Hard Hit 2021

Hard Hit 2021 เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2021 โดยเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับครอบครัวที่มีทั้งหมดสี่คนประกอบไปด้วยพ่อแม่ลูกชายแะลูกสาว โดยคนพ่อทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งโดยเป้นที่ปรึกษาบริษัทเกี่ยวกับเรื่องการลงทุน ซึ่งเป็นอาชีพที่มั่นคงและสามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้ แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเพราะอยู่ดี ๆ ในตอนเช้าที่เขากำลชังไปส่งลูกนั้นได้มีคนร้ายโทราเข้ามาพร้อมกับบอกว่าในรถของเขามีระเบิดอยู่ทำให้คนที่เป็นพ่อต้องทำตามทุกอย่างที่มันพูด

Hard Hit 2021

Hard Hit 2021
ลีซองกยูและลูก

เช้าวันหนึ่งครอบครัวของลีซองกยูก็ใช้ชีวิตอย่างเป็นปกติ เขามีหน้าที่ส่งลูก ๆ ในตอนเช้า เพื่อไปส่งลุกให้ถึงโรงเรียน หลังจากที่ขับรถไปได้ไม่นานเขาก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์ของใครบางคนจึงคิดว่าเป็นเสียงโทรศัพท์ของลูกสาว

จึงบอกให้เธอรีบรับ แต่ลูกสาวของเธอกลับบอกว่านั้นไม่ใช่เสียงโทรศัพท์ของเธอทำให้คนเป็นพ่อหาโทรศัพท์และเจอโทรศัพท์ที่ซ่อนอยู่หลังจากนั้นก็รับสายแต่ทางปลายสายก็พูดได้มีกี่คำแต่ ลีซองกยูได้ตัดสายทิ้งไป

เพราะเขาต้องคุยเรื่องงานอยู่ตลอดเพื่อเตรียมตัวที่จะไปประชุมใหญ่ แต่เมื่อหบิบโทรศัพท์นั้นมาดูอีกครั้งกลับต้องตกใจกับรูปภาพครอบครัว เพราะรูปภาพพักหน้าจอคือรูปของภรรยากับลูก ๆ และปลายสายก็โทรกลับมาอีกครั้ง

เขาได้บอกว่ารถที่พวกเขานั้นนั่งอยู่มีระเบิดที่ซ่อนอยู่ ลีซองกยูจึงเอามือไปจับและพบกับสิ่งของบางอย่างที่อาจะเป็นระเบิด ทันใดนั้นเขาก็มาถึงหน้าโรงเรียนที่ต้องส่งลูก ๆ แต่เขาก็บังคับไม่ให้ลูกลงและขับรถไปต่อ ไม่นานก็มีลุกน้องของเขาโทรเข้ามา

บอกกับลีซองกยูว่าเขานั้นไม่สามารถไปหาลูกค้าตามที่นัดได้แล้ว เพราะอยู่ดี ๆ ก็มีคนโทรเข้าและบอกว่ารถที่เขานั่งนั้นมีระเบิดซ่อนอยู่หากลงไปจะทำให้ทั้งตัวเขาและภรรยาที่นั่งมาด้วยตาย

ลีซองกยูจึงรีบไปหาพวกเขาในทันทีทันทีที่ไปถึงกลับพบว่าภรรยาของเขาต้องรับไปทำงานและไม่เชื่อเรื่องราวที่แฟนของตนเองบอก แต่ลูกน้องของเขาก็ยืนยันว่ามันคือเรื่องจริงเพราะคนร้ายรู้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวเขาทั้งหมด แต่แฟนของลูกน้องยังไงก็ต้องไปทำงานให้ได้

ทันทีที่แฟนของลุกน้องลงจากรถ รถคันนั้นก็ระเบิดทำให้ทั้งสองคนนั้นตายคาที่ แต่มางด้านของลูกชายของลีซองกยูได้รับบาดเจ็บจากแรกกระแทกของระเบิด

ซึ่งมีเศษกระจกชิ้นใหญ่ฝั่งอยู่ที่ขาทำให้พ่อชองเขาตกใจแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เขาจึงโทรหาคนร้ายและขอร้องที่จะพาลูกชายไปหาหมอก่อนและค่อยมาตกลงแต่คนร้ายไม่ยอมพร้อมทั้งบอกว่าเขาสามารถกดระเบิดจากระยะทางไกลได้ โปรดติดตามตอนต่อไป

นักแสดง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สปอยภาพยนตร์เรื่อง Hanna part 2

Credit สล็อตpgวอเลท

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥