Jungle Cruise End

Jungle Cruise End ต่อจากตอนที่แล้วที่นางเอกดร. ลิลลี้และน้องชายของเขาได้ออกเดินทางตามหาดอกไม้และได้ไปเจอกับแฟรงค์ และได้รู้ว่าแฟรงค์ก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องการค้นหาดอกไม้ที่เขาออกตามหาเช่นกัน เพื่อความสบายใจของลิลลี่เขาจึงได้ตัดสินใจที่จะออกเดินทางไปเพื่อตามหาดอกไม้นั้นเอง และการเดินทางนั้นจะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยค่ะ

ตอนจบของภาพยนตร์ผจญภัย Jungle Cruise End

ในขณะเดียวกัน โจอาคิมไม่รู้ว่าแฟรงค์เดินไปบนเรือไปทางไหน เขาจึงออกตามหาผู้พิชิตที่ต้องสาปในตำนาน ผู้พิชิตได้เดินทางไปยังอเมริกาใต้ในปี ค.ศ. 1556 เพื่อตามหาน้ำตาแห่งดวงจันทร์ นำโดย ดอน อากีร์ ผู้พิชิตส่วนใหญ่เสียชีวิตในป่า เผ่า Puke Michuna รักษาผู้รอดชีวิตทั้งห้าคนโดยใช้ดอกไม้จากต้นไม้ อย่างไรก็ตาม หัวหน้าเผ่าปฏิเสธที่จะบอก อากีร์เร ว่าต้นไม้นั้นอยู่ที่ไหนอากีร์เร แทงหัวหน้าและเผาหมู่บ้านลงกับพื้น 

หัวหน้าที่กำลังจะตายใช้คำพูดสุดท้ายของเขาเพื่อสาปแช่งผู้พิชิตซึ่งทำให้พวกเขาเป็นอมตะและไม่สามารถละสายตาจากแม่น้ำอเมซอนได้ หากผู้พิชิตเดินทางมาไกลจากแม่น้ำ ป่าก็ดึงพวกเขากลับมา อย่างไรก็ตาม หากป่าไม่สามารถดึงพวกมันกลับคืนมาได้ ผู้พิชิตจะกลายเป็นหิน โจอาคิม พบผู้พิชิตสี่คนในหลุมลึกในป่า เขาใช้ไดนาไมต์เป่าทางผ่านสำหรับแม่น้ำซึ่งปลดปล่อยผู้พิชิต โจอาคิมเกลี้ยกล่อมอากีร์และคนของเขาให้ช่วยเขาตามหาแฟรงค์

ผู้พิชิตต้องสาปโจมตีเผ่าก่อนที่ลิลลี่จะมีโอกาสจากไปเอง แฟรงค์พยายามจะหยุดพวกเขา แต่เขาถูกแทงอย่างสาหัสและตกลงไปในป่าอย่างไม่มีชีวิตชีวาลิลลี่และแมคเกรเกอร์ หนีเข้าไปในป่าไกลเกินกว่าที่ อากีร์เร และคนของเขาจะตามมา วันรุ่งขึ้น ลิลี่และแมคเกรเกอร์ตกใจเมื่อพบว่าแฟรงก์ยังมีชีวิตอยู่ใกล้แม่น้ำ 

แฟรงค์เปิดเผยว่าเขาเป็นคนที่ยึดครองคนที่ห้าและเขาเป็นคนที่กักขังอากีร์และคนของเขาไว้ในหลุมที่โจอาคิมพบพวกเขา แฟรงค์เปิดเผยว่าความตั้งใจของอากีร์ในตอนแรกนั้นสูงส่ง ความปรารถนาที่จะหาดอกไม้เพื่อรักษาคือลูกสาวที่ป่วย อย่างไรก็ตาม แฟรงค์กล่าวว่าเมื่อพวกเขาโจมตีชนเผ่าเมื่อหลายร้อยปีก่อน เขาต่อสู้เคียงข้างเผ่ากับอากีร์เร แฟรงค์ใช้เวลาหลายศตวรรษเพื่อค้นหาต้นไม้นั้นก่อนที่จะยอมแพ้และนั่งลงกับเรือของเขา

แฟรงค์รับลิลี่ลิลี่และแฟรงค์เดินทางต่อไปยังน้ำตกที่พวกเขาค้นพบและสร้างวิหารที่จมอยู่ใต้น้ำ โชคไม่ดีที่ แมคเกรเกอร์ ถูกจับโดย โจอาคิมและถูกบังคับให้บอกเจ้าชายเยอรมันว่าพี่สาวของเขาไปที่ไหน เมื่อวัดถูกเปิดเผย โจอาคิมก็ปรากฏตัวแล้ว โจอาคิมบังคับให้ลิลลี่และแฟรงก์เปิดใช้งานต้นไม้โดยคุกคามชีวิตของแมคเกรเกอร์ ลิลลี่พบว่าที่จริงแล้วหัวลูกศรเป็นล็อกเกตรูปหัวใจที่บรรจุอัญมณี 

แฟรงค์และลิลลี่วางอัญมณีและล็อกเก็ตไว้ในลำต้น และต้นไม้ที่สงบนิ่งจะเบ่งบานอยู่ใต้ดวงจันทร์สีเลือด การต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อแฟรงค์ ลิลี่ โจอาคิม ชาวเยอรมัน และผู้พิชิตต่างต่อสู้กันเพื่อเอาดอกไม้คืนมา เมื่อการต่อสู้ดำเนินไป ลิลลี่ได้ดอกไม้มาหนึ่งดอก เจ้าชายเยอรมันจมน้ำตาย โจอาคิมถูกส่วนหนึ่งของต้นไม้ทับ และแฟรงค์กระแทกเรือของเขาไปที่ทางเข้าแม่น้ำ ขวางแม่น้ำจากต้นไม้

ป่าพยายามดึงแฟรงค์และผู้พิชิตกลับคืนสู่แม่น้ำแต่ทำไม่ได้ ทั้งห้ากลายเป็นหิน ลิลี่ตระหนักว่าเธอรักแฟรงค์และวางดอกไม้ไว้บนริมฝีปากของเขา สละความฝันของเธอที่จะใช้ดอกไม้นี้เพื่อพัฒนายา ดอกไม้นี้ทำให้แฟรงค์คลายตัว เลิกคำสาป และฟื้นคืนชีพของเขา แฟรงค์ ซึ่งเคยอยากตายมาก่อน ตัดสินใจว่าเขามีเหตุผลใหม่ที่จะมีชีวิตอยู่ ลิลี่ จันทร์ฉายแสงสุดท้าย ดอกไม้ดอกเดียวผลิบาน ลิลลี่รวบรวมดอกไม้ซึ่งอนุญาตให้เธอค้นคว้าต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ขอแนะนำซีรีย์ย้อนวันวาน สนใจคลิก Reply 1988

Credit บาคาร่า1688

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥