Hanna part 2

Hanna part 2 หลังจากที่ฮันน่าได้หนีออกมาจากการจับกุมของมาริสสา ได้เธอได้ตัดสินใจที่จะเดินทางไปโมร็อกโกเพื่อไปตามหาเพื่อนของพ่ออีกคนและจะวางแผนเพื่อที่จะฆ่ามาริสสาให้ได้ หลังจากที่เดินทางไปได้ไม่นานเธอได้ไปเจอกับครอบครัวหนึ่งที่ให้ที่อยู่ที่พักและอาหารกิน หลังจากนั้นเธอก็เดินทางไปกับพวกเขา แต่คนของมาริสสาได้ตามหาจนรู็ว่าเธอได้เดินทางไปไหน

Hanna part 2

Hanna part 2

หลังจากที่ฮันน่าทราบว่ามีคนตามมาหาเธอและรู้ว่าเธอได้อยู่กับครอบครัวนี้ เธอเป็ห่วงความปลอดภัยของทุกคนบนรถเพราะเธอรู้ว่าอย่างไรหากพวกมัยรู้ว่าพวกเขาให้ความช่วยเหลือพวกมันต้องฆ่าพวกเขาอย่างแน่นอน

เธอเลยต้องหนีแต่มันก็ไม่ทันเพราะพวกมันได้มาดักที่หน้ารถทำให้ฮันน่าต้องเข้าต่อสู้กับคนหลายคน หลังจากการต่อสู้เธอก็สามารถหนีออกมาได้ แต่ครอบครันั้นกลับโดนจับไปเพื่อเค้นถามความจริงว่า ฮันน่าเดินทางไปที่ไหน

หลังจากที่ได้ตัวครอบครันนั้นมา มาริสสาได้สอบถามครอบครัวว่า เธอจะเดินทางไปที่ไหน และก็ได้คำตอบว่าเธอจะเดินทางไปที่เบอลิน หลังจากที่รู้คำตอบเธอก็เดินทางกลับไปที่นันในทันที ตัดมาที่ฮันน่า

เธอเลือกที่จะกลับไปตามหาพ่ออีกครั้ง ด้านอีริคกำลังต่อสู้กับคนของมาริสสาที่ส่งมาเพื่อที่จะจัดการกับพวกเขาแต่อีริคก็สามารถเอาตัวรอดมาได้ และกำลังเดินทางไปพบเพื่อนของเขาที่เคยให้ฮันน่าไปหา

เมื่ออิริคไปถึงเขาได้พูดคุยกับเพื่อนของเขาเกี่ยวกับการช่วยเหลือฮันน่าพร้อมทั้งบอกว่าเธอนั้นไม่ใช่ลูกสาวของเขา ด้านของฮันน่าได้พบกับชายคนหนึ่งที่แปลกหน้าแต่ก็หนีออกมาได้

Hanna part 2

แต่ในการเดินทางไปในครั้งนั้นเขาได้พบกับมาริสสาและไอแซคฮันน่าได้หลบหนีแต่ก็ได้รู้ความจริงที่ว่าเธอนั้นไม่ใช่ลุกแท้ ๆ ของอิริค เธอจึงตัดสินใจที่จะเดินทางไปที่บ้านยายของเธอและฮันน่าได้พบกับอิริคเขายอมรับออกมาตรง ๆ ว่าเธอไม่ใช่ลูกของเขา

เธอเป็นเด็กคนหนึ่งที่โดนคัดเลือกให้ดัดแปลงให้เป็นคนที่แข็งแรงและสามารถต่อสู้ได้ แต่ในวันนึ่งอยู่ดี ๆ เขาก็ยดเลิกโครงการทำให้มาริสสาต้องตามฆ่าผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน

ซึ่งหนึ่งในนั้นมีแม่ของฮันน่าในวันนั้นเธอโดนยิงตายหลังจากที่พาฮันน่าหลบหนี และอิริคเองก้เป็นคนรับผิดชอบเธอตลอดมา

หลังจากที่ฮันน่าทราบเธอก็เดินทางไปยังที่มาริสสาอยู่ล่าสุดและกลับพบว่ามาริสสาได้ฆ่าเพื่อของพ่อ โดยการทรมารจนตัวเขานั้นตาย เธอโกรธแต่ก็ต้องเก็บความโกรธนั้นไว้ ด้านของมาริสสาเองก็ได้รู้แล้วว่าฮันน่าได้เดินทางมาที่นี้เพื่อที่จะจัดการกับเขา

ได้ต้อนจนเธอนั้นจนมุม และทั้งสองก็เข้าต่อสู้กันแต่มาริสสานั้นไม่สามารถสู้ฮันน่าได้ และได้รับบาดเจ็บเมื่อได้จังหวะเขาก้ได้ทพการสังหารมาริสสาอย่างไม่ลังเล ส่วนฮันนาเองก็ตัดสินใจที่จะทิ้งมาริสสาไว้ตรงนั้นเพื่อแก้แค้นให้กับทุกคนที่ตายไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

 ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ Hanna เหี้ยมบริสุทธ์

Credit ufath

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥