Hard Hit part 3

Hard Hit part 3 หลังจากที่ลีซองกยูโทรหาภรรยาให้นำเงินที่เข้าบัญชีเอาออกมาให้คนที่นัดพบพร้อมกับบอกเหตุการณ์ที่เขาเจอทั้งหมดและบอกว่าตอนนี้ลูกได้รับบาดเจ็บเพราะฉันั้นเราไม่มีทางเลือกและสิ่งที่สำคัญมากกว่าคือห้ามบอกตำรวจเป็นอันเด็ดขาดไม่เช่นนั้นมันจะฆ่าเราทั้งหมด เธอจึงเดินไปถอนเงินออกมาและได้เอาไปไว้ทีจุดนัดพบแต่มีเพื่อบ้านเห็นความผิดปกติจึงแจ้งตำรวจ แต่คนร้ายได้วางแผนโดนการคิดระเบิดไปในแถวที่ภรรยาของลีซองกยูนำเงินไปวางแต่เธอนั้นรอดกลับมาได้โดยไใ่เป็นอะไร

Hard Hit part 3

Hard Hit part 3

หลังจากที่คนร้ายทราบว่ามีตำรวจจึงได้ให้ย้ายไปสถานที่อื่นแต่ตำรวจดักไว้และก็ได้ให้วอไปในตอนที่แล้ว หลังจากที่ลูกสาวเห็นว่าน้องชายไม่ไหวจึงบอกพ่อว่าน้องไม่รู้สึกเจ็บที่แผลแล้วนั้นแปลว่าลูกชายจะพิกาลหากไม่ได้การรักษาจึงได้ให้คนร้ายช่วยแต่ทั้งหมดก็ออกไปไม่ได้ 

ในตอนั้นเองตำรวจได้ส่งคนมาตรวจสอบและทราบว่าเบาะที่ลูกชายกับสูกสาวนั่งนั้นไม่มีระเบิดจึงได้มีการสั่งการว่าให้พาลูกชายของเขานั้นไปรักษาภรรยาของลีซองกยูไปดูอาการแต่ลูกสาวคนโตไม่ยอมลงจากรถและได้เดินไปนั่งที่เบาะหน้าเพราะกลัวพ่อของเขาโดนฆ่าเมื่อคนร้ายเห็นจึงหลอกตำรวจว่าเขานั้นเป็นน้องชายและขอคุยกับเขาเพื่อกล่อมให้ปล่อยตัวลูกสาว คนร้ายได้เสนอว่าเขาจะปล่อยตัวลูกสาวแต่ลีซองกยูต้องหนีไปและนำเงินที่เรียกไว้ในตอนแรกเอามาไถ่ตัวลูกสาวเพราะเขาจะเอาตัวลูกสาวไป

ด้านตำรวจสงสัยจึงได้โทรสอบถามภรรยาว่าเขามีน้องชายหรือไม่และเป็นไปตามคาดและพวกตำรวจก็ทราบว่าคนนั้นไม่ใช่น้องชายแต่เป็นคนร้ายเมื่อไปถึงจุดนัดพบเขาสอบถามว่าทำไมต้องทำกับพวกเขาด้วย โจรอธิบายว่าเมื่อสิบปีที่แล้วเขาได้นำเงินไปลงทุนที่ลีซองกยูโดยเงินเป็นเงินทั้งหมดที่เขามีแต่ก็ไม่สามารถฟ้องบริษัทลีซองกยูได้เลยและตอนนั้นเองเขาต้องสูญเสียทั้งภรรยาและก็ลูกเพราะได้ไปกู้เงินนอกระบบมาจ้างทนายและต่อสู็คดี โดยเงินทั้งหมดที่เขาเรียกก็คือเงินที่เขานั้นได้จ่ายค่าศาลไปเมื่อพระเอกทราบก็ตกใจและขอโทษ

ด้านคนร้ายขึ้นรถมานั่งกับพระเอกและบอกว่าเราก็จะตายไปพร้อมกันแต่ตอนนั้นพระเองอย่าง ลีซองกยูได้ขับรถลงน้ำและด้วยแรงกระแทกทำให้คนร้ายหหมดสติเขาจึงหาอะไรมาทับเพื่อไม่ให้ที่นั่งเกิดการเคลื่อนไหวหลังจากนั้นก็ว่ายน้ำหนีออกมาแต่ไม่นานรถก็ระเบิดเขาเสียใจเป็นอย่างมากและวิ่งไปหาลูกสาว ในตอนนั้นตำรวจรู้แล้วว่าลีซองกยูไม่ใช่คนร้าย 

ลีซองกยูตัดสินใจว่าจะยื่นเรื่องนั้นต่อศาลเรื่องที่เขาทำผิดเมื่อหลายปีที่แล้ว และทางบริษัทได้โทรมาเพื่อให้เขาไม่นำข้อมูลทั้งหมดไปบอกศาลแต่เขาเลือกที่จะช่วยเหบือคนที่ได้รับผลกระทบเมื่อสิบปีที่แล้วเพื่อชดเชยความผิดที่เขาทำให้หลายคนต้องตายไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์เกาหลี Hard Hit part 2

Credit บาคาร่า1688

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥