I Red Notice 

I Red Notice เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ในปีที่แล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายใน Netflix ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับคนกลุ่มหนึ่งต้องการปล้นไข่ทองคำสาปเพื่อนำไปขายให้กับมหาเศรษฐี โดยพวกเขาให้เงินเป็นจำนวนมากกับคนที่นำใข่มาให้เขาได้ พวกเขาจะสามารถเอาไข่ไปขายให้กับมหาเศรษฐีได้หรือไม่ต้องมารอติดตาม

สรุปภาพยนตร์เรื่อง I Red Notice 

I Red Notice

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสองพันปีที่แล้ว โดยเป็นเรื่องราวของโรมันไดพ้ผลิตใช่ทองคำที่ประดับด้วยเพชรพลอย ซึ่งใข่นั้นมีชื่อว่าคลีโอพัตรา โดยมีทั้งหมดสามใบ หนังเริ่มต้นจากการปล้นที่ในกรุงโรมไข่ใบแรกโดนปล้น FBI ได้เข้าไปตรวจและพบว่าใข่ใบนั้นเป็นใข่ปลอมและฮาร์ทลีย์ได้เห้นคร้ายกำลังจะหนี หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ไล่จับแต่ โนแลนก็สามารถหนีไปได้ แต่พวกเขาเตรียมการรับมือไว้หมดแล้ว 

หลังจากที่โนแลนถึงบ้าน พวกเขาก็ได้วางกำลังล้อมจับและนำใข่กลับไปยังที่เดิม แต่ในครั้งนั้นมีทีมงานคนหนึ่งได้นำใข่มาเปลี่ยนกลับใบเดิม โนแลนได้ถูกจับเข้าคุกทีแน่นหนาที่สุดไม่สามารถหนีได้ หลังจากที่หัวหน้า FBI ทราบว่าใข่เป็นใบปลอมเขาก็ได้เข้ามาวางกำลังจับ ฮาร์ทลีย์ และเขาก็โดนจับไปที่เดียวกัน หลังจากที่โดนจับได้ไม่นนานคนร้ายตัวจริงที่ขโมยไข่ไปก็ปรากฏนั้นก็คือเดอะบิชช้อป เธอเป็นนักโจรกรรมสาวที่ทางการต้องการตัว เธอได้เข้ามาในคุกเพื่อยื่นข้อเสนอว่าให้พวกเขาทั้งสองได้ร่วมขบวนการและบอกที่ซ่อนของใข่ใบที่สามแต่พวกเขาทั้งสองไม่เอา

หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองก็ได้วางแผนที่จะแหกคุก และเขาก็สามารถแหกออกมาได้ หลังจากที่เขาทั้งสองออกมาได้ก็ได้วางแผนที่จะไปขโมยใข่ใบที่สองจากนักค้าอาวุธ หลังจากที่เดินทางไปถึงพวกเขาเห็นเดอะบิช้อปอยู่ในงาน ฮาร์ทลีย์รู้สึกไม่พอใจจึงจะแสดงตัวเพื่อเข้าไปจับกุมแต่ก็ต้องทำงานเพราะสิ่งที่เขาต้องทำตอนนี้คือการหาลายนิ้วมือกับโทรศัพท์ของนักค้าอาวุธและก็สามารถทำได้สำเร็จ

แต่หลังจากที่เข้าไปยังที่เก็บของใข่ได้แล้วพวกเขาก็โดนจับได้โดยบิช้อปและได้สลบไป หลังจากนั้นเขาทั้งสองก็โดนจับตัวมาทรมารเพื่อถามหาที่เก็บใข่ใบที่สาม และโนแลนได้โกหกที่ตั้งของใข่ไปและเดอะบิชช้อปได้หักหลังนัค้าอาวุธทำให้เธอได้ครอบครองใข่ทั้งสองใบในเวลานี้ และทั้งโนแลน ฮาร์ทลีย์ก็หนีออกมาจากตรงนั้นในตอนแรกพวกเขาทั้งสองคนจะแยกทางกันไปตามแนวทางของตนเองแต่โนแลน ได้ของให้เขาไปด้วยและบอกความจริงว่าสถานที่ที่เขาได้บอกบิชช้อปไปเป็นสถานที่ที่ไม่มีอยู่จริง 

ที่ที่เก็บใข่ใบสามนั้นก็คือสถานที่ที่พ่อเขาใช่เวลาทั้งชีวิตในการตามหาและพบว่าพ่อของเขาไม่ทราบรายละเอียดจากข้อมูลต้องหาพื้นที่ตรงนั้นเองและพวกเขาก็สามารถพบที่ตั้งของใข่ใบสาม โปรดติตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ Sweet Girl

Credit สล็อต

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥