Flypaper

Flypaper เป็นภาพยนตร์ตลกแนวอาชญากรรม เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับการปล้นที่ซับซ้อนที่มีตัวละครหลายตัวละคร การเป็นที่หลายคนกำลังหาคนร้ายที่แท้จริง เพราะว่าอยู่ดี ๆ ในตัวประกันก็เริ่มมีคนตายเพิ่มขึ้นเรื้อย ๆ ซึ่งใครกันแน่คือคนร้ายตัวจริงที่ทุกคนกำลังตามหา และภาพภยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2011 เป็นฯภาพยนตร์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นภาพยนตร์ที่ตลกและได้การตอบรับที่ดี

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Flypaper

ทริปได้ไปที่ธนาคารเขาได้ไปเจอกับพนักงานหนึ่งคน เคลิน เธอสวยและดูมีเสน่ห์อย่างมาก ปริปเหมือนจะตกหลุมรักเธอแต่ก็ต้องเสียใจเพราะเธอบอกว่าเธอนั้นกำลังจะแต่งงาน ทันใดนั้นเวลา หนึ่งทุ่มตรงได้มีโจรสองกลุ่มบุกเข้ามายังธนาคารเพื่อที่จะทำการปล้น และก็มีคนตายเกิดขึ้นแต่ก็ยังไม่ทราบว่าใครคืนคนที่ยิง ทริปก้าวเข้ามา เสนอให้มีการพักรบระหว่างกลุ่มและปล้นสิ่งที่พวกเขาวางแผนไว้แต่แรกพร้อมๆ กัน จับตัวประกันทั้งแปดคนขึ้นไปชั้นบน ขังอยู่ในห้องครัว ซึ่งโจรทั้งสองกลุ่มก็ยอมทำตาม

โจกลุ่มแรกทั้งสามคนรู้สึกหงุดหงิดกับการขาดความซับซ้อนของโจรเอทีเอ็ม พวกเขาไม่ใช้หน้ากาก มีรอยสักที่เห็นได้ชัดเจน คนประเภททุบแล้วหยิบ ซึ่งใช้ระเบิดพลาสติกจำนวนมากเกินไป เป่าหน้าต่างหลายบานออก ทั้งคู่เฝ้าดูทีมอื่นด้วยความกลัวในความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคด้วยแล็ปท็อปที่ทำด้วยเหล็กอันสวยงาม หมวกที่มีแว่นตาสำหรับมองกลางคืน และพลังการยิงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทั้งสองทีมแตกต่างกันอย่างสินเชิง

จิตใจที่โอ้อวดและประสาทสัมผัสที่เพิ่มขึ้นของทริป อาจเป็นเพราะขาดยา ได้ดึงเอาทักษะการสืบสวนของมือสมัครเล่นออกมา เขาถามคำถามมากมายกับเคลิน ตามทักษะการสังเกตที่เฉียบแหลมของเขาเกี่ยวกับคู่หมั้นที่ร่ำรวยของเธอ ทริป เดาว่า ‘ความบังเอิญ’ เป็นความตั้งใจ นอกจากนี้ เขาพบว่าแว่นตามองกลางคืนซ่อนอยู่ในห้องน้ำ พบว่ามิทช์ได้ขาย ข้อมูลเกี่ยวกับเวลาที่การรีบูตจะเกิดขึ้น ปล่อยให้ระบบมีช่องโหว่เป็นเวลา 10 นาที ในช่วงเวลาปิดทำการ

หลังจากที่ทริปได้ประติดประต่อเรื่องเขาก็ได้รู้แล้วว่าใครคือคนร้ายตัวจริงซึ่งชายคนั้นก็คือหัวหน้าพนักงานที่แก่ เขาคือโจรที่ตำรวจต้องการตัวมากที่สุดเพราะเขาคือโจรอันดัง1 เรื่องของการปล้นธนาคารที่มีฉายาว่าดำ แน่นอนว่าเขานั้นกำลังจะฆ่าทุกคนที่เกี่ยวข้อง แต่ก็ได้ถูกคนอื่นได้ฆ่าตาย และแท้จริงแล้วเคลินคือโจรอีกหนึ่งคนที่จะเข้ามาปล้นธนาคารเช่นเดียวกันทริปและเคลินได้ออกไปอยู่ด้วยกัน

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

รีวิวภาพยนตร์ ที่สร้างจากเรื่องจริงสนใจคลิก KON TIKI

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡