Harry Potter and the Half-Blood Prince

Harry Potter and the Half-Blood Prince หรือแฮร์รี่ พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสมที่เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ดำเนินเนื้อเรื่องมาอย่างยาวนานถึง 5 ภาค จนกระทั้งมาถึงภาคที่ 6 นี้ ในภาคนี้เรื่องราวความเข้มข้นจะเพิ่มมากขึ้นกว่าภาคก่อน ๆ

เพราะการกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งของเจ้าแห่งศาสตร์มืด ที่เมื่อครั้งในอดียที่เขาเคยมีอำนาจรุ่งเรือง จนหาคนที่จะต่อกรกับเขาได้ยากมากทำให้ชุมชนผู้วิเศษต้องอยู่กันอย่างหวาดกลัว ซึ่งการกลับมาของเขาในครั้งนี้ก็เพื่อมาตามล่าตัวแฮร์รี่

ส่วนแฮร์รี่ก็เริ่มรู้ถึงความไม่ปลอดภัยที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเขาพร้อม ๆ กันกับที่เขาก็เริ่มรู้เรื่องราวในอดีตมากขึ้นว่าเขามความเกี่ยวข้องอย่างไรกับเจ้าแห่งศาสตร์มืด แอดขอฝากทุกท่านติดตามอีกหนึ่งเรื่องดี ๆ อย่างเรื่อง THE MUMMY ให้ไปติดตามกันด้วยนะ และต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนเราอย่างเว็บคาสิโนออนไลน์ UFA168 จากการ สนับสนุนโดย เว็บ 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡

Harry Potter and the Half-Blood Prince เรื่องราวการตามหาความลับของเจ้าแห่งศาสตร์มืด

Harry Potter and the Half-Blood Prince

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡

พล็อตเนื้อเรื่องในภาพยนตร์

เริ่มต้นมาที่ตอนอัลบัส ดัมเบิลดอร์ อาจาย์ใหญ่โรงเรียนฮอกวอตส์ได้เดินทางมารับแฮร์รี่เองถึงที่บ้านเพื่อความปลอดภัยของตัวแฮร์รี่ เมื่อมาถึงเขาทั้ง 2 ก็ได้ไปแวะที่ตรอกไดแอกอน เพื่อซื้อของใช้สำหรับเรียนในชั้นปีที่ 6 ระหว่างนั้นแฮร์รี่ก็ได้ไปพบกับมัลฟอย

ที่มีทางท่าแปลก ๆ แฮร์รี่จึงได้ตามไปดู จึงได้พบการสนทนาของมัลฟอยกับพ่อคนคนหนึ่งในร้านค้า โดยการสนทนามัลฟอยได้ข่มขู่พ่อและเหมือนเอาอะไรบ้างอย่างให้พ่อค้าดูจนทำให้พ่อค้าคนนั้นถึงกลับกลัว แต่ยังไม่ทันได้รู้ความจริงอาจารย์ก็ได้

มาตามตัวแฮร์รี่ เสียก่อน หลังจากที่ออกจากตรอกไดแอกอน อาจารย์ใหญ่ได้บอกกับแฮร์รี่ว่าจะพาไปสถานที่ ที่หนึ่งก่อนจะเดินทางไปยังโรงเรียน ไปตามหาคนคนหนึ่งและอยากให้แฮร์รี่ช่วย เมื่อเดินทางไปถึงที่บ้านหลังดังกล่าวแฮร์รี่ก็ต้องตกใจกลับสภาพภายในบ้าน

ที่มีล่องรอยของการต่อสู่ ทำให้ทั้งต้องนำไม้กายสิทธิ์ออกมาเพื่อเตรียมตัว แต่ไม่นานเหมือนอาจารย์ใหญ่จะจับได้ว่านี้เป็นการสร้างสถานการณ์เขาได้เดินตรงไปยังโซฟาพร้อมกับเอาไม้จิ้มไปที่โซฟา 1 ที ทำให้โซรากลายร่างกลับเป็นชายเจ้าบ้าน

แล้วอาจารย์ใหญ่ก็ได้ขอร้องให้เขาไปเป็นครูสอนที่ฮอกวอตส์ เมื่อเดินทางกลับมาที่ฮอกวอตส์ซึ่งการเรียนในปีนี้ของเขาเข้มงวดมากขึ้น พร้อมกับภารกิจที่อาจารย์ได้มาขอให้แฮร์รี่ช่วยระหว่างที่เขาเรียนอยู่ เป็นภารกิจที่ตามหาสิ่งของบางอย่างที่มีความเกี่ยวข้อง

กับเจ้าแห่งศาสตร์มืด ซึ่งแฮร์รี่ได้มาทราบในภายหลังว่า การที่จะเอาชนะเจ้าแห่งสาศตร์มืดได้นั้นจะต้องตามหา ฮอร์ครักซ์ ทั้งหมด 7 ชิ้น เพื่อทำลายมันทิ้งก่อนที่จะไปจัดการกับเจ้าแห่งศาสตร์มืดในทีหลัง เพราะใน ฮอร์ครักซ์ ทั้ง 7 อัน

มีเศษเสี้ยววิญญาณของเจ้าแห่งศาสตร์เมื่อบรรจุไว้อยู่ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ อาจารย์ใหญ่และแฮร์รี่จะทำภาระกิจสำเร็จไหมทุกท่านสามารถไปติดตามรับชมกันได้กับภาพยนตร์เรื่องนี้กัน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡 🧡 🧡🧡