Hidden

Hidden เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยา ออกฉายในปี 2015 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตอยู่ในหลุมหลบภัย หลังจากที่เมืองของพวกเขาได้โดนไวรัสแพร่ระบาดทำให้พวกเขานั้นไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่บนดินได้เนื่องจากรัฐบาลก็ได้มีแผนที่จะกำจัดคนที่ได้รับเชื้อโดยการทิ้งระเบิดใส่คนทั้งเมือง ซึ่งเป็นเรื่องราวที่โหดร้านอย่างมากวันนี้เราจะมาสรุปการ์ตูนเรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกัน

สรุปภาพยนตร์ Hidden

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นจากเมืองเมืองหนึ่งที่พวกเขานั้นได้มีการหนีออกจากเมือง ซึ่งไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดขึ้นจากอะไรเรย์ สามีของแคลร์ ทั้งสองมีลูกสาวอยู่หนึ่งคนชื่อว่า โซอี้ ซึ่งทั้งสามคนวันนี้เขาได้นัดกันอกไปนอกบ้านแต่แล้วต้องหยุดเพราะพวกเขาเห็นว่าข้างบ้านและเพื่อนบ้านของเขาทั้งหมดนั้นได้ขับรถเก็บของ จึงได้ไปสอบถามจาเพื่อนบ้านว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ พวกเขาเล่าว่า เกิดการระบาดของไวรัส ซึ่งจะทำให้คนที่ได้รับเชื้อไม่สามารถควบคุมร่างกายได้ 

ทั้งสามคนได้ขับรถออกไปแต่รถก็ติดมากซึ่งรัฐบาลได้เอารถมาขวางทางเข้าออกทั้งหมดทำให้พวกเขานั้นไม่สามารถหนีออกไปยังเมืองนี้ได้ และเขาประกาศให้ทุกคนได้กลับเข้าไปยังบ้านหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก้ได้ทิ้งระเบิกทำให้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างพากันกลัวและหลบหนีกันไปคนละทางด้านแคลร์ เธฮนึกออกว่าโรงเรียนที่อยู่ใกล้ ๆ นี้มีหลุมหลบภัยที่พวกเขานั้นสามารถหลบได้ ทั้งสามคนมุ่งหน้าไปยังพื้นที่นั้น ภายในนั้นพวกเขาพบกับของมากมายมีทั้งอาหารน้ำซึ่งเขาสามารถใช้ชีวิตที่นี้ได้อีกนาน 

แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขานั้นต้องออกไปจากที่นี้เพราะเกิดไฟไหม้หลังจากที่เขาทำตะเกียงล้ม พวกเขาโดบพวกทหารของรัฐบาลจับได้ ซึ่งเรย์กฌ็ได้กลายร่าวเป็นซอมบี้ ซึ่งเชื้อนี้จะแสดงอาการก็ต่อเมื่อคนนั้นเกิดอาการโกรธนั้นเอง เมื่อเรย์เห็นว่าทั้งสองคนแม่ลูกโดนจับตัวเขาได้เข้าไปทำร้ายทหารแะเขานั้นก็โดนยิง เมื่อเหห็นว่าสมีของตนเองโดนยิงเขาก็ได้กลายร่างและเข้าไปทำร้ายทหารและเธอก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เมื่อลูกสาวเห็นว่าแม่โดนทำร้ายเธอก็กลายร่างเช่นกันแะพวกเขาก็สามารถฆ่าทหารได้

แต่ลูกของเขาไม่สามารถควบคุมอารมณืได้แต่เขาก็ได้เตือนสติลูกจนลูกสามารถกลับมาเป็นปกติได้ เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ได้พบชาวเมืองที่อยูในหลุมหลบภัยเช่นกันสองแม่ลูกจึงได้เข้าไปอยู่ที่นั้น แม่ว่าพ่อของเขาจะไม่อยู่ก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ รับคะแนนจาก IMDB ที่ 6.5 คะแนน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์แมนติกแนวนิยายวิทยาศาสตร์ ORBITA 9 สนใจคลิก ORBITA 9

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡