Love Death and Robots

Love Death and Robots เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายนปี 2019 ซึ่งตอนนี้ท่านสามารถเข้ามารนับมชมได้ที่ช่องทาง เน็ตฟลิกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึง เรื่อง ความโลภ และ ความรัก ที่คนทั้งสองได้มองให้กัน หญิงที่ถูกใจชายหูหนวกเพราะคิดว่าเขานั้นเป็นคนพิเศษ แต่ชายที่เห็นแก่เงินทองและความโลภของเขาก็พาไปสู่กับอันตรายถึงชีวิต โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนนจาก IMDB อยู่ที่ 8.4/10 คะแนน หากท่านไหนที่ยังไม่รับชมวันนี้เราจะพาท่านไปอ่านเรื่องรายที่น่าสนใจอย่างเรื่องนี้

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Love Death and Robots

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่แม่น้ำแห่งหนึ่ง ที่มีกองทัพที่มีผู้คนมากมายได้เดินทางเข้ามาพักกันที่นี้ ซึ่งพวกเขาไม่ทราบกันว่า แม่น้ำลุ่มนี้เป็นแม่น้ำ ที่มีปีศาจสาวที่สวยงามอาศัยอยู่ในแม่น้ำแห่งนี้ ซึ่งเธอมีชื่อว่า ไซเรน หนึ่งในกองทหารมีชายคนหนึ่งที่เป็นพรกเอกของเรื่องเขานั้นได้มาอาศัยอยู่กับคนในกองทัพำ เขาไม่ได้ยินแม้แต่เสียงอะไรเลย เพราะว่าเขานั้นหูหนวก

พระเอกได้พบกับหินสีทองเขาจึงเอามือลงไปหยิบในแม่น้ำใหม่ ซึ่งการที่เขาเอามืองลงไปในแม่น้ำนั้นคือการปลุกปีศาจให้ตื่นขึ้น พระเอกตรวจสอบหินจนแน่นใจแล้วว่า หินที่เขาได้หยิบขึ้นมาคือหินทองคำ ทันใดนั้น ไซเรน ก็ตื่นขึ้นเธอร่ายรำและส่งเสียงเพื่อที่จะฆ่าทุกคนที่เข้ามาในบริเวณของเธอ ซึ่งเสียงของเธอส่งผลให้ทหารที่มีคนมากมายตายในที่สุดแต่เห,อเพียงคนเดียวนั้นก็คือพระเอก

ไซเรน เริ่มหลงรักพระเอกเพราะคิดว่าเขานั้นเป็นคนที่มีความสามารถ แต่พระเอกนั้นไม่ได้คิดอย่างนั้นเลยเขาเข้าใกล้เธอเพื่อที่เขาจะได้หาโอกาศที่จะเอาทองออกจากร่างกายของเธอ แน่นอนว่า ไซเรน ไม่รู้เรื่องนี้เพราะเธอรักเขาจนหมดหัวใจ เลยมองข้ามทุกเรื่อง เมื่อพระเอกได้เวลาเขาก็ได้ทำให้เธอสลบและน้ำแผ่นทองออกจากร่างกายของเธอจนหมด ซึ่งเขาได้ดังแผ่นทองออกจากร่างของเธอที่ในน้ำ ทำให้เลือกของเธอนั้นไหลอยู่ตลอด

พระเอกได้หนีไปจนในที่สุด และเขาก็พบว่าตนเองนั้นเหนื่อยจนเกินไปแล้ได้แวะดื่มน้ำที่ลำธาร แต่แม่น้ำในลำธารนั้นกลายเป็นสีเลือด และเป็นเลือดของ ไซเรน การที่เขาดื่มน้ำที่ป่นเลือดเข้าไป ทำให้เขาได้ยินเสียงรอบข้าง ต่าง ๆ แน่นอนว่าต้องได้ยินเสียงของ ไซเรน ด้วย และเธอจึงใช้เสียงเรียกสุดท้ายให้เขามาหาและฆ่าเขาให้ตายด้วยเสียงของเธอเหมือนกับคนอื่น ๆ

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

จอห์นนี่ เดปป์ ชนะคดีฟ้องร้อง สนใจคลิก จอห์นนี่ เดปป์ ชนะคดีฟ้องร้อง

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡