุ่น Me always You

Me always You
พระเอก และนางเอก

เด็กสองคนหน้าตาน่ารัก ซึ่งเคยเป็นเพื่อนกันในวัยเด็ก และยังเป็นรักแรกพบของกันและกัน  และชีวิตได้เปลี่ยนไปอีกครั้ง หลังจากสองคนได้มีชีวิตที่พลิกผันและได้มีรูปร่าง หน้าตาที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ย้อนเรื่องกลับไปสมัยยังเด็ก พลอยไพลินเด็กหญิงหน้าตาน่ารัก มีหน้าตาที่สวยงดงาม และมีชีวิตที่สุขสบาย เพราะฐานะทางบ้านของพลอยไพลิน ร่ำรวยเพราะเปิดสำนักพิมพ์ แต่หลังจากที่ของครอบครัวของพลอยไพลิน ได้ล้มละลาย และอยู่ในช่วงที่เธอกำลังเป็นวัยรุ่น

จึงทำให้ฐานะความเป็นอยู่ และรูปร่างหน้าตาของเธอก็เปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหว พลอยไพลินจึงต้องมาอาศัยอยู่กับเพื่อนสนิทชื่อว่า รัญดา พลอยไพลินต้องดิ้นรนทำงาน เพื่อส่งครอบครัว และน้องสาว  ส่วนกวินทร์รักแรกพบของพลอยไพลิน  ซึ่งตอนเด็กเป็นเด็กที่อ้วน เตี้ยและและโดนรังแก ไม่กล้าแสดงออก แต่ในวันนี้กวินทร์ได้กลับมาเติบโตเป็นหนุ่มหล่อ วางมาดผู้บริหาร และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากต่างประเทศ แต่กวินทร์ก็ยังไม่เคยลืมรักแรก และเมื่อกวินทร์ได้เดินทางกลับมาประเทศไทย เพื่อกลับมาทำงาน ก็หาทางติดต่อและขอนัดพบกับพลอยไพลิน พลอยไพลินดีใจมากที่จะได้เจอรักแรกอีกครั้ง

Me always You
เมื่อทั้งสองได้พบกัน

โดยที่ไม่รู้ว่ากวินทร์เปลี่ยนไปแค่ไหน และเมื่อถึงวันนัด พลอยไพลินแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยว่ากวินทร์เปลี่ยนไปมาก ขณะนั้นก็ได้โทรหากัน แต่กวินทร์ก็เดินผ่านไปเฉยๆ และเดินตรงไปหาผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี นั่นคือรัญดา เพื่อนสนิทของพลอยไพลิน 

เพราะกวินทร์มีความทรงจำว่า พลอยไพลิน คือ เด็กผู้หญิงที่สวย รวย และในตอนนี้พลอยไพลิน ไม่กล้าสู้หน้า และไม่อยากทำลายความทรงจำดีๆ และขอให้ลัญดาปลอมตัวเป็นเธอ  และหลังจากนั้นไม่นาน พลอยไพลินได้เป็นพนักงานประจำของบริษัท แต่กลับพบว่า เจ้านายที่พลอยไพลินต้องเจอ คือ กวินทร์ 

ภายใต้บทบาทเจ้านายที่ดุ เข้มงวด พลอยไพลินมักจะโดนตำหนิ ซุ่มซ่าม และโดนดูถูกเหยียดหยามเธอต่อหน้าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ  พลอยไพลินเสียใจมากที่รักแรกพบของเธอเป็นแบบนี้ แต่ในเรื่องของความรัก ลัญดาเมื่อโดนกวินทร์เอาใจใส่ อ่อนโยนและเป็นสุภาพบุรุษ จึงทำให้ลัญดาเพื่อนสนิทสุดสุดของพลอยไพลิน ได้ตกหลุมรัก แต่ก็ไม่กล้าบอกเพื่อนสาวพลอยไพลิน และไม่กล้าบอกความจริงกับกวินทร์ว่าเธอไม่ใช่พลอยไพลิน นานเข้ากวินทร์เริ่มสงสัยลัญดา

เพราะกวินทร์พูดถึงเรื่องสมัยเด็ก แต่ลัญดาก็พยายามเปลี่ยนเรื่อง บ่ายเบี่ยง และมีท่าทีแปลกๆ และนิสัยที่ไม่เหมือนพลอยไพลินตอนเด็กๆ  จึงทำให้กวินทร์เริ่มสังเกตุพฤติกรรมต่างๆ และสงสัยพลอยไพลิน ซึ่งมีอะไรคล้ายๆกัน และคอยช่วยเหลือกวินทร์ และกวินทร์ก็ได้รู้ความจริงโดยบังเอิญไปเจอลัญดาที่ทำงานโรงแรมได้ห้อยป้ายชื่อ จึงทำให้รู้ว่าเธอไม่ใช่พลอยไพลินตัวจริง และพลอยไพลินก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง และได้บอกความจริงทั้งหมดกับกวินทร์ ทั้งสองจึงได้สมหวัง และแต่งงานกัน ในที่สุด

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Dismissed สนใจคลิก Dismissed

โดย ทาง เข้า ufa1688

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡