Hanna

Hanna ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญที่ออกฉายเมื่อปี 2011 เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเรื่องเด็กสาวที่เติบโตอยู่ในป่า เขามีพ่อที่คอยดูและคอยให้คำปรึกษาในการใช้ชีวิต พ่อของเธอสอนให้เธอได้รู้จักการป้องกันตัวการเดินป่า การเอาตัวรอด ซึ่งเขานั้นสอนเธอมาตั้งแต่เด็ก โดยพ่อของเขาเป็นบุคคลสำคัญที่ที่ทางการต้องการตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคะแนน 6.8 คะแนน

Hanna เหี้ยมบริสุทธ์

Hanna
เหี้ยมบริสุทธ์

ฮันน่า คือเด็กสาวอายุสิบห้า ที่อาศัยอยู่กับพ่อของเขาที่ชื่อ อิริค โดยอยู่ในพื้นที่ทุรกันดาน   อิริคพ่อของฮันน่าได้สอนให้เธอรู้จักเอารอดในป่าและฝึกฝนทุกอย่างให้เธอเป็นคนเก่ง พ่อของฮันน่าคืออิลิคที่มีอดีตเป็นเจ้าหน้าที่ CIA เขาได้ไปรู้ความลับขององค์กร ความลับที่ไม่สามารถเปิดเผยต่อคนอื่นได้ หลังจากนั้นไม่นานได้มีเจ้าหน้าที่ได้มาที่บ้านของเขาเพื่อจัดการกับอิริค

อิริคได้ฝึกฝนให้ฮันน่าเป็นนักฆ่าที่ลงตัว เพื่อไปจัดการกับผู้บงการเรื่องทั้งหมด วันหนึ่งที่ฮันน่าต้องเจอกับศัตรูเขาจะได้มีเทคนิคการป้องกันตัว

ก่อนที่พวก CIA จะเดินทางวมาที่บ้านพ่อได้บอกตำแหน่งสัญญาณที่สามารถบอกตำแหน่งของพวกเขาได้ อิริครู้ดีว่าตอนนี้ฮันน่าพร้อมแล้วที่จะเป็นนักฆ่าแบบเต็มตัว ก่อนที่เขาจะกดสัญญาณเอริคได้ให้คำแนะนำว่า ถ้าหากจะกดสัญญาณนี้จะมีคนตามล่าตัวเธอ เธอต้องหาทางหนีและต้องทำภารกิจที่อิริคสั่งเธอตั้งวแรกให้สำเร็จ

ก่อนที่จะจะออกไปอิริคบอกอีกว่า ให้หนีเอาตัวรอดและให้ไปพบกับเบอลินเพื่อนของเขา และอย่าลืมเป้าหมายที่สำคัญคือการฆ่าผู้บงการ ฮันน่าต้องเอาตัวรอดจากคนที่ตามล่าเธอซึ่งเป็นคนทั้งองค์กร หลังจากที่กดสัญญาณเธอถูกจับตัวไปยังกองกำลังพิเศษ

Hanna
ฮันน่าและเพื่อนของเขา

หลังจากนั้นพวกเขาก็นำตัวฮันน่าไปยังห้องใต้ดินของซีไอเอ และมาริสสาก็ได้ส่งตัวล่อเข้าไปพูดคุยและบอกกับฮันน่าว่าเธอคนนั้นคือมาริสสา ฮันน่าเอาแต่ร้องไห้ทำให้เขาต้องส่งคนเข้าไปปลอบในห้อง แต่นั้นคือแผนการของฮันน่าที่ต้องการจะหนีออกไป 

หลังจากที่เจ้าที่สองคนเดินเข้ามา ฮันน่าให้เทคนิตที่เรียนกับอิริคฆ่าพวกเขาและหนีออกมาจากที่นั้น และได้เดินทางต่อไปยังโมร็อกโก มาริสสาให้ลูกน้องตามหาและสืบทราบจนรู้ว่าฮันน่าได้เดินทางไปที่โมร็อกโก ฮันน่าได้เดินทางไปเจอกับเซบาสเตียนเป็นเด็กรุ่นราวคราวเดียวกับเธอทั้งครอบครัวของเซบาสเตียนได้ให้การดูแลที่อบอุ่น

ทั้งสองจึงกลายเป็นเพื่อนรักและสัญญากันว่าเราจะกลับไปเจอกันที่เบอลิน หลังจขากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตามหาฮันน่าที่บ้านย่าของเธอแต่ก็ไม่ได้ข้อมูลอะไรพวกเขาจึงฆ่าย่าของฮันน่าทิ้ง ซึ่งเรื่องกำลังที่จะบานปลายเขาให้กองกำลังตามหาคนแค่ไม่กี่คนแต่ก็ยังไม่สามารถจับตัวใครได้เลย โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สรุปตอนจบของ The witch part 2

Credit ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥