FINCH

FINCH   เป็นภาพยนตร์ดราม่าซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2021 โดยมีนักแสดงนำอบ่างทอมแฮงค์ มาร่วมเป็นนักแสดงหลัก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับวันสิ้นโลกที่กำลังจะมาถึงนักวิศวะช่างยนต์ที่มีความสามารถในการสร้างหุ่นยนต์ได้อยู่กับหมาแสนรักของตัวเองหนึ่งตัว หลังจขากนั้นเขาก็ป่วย หลังจากที่รู้ว่าตนเองป่วยเขาจึงได้คิดสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาเพื่อให้มันได้มาดูสุนัขที่ตนเองนั้นรัก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างรอยยิ้มและน้ำตามาแบบเต็ม และเรื่องนี้แอดขอให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10 คะแนน

ภาพยนตร์ดราม่าและแนวเอาชีวิตรอด FINCH

โลกที่ได้ถูกเผาไหม้ทำให้ชั้นโอโซนนั้นถูกทำร้าย ซึ่งแปลว่าโลกนั้นไม่มีชั้นบรรยากาศหากใครที่โดนแดดอาจจะทำให้ตาย ดังนั้น ฟินซ์พระเอกของเรื่องจึงใส่ชุดทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก เขาต้องออกไปข้างนอกเพื่อหาอาหารมาประทังชีวิตทั้งเข่าและสุนัข เขาได้มีหุ่นยนต์ที่สร้างเสร็จเพียงแค่ เจ็ดสิบสองเปร์เซ็นต์เท่านั้น ในการเดินทางไปหาอาหารในครั้งหนึ่งเขาพบว่าเขากำลังเผชิญหน้ากับพายุทราบขนาดใหญ่ทำให้เขานั้นต้องรีบกลับเขาไปที่พัก และมันก็ทันเวลา แต่ด้วยร่างกายที่เริ่มอ่อนแอลงเขก็อยากจะสร้างหุ่นยนต์ให้เสร็จสมบูรณ์

ในวันหนึ่งเขาก็สวามารถสร้างมันได้อย่างสมบูรณ เขาจึงได้พามันออกไปข้างนอกเพื่อสอนวิธีการชีวิตว่า มันต้องทำอย่างไร ในทุกการเดินทางฟินซ์จะทำการสอนหุ่นยนต์ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการหาอาหารกลับมายังบ้านและการให้อาหารของสุนัข ซึ่งในตอนแรกหุ่นยนต์ไม่สามารถเข้ากับสุนัขได้ วันหนึ่งพวกออกเดินทางไปข้างนอกและได้พบว่ามีรถคันหนึ่งได้ขับตามมา และด้วยความที่ฟินซ์ตกใจเขาจึงให้หุ่นยนต์ขับรถเข้าไปจอกที่อุโมงค์โดยที่เขาลืมคิดไปว่ารถของเขานั้นมีความสูงเกินที่จะเข้าไปได้ จึงทำให้แผงโซลาเซลล์เสียหาย

หลังจากนั้นพวกเขาก็เดินทางไปยังที่พักเพื่อไปเก็บของที่จำเป็นและออกเดินทางไปให้ไกลจากที่นี้เพราะไม่อีกกี่ชั่วโมงจะมีพายุทรายขนาดใหญ่พัดเข้ามา พวกเขาจึงเดินทางไปยังแถบหนึ่งหลังจากที่ขับไปได้ไม่นานพวกเขาก็หยุดรถ และพบว่าสถานที่นั้นเป็นยสถานที่ทีเต็มไปด้วยดอกไม้เขาจึงเดินลงไปและพบว่าที่นี้ไม่ต้องใส่ชุดอาวกาศดังนั้นเขาจึงนั่งเล่นกันสักพัก

FINCH
การจากลา

แต่อาการของฟินซ์ที่แย่ลงอย่างเห็นได้ชัดเขาจึงได้เข้าไปเปลี่ยนชุดเพื่อนั่งคุยและสอนให้หุ่นยนต์ของเขาเล่นกับสุนัขได้อย่างดี และหลังจากนั้นพวกเขาก็เริ่มพูดคุย และเมื่อฟินซ์รู้ว่าร่างกายตนเองไม่ไหวจึงขอไปนอนพัก และนั้นก็เป็นครั้งสุดท้ายที่เขาได้พูดคุยกัน หลังจากนั้นสุนัขของฟินซ์ก็เริ่มไว้ใขหุ่นนยนต์ตัวนั้นพวกเขาเดินทางไปยังสะพานที่หนึ่งที่ฟินซ์เคยเล่าให้ฟัง เขานำรู้ที่ตนเองวาดไปติดไว้ที่สะพานดังเช่นคนอื่น หลังจากนั้นก็เดินทางต่อไปยังแมกซิโกเพื่อตามหาผู้รอดชีวิต

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

นวนิยายแนวโศกนาฏกรรม เรื่องคู่กรรม

Credit ไฮโล

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥